Beast Quest cho iOS 1.2.2 Game nhập vai đánh quái trên iPhone/iPad

  • Phát hành Miniclip
  • Đánh giá 2 đánh giá
  • Lượt tải 192
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 91,4 MB
  • Cập nhật 02/12/2015
  • Yêu cầu iOS 6.0 trở lên

Giới thiệu

Download game hành động nhập vai Beast Quest cho iOS

Trận chiến đấu gay cấn với những loài quái thú hung tợn và bạn sẽ trở thành người anh hùng giải cứu vùng đất thoát khỏi bóng tối trong tựa game hành động RPG Beast Quest miễn phí trên iPhone/iPad. Sử dụng vũ khí sắc bén, rong ruổi trên con đường diệt trừ yêu quái mang lại sự thanh bình cho vùng đất Avanita, người chơi game sẽ từng bước đứng trên bục vinh quang cao nhất, thể hiện bản lĩnh của mình trong tựa game Beast Quest hành động nhập vai.

Video giới thiệu game Beast Quest

 

Đưa người chơi vào một thế giới của một bản anh hùng ca hoành tráng, được tạo nên bởi những cuộc chiến đấu ác liệt giữa loài người với những loài thú quái ác, tựa game hành động nhập vai Beast Quest miễn phí cho iOS sẽ khiến người chơi game mãn nhãn bởi từng trận đấu đẹp mắt và một thế giới huyền bí. Avanita vùng đất trước kia được bao trùm trong bầu không khí thanh bình, bỗng nhiên bị xáo trộn bởi một nhóm quái thú. Chúng đến phá tan vùng đất, thống trị nơi đây khiến Avanita bị bao phủ bởi một bầu không khí lạnh giá. Trong vai một người anh hùng Tom hiệp nghĩa, bạn sẽ đi khắp vùng đất đánh đuổi từng loại quái thú để trả lại không gian thanh bình xưa kia cho thế giới Avanita.

Game hành động Beast Quest cho iOS

Trong chuyến phiêu lưu giải cứu vùng đất, mục tiêu chính mà từng người chơi phải thực hiện đó là tiêu diệt từng loại quái thú bằng khả năng tấn công mãnh mẽ của mình và sức mạnh của từng loại vũ khí. Người anh hùng sẽ phải thể hiện tất cả những kỹ năng đánh chiến, ra đòn chính xác và sự tránh né linh hoạt trước mọi sự tấn công nguy hiểm từ lũ quái thú. Từng địa điểm chơi, người chơi game sẽ không hề biết trước loại thú dữ nào đang chực chờ xâu xé bạn, tạo sự kịch tính trong từng trận đấu. Ngoài ra, trên còn đường hành hiệp trượng nghĩa, vị anh hùng cũng sẽ phát hiện ra nhiều di vật quý giá khác tăng cường sức mạnh để có thể nghênh chiến với nhiều loại thú nguy hiểm sau này.

Tấn cống nhiều loại thú dữ

Game Beast Quest miễn phí - Hành trình diệt quái thú giải cứu vùng đất

Trong hành trình làm nhiệm vụ, dấu hiệu chấm than vàng sẽ giúp người chơi nhận biết được hướng đi chính xác. Chúng ta sẽ sử dụng thanh kiếm để tấn công lại lũ thú dữ và dùng khiên để đỡ lại những đướng tấn công có lực sát thương lớn từ chúng. Để thực hiện mọi hành động, nhấn vào các biểu tượng trên màn hình bao gồm: biểu tượng bàn chân để di chuyển đến mọi ngõ ngách, ký hiệu thanh kiếm dùng để tấn công kẻ thù và sử dụng biểu tượng khiên để phòng thủ. Một điểm mà bạn cần chú ý đó là số lần sử dụng kiếm tấn công là vô hạn, nhưng lượng sử dụng khiên đều có mức hạn định. Tùy vào loại và lượng quái thú mà số lần sử dụng khiên cung cấp sẽ khác nhau. Bạn chơi nên có sự tính toán cặn kẽ trước khi sử dụng khiên hay kiếm, thời điểm nào nên tấn công hoặc cần phòng thủ.

Tốc độ tấn công thần tốc

Trong quá trình chiến đấu, vị anh hùng cần sử dụng linh hoạt các loại vũ khí và các thế đánh lẫn tránh né. Lũ quái thú tốc độ tấn công sẽ không nhanh nhưng lực sát thương của chúng lại khá lớn. Người chơi game hãy tận dụng điểm yếu của chúng để biến thành thế mạnh của mình, lợi dụng sở hở tấn công những đòn đánh dứt khoát  và ra chiêu liên tục để có thể hạ gục đối thủ nhanh chóng. Độ thử thách của trò chơi còn tăng lên khi một số màn sẽ có 2 hoặc 3 con thú thay phiên nhau tiêu diệt từng tay game. Cầm chắc vũ khí và thể hiện những thế đánh mạnh mẽ để bảo vệ bản thân mình. Sau mỗi một lần thắng trận, anh hùng Tom sẽ nhận được những khoản tiền vàng giá trị và tăng thêm lượng kinh nghiệm XP cho bản thân. Ngoài ra, dọc theo con đường chinh chiến bạn cũng có thể may mắn gặp được những thùng đá quý, hay tiền vàng tăng thêm giá trị khối tài sản đang sở hữu.

Thu thập phần thưởng quý giá

Công việc mua và nâng cấp vũ khí, tăng sức mạnh cho nhân vật là điều không thể thiếu trong bất cứ tựa game đánh chiến nào và Beast Quest cũng tương tự như vậy. Bạn chơi có thể nâng cấp những kỹ năng đánh chiến của vị anh hùng qua mỗi trận chiến khi có đủ yêu cầu. Những bộ quần áo giáp, các loại kiếm sắc bén cũng sẽ được cung cấp cho người chơi có thể lựa chọn khi đủ lượng tiền vàng hay đá quý cần thiết. Đồ họa trong game tương đối đơn giản, lấy nền tuyết màu trắng làm chủ đạo để nổi bật lên những trận chiến đấu của người chơi game. Bên cạnh đó hiệu ứng ánh sáng cũng được sử dụng khá nhiều, đặc biệt trong những đường kiếm tấn công kích thích thị giác của người chơi khá nhiều.

đồ họa độc đáo

Trở thành một anh hùng gánh trên vai nhiệm vụ giải cứu một vùng đất trước thế lực đen tối được bảo vệ bởi đám quái thú máu chiến, người chơi sẽ dần dần thể hiện được tài năng và bản lĩnh của mình qua từng đường ra kiếm đẹp mắt, chuẩn xác hạ gục gọn kẻ thù. Tựa game nhập vai hành động Beast Quest cho iOS chắc chắn sẽ khiến người chơi thỏa mãn khi tải về điện thoại.