BeFunky Chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật online

  • Phát hành BeFunky
  • Đánh giá
  • Lượt tải 900
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 14/10/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download phần mềm chỉnh sửa ảnh BeFunky cho PC

Phát triển theo hướng đi dịch vụ tạo ảnh nghệ thuật trực tuyến, phần mềm BeFunky đã đem lại cho mọi người một thế giới rộng lớn khi mà ở đó số lượng những tính năng chỉnh sửa khá nhiều và hoàn toàn miễn phí. Chương trình nổi bật hơn rất nhiều so với những phần mềm online khác khi mà đại số đều hạn chế các thao tác chỉnh sửa, và tính phí khi bạn muốn dùng kiểu ảnh cao cấp hơn. Tạo nên một thế giới của muôn sắc màu và của sự sáng tạo với phần mềm BeFunky miễn phí.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online BeFunky

Nghiêng về phần chỉnh sựa tạo ảnh khá nhiều nên chuơng trình sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tạo ảnh hay màu sắc độc đáo hơn với nhiều chủ đề. Bên cảnh những công cụ cắt nghép cơ bản, người dùng vẫn có thể thực hiện mọi thao tác thông thường với những bức ảnh của mình. Nếu so với phần mềm chỉnh sửa ảnh tải về máy tính thì BeFunk cá nhân bạn, qua mạng xã hội Facebook khi đăng nhập tài khoản trực tiếp từ ứng dụng, Google Drive, Dropbox hay thông qua Webcam. Việc chỉnh sửa và tạo ảnh nghệ thuật bao gồm: Photo Editor, Collage Maker, Designer.

Hệ thống bộ màu độc đáo

Trong mục chỉnh sửa ảnh, các công cụ đơn giản như điều chỉnh kích thước, chèn khung ảnh, xoay chiều ảnh đều được cung cấp đầy đủ. Nhiều hơn nữa là công cụ dùng để thay đổi màu sắc cho bức ảnh, độ sáng, độ tương phản, độ sắc nét. Khá nhiều kiểu trang trí nghệ thuật cung cấp cho bạn để thoải mái chọn lựa. Dựa vào những kinh nghiệm và tùy theo sở thích của từng người mà bạn có thể tạo ta những bức ảnh đậm màu sắc của bản thân mình.

Thiết kế ảnh độc đáo

Tính năng chính của phần mềm BeFunky 

Nhiều hiệu ứng đa dạng, miễn phí

Sở hữu hơn 300 các loại hiệu ứng ảnh, công cụ chỉnh sửa, các loại bộ màu đa dạng để người dùng có thể đổi gió cho bức ảnh của mình, các hiệu ứng được phân loại theo nhiều chủ đề khác nhau từ thiên nhiên, động vật hoang dã hay chủ đề vời mùa,... đều được cung cấp cho chúng ta.

Nếu bạn là người thích phá cách truyền thống thì có thể biến một bức tranh đơn giản thành một bức ảnh nghệ thuật nơi những hiệu ứng hình ảnh lồng ghép với nhau, mà vẫn tạo sự hài hòa. Các hình dán theo chủ đề cũng được cung cấp cho bạn với nhiều loại ngộ nghĩnh. Thể hiện sự phong phú, sáng tạo của bản thân để trình diễn những bức tranh tuyệt đẹp nhất cộp mác bởi chỉnh mình.

Thao tác đơn giản, dễ sử dụng

Tất cả những việc mà bạn làm đó là chọn và kích chuột một lần là xong. Từng mục đều được hiển thị rõ ràng, phân chia thành các loại khác nhau tránh bị rối khi sử dụng. Lệnh Undo sẽ giúp bức ảnh của bạn quay trở lại như ban đầu nếu như người dùng vẫn chưa cảm thấy ưng ý với bức ảnh vừa tạo. Sau khi đã hoàn thành, nhấn Save để lưu ảnh vào các mục chọn lựa máy tính hay chia sẻ với các trang mạng chia sẻ.

Tự do sáng tạo

Tận dụng hoàn toàn những công cụ chỉnh sửa miễn phí không giới hạn của phần mềm. Quá trình thiết kế ảnh nhanh, tiết kiệm thời gian của người dùng. Phát triển theo hơi hướng cổ điển với những tông màu trầm nóng, các họa tiết không quá nhiều. Hay đột phá với bức ảnh hiện đại, màu sắc rực rỡ tươi trẻ, vời nhiều loại hiệu ứng độc lạ khác. Lựa chọn các kiểu sáng tạo ảnh nghệ thuật.

Thỏa sức sáng tạo ảnh với phần mềm

Qúa trình sáng tác ảnh của bạn đã được hỗ trợ khá nhiều, lựa chọn thỏa thích những công cụ và hiệu ứng chỉnh sửa để làm nổi bức ảnh của mình. Sử dụng phần mềm BeFunky trực tuyến để thiết kế những tấm hình đặc biệt và nghệ thuật.