Be hoc Tieng Anh cho Android 1.1 Ứng dụng dạy Tiếng Anh cho bé

 • Phát hành Ursa Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 77
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 26 MB
 • Cập nhật 17/06/2016
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Bé học Tiếng Anh for Android - Dạy bé học Tiếng Anh dễ dàng

Bé học Tiếng Anh là ứng dụng học Tiếng Anh thông minh giúp các bé dễ dàng học Tiếng Anh và có thêm những kiến thức bổ ích về cuộc sống xung quanh.

Mùa hè là thời gian các bé được thoải mái vui chơi. Tuy nhiên, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời bố mẹ có thể dạy các bé thêm những kiến thức mới trước khi bước vào năm học. Học Tiếng Anh là một trong những môn học mà các bậc phụ huynh muốn phụ đạo cho con đầu tiên. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ứng dụng Bé học Tiếng Anh để cùng bé yêu có những bài học vui nhộn, thú vị nhé!

Bé học Tiếng Anh for Android Bé học Tiếng Anh

Với phần mềm Bé học Tiếng Anh, bố mẹ có thể giúp các bé học tiếng Anh hiệu quả và thú vị hơn về những con vật quen thuộc, đồ vật hàng ngày và những sự kiện đời sống xung quanh một cách tự nhiên, đơn giản và thú vị. Bé sẽ được học tiếng Anh theo cách gần gũi nhất, vừa học vừa chơi vô cùng thú vị. Ứng dụng bao gồm hình ảnh và âm thành của nhiều loại động vật, các phương tiện giao thông, bảng chữ cái, đồ dùng trong nhà, các con số,...giúp bé dễ dàng tiếp thu và học tập thú vị. Với Bé học Tiếng Anh, việc học của con trở nên vô cùng đơn giản và hấp dẫn. Bé sẽ không cảm thấy mình đang phải học gượng ép mà sẽ rất thú vị với những hình ảnh và màu sắc sinh động, âm thanh vui nhộn khiến bé dễ dàng tiếp thu và nhớ kiến thức được học. Giờ đây, việc học không còn khó khăn mà trở nên đơn giản, dễ dàng khiến các em say mệ khám phá và thích thú học tập hơn.

Tiếng Anh cho trẻ em Dạy bé học Tiếng Anh

Trên cơ sở vừa học vừa chơi, ứng dụng Bé học Tiếng Anh còn cung cấp các bản phát âm chính xác về các con vật, đồ vật,....giúp bé dễ dàng tiếp thu và học tập. Ứng dụng cũng giống như một trò chơi bổ ích giúp các bé học tập theo phong cách đơn giản. Bé sẽ dễ dàng nhận biết tên các con vật, hoa quả, đồ vật, bảng chữ cái,.... Từ đó, vốn từ vựng tiếng Anh sẽ tăng một cách tự nhiên, không gượng ép. Việc học cũng trở nên nhẹ nhàng, thú vị, bố mẹ cũng không phải vất vả trong việc dạy bé học tập. Khả năng ngoại ngữ và vốn từ vựng của bé sẽ ngày càng tăng.

Tiếng Anh cho béHọc Tiếng Anh

Ngoài những bài học thú vị, ứng dụng Bé học Tiếng Anh còn cung cấp những mini game sinh động, hấp dẫn giúp bé vừa học vừa chơi hiệu quả, đồng thời kiểm tra trí nhớ của bé dễ dàng. Mini game sẽ cung cấp 4 hình ảnh ngẫu nhiên để bé nhận ra những tên mà mình đã nghe được là bức tranh nào. Chắc hẳn các bé sẽ vô cùng thích thú với trò chơi thú vị này. Bạn chỉ cần click vào phần mini game trên màn hình ứng dụng để bắt đầu trò chơi.

Dạy bé học Tiếng AnhHọc Tiếng Anh trên điện thoại

Cách chơi:

 • Bé chỉ cần chạm vào màn hình để quan sát hình ảnh và phát âm tiếng Anh của vật trong ảnh khá sinh động.
 • Để chuyển sang hình ảnh kế tiếp hay trước đó, bé chỉ cần trượt ngon tay vào hình ảnh bên phải hoặc bên trái để điều khiển.

Tính năng chính của ứng dụng Bé học Tiếng Anh cho Android

 • Thiết kế hình ảnh sinh động, thú vị.
 • Âm thanh chuẩn xác, rõ ràng, chất lượng cao.
 • Luôn cập nhật và bổ sung các tính năng mới.
 • Dễ dàng sử dụng, vừa học vừa chơi hiệu quả.