Bejeweled cho Android Game xếp kim cương 3

  • Phát hành ELECTRONIC ARTS
  • Đánh giá 4 đánh giá
  • Lượt tải 1.251
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 19/01/2015
  • Yêu cầu Android 3.2 trở lên

Giới thiệu

Bejeweled cho Android, cùng tham gia vào tựa game xếp kim cương đã trở nên quen thuộc với những người chơi trên toàn thế giới nhưng là khám phá những điều mới mẻ và thú vị hơn trong phần 3.

Tai game Bejeweled cho Android - Game xếp kim cương 3

Chắc hẳn sẽ không có một game thủ nào dám phủ nhận rằng mình chưa từng chơi qua game kim cương đúng không? Game xếp kim cương, Đào vàng hay Pikachu,... là những tựa game kinh điển không chỉ trên PC mà cả các nền tảng của mobile, sức hút của nó không hề bị suy giảm sau bao năm tháng khi những phần chơi mới vẫn luôn được người chơi đón nhận nồng nhiệt. Mới đây phần 3 của Bejeweled đã chính thức được giới thiệu, hãy cùng tìm hiểu xem những đổi mới và sức cuốn hút trong trò chơi này nào!

Bejeweled cho Android

Bejeweled cho Android là phần tiếp nối của những người anh em trước đây nhưng nó đã có những phần mới biến trò chơi kinh điển này thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn. Người chơi sẽ phải di chuyển những khối kim cương đồng màu để ăn điểm nhưng tùy thuộc vào từng chế độ chơi mà bạn sẽ phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Trong Bejeweled người chơi sẽ được thử thách tại 4 màn chơi khác nhau với những sự hấp dẫn và thú vị riêng biệt.

  • Diamond Mine (chế độ chơi đào kim cương): Nhiệm vụ của người chơi sẽ là đào hầm sâu, đào càng sâu thì điểm càng nhiều trước khi đồng hồ thời gian kết thúc, tuy nhiên trong quá trình đào bạn cũng có thể thu thập được những vật phẩm quý báu hay cộng thêm thời gian để đào được lâu hơn. Vẫn là xếp 3 viên kim cương đồng màu theo hàng ngang/dọc để phá hủy nhưng nếu muốn đào sâu hơn thì bạn nên chú ý tới những viên kim cương tại lớp đất phía dưới. Để có thể tạo ra được sức mạnh phá hủy lớn hoặc muốn làm nổ tung nhiều hơn thì khi bạn kết hợp từ 4 viên kim cương trở lên những năng lượng mới sẽ được tạo ra như: Flame Gems (xuất hiện khi 4 viên kim cương được kết hợp) còn được gọi là đá lửa, nó có thể tạo ra vụ nổ lớn trên bảng khi kết hợp với đá cùng màu; Hypercube xuất hiện khi kết hợp 5 viên kim cương và Star Gem được tạo ra khi những viên kim cương xuất hiện theo hình chữ T hoặc L đều có thể nổ tung cả bảng kim cương.

Bejeweled cho Android

  • Zen: chế độ chơi khá nhẹ nhàng khi người chơi không bị chịu áp lực từ thời gian và đặc biệt còn có sự kết hợp từ những âm thanh vui nhộn được lông ghép, thực sự sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí thoải mái sau khi đã chinh chiến mệt mỏi tại những màn chơi khác.
  • Classic: là chế độ chơi cổ điển quen thuộc với hầu hết tất cả những người chơi, bạn chỉ cần kết hợp những viên kim cương sao cho các mục tiêu được hoàn thành trong khoảng thời gian quy định và sở hữu số điểm cao nhất.
  • Bejeweled Blitz: nếu muốn chơi chế độ này, bạn cần phải ấn vào “get Blitz” trên màn hình menu và nó sẽ mang tới những điều bất ngờ.

Bejeweled cho Android

Bejeweled cho Android sở hữu một giao diện đơn giản giúp người chơi dễ dàng tiếp cận với trò chơi cùng với sự góp mặt của những hình ảnh đặc sắc và sự kết hợp hoàn hảo của âm thanh trong từng màn chơi. Không chỉ mang tới cho người chơi một trò chơi giải trí để giết thời gian mà còn có thể cùng vui vẻ và thư giãn với bạn bè, người thân khi cùng chinh phục số điểm của Bejeweled.