Bejeweled cho iOS 1.8.3 Game kim cương trên iPhone

 • Phát hành PopCap
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 1.405
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 65 MB
 • Cập nhật 20/01/2015
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Bejeweled cho iOS, tựa game kim cương với những cách chơi đổi mới khiến hàng nghìn game thủ trên iOS bị mê hoặc, bạn đã chơi thử chưa?

Tai game Bejeweled - Game kim cương trên iPhone

Game kim cương luôn là một trong những trò chơi mà các game thủ yêu thích trong nhiều năm qua, khuynh đảo mọi nền tàng từ PC cho tới mobile cùng với bộ đôi PikachuĐào vàng. Tuy rằng trò chơi xếp kim cương đã có rất nhiều phiên bản ra mắt trước đây nhưng lần nào nó cũng luôn được người chơi dành cho sự ưu ái đặc biệt, Bejeweled chính là phiên bản mới nhất trong chuỗi game này.

Bejeweled cho iOS

Bejeweled tuy được giới thiệu trên nền tảng iOS khá muộn và sau khi nó đã đánh sụp Google Play nhưng sức hút của nó luôn khiến những tựa game khác phải thèm thuồng. Vẫn là trò chơi kim cương cổ điển nhưng được bổ sung nhiều tính năng mới hơn, các màn chơi phong phú và đa dạng, đặc biệt là hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt,... khiến không một game thủ nào có thể từ chối. Vậy còn bạn thì sao?

Bejeweled cho iOS mang tới cho người chơi 4 chủ đề chơi khác nhau cùng với những luật chơi đổi mới khiến cho cuộc chinh phục mỏ kim cương của bạn luôn hấp dẫn. Người chơi có thể tùy chọn cho mình một chủ đề để chinh phục tuy nhiên đối với Bejeweled Blitz (chế độ này được tách ra 1 ứng dụng khác), nếu muốn tham gia vào chế độ này thì bạn cần bấm vào “get Blitz” trong màn hình menu chính. Hãy nắm thật rõ quy luật chơi trong từng chế độ để có thể thu thập được nhiều vật phẩm quý giá cũng như phá đảo kim cương một cách xuất sắc.

Bejeweled cho iOS

Trong chế độ Zen và Classic người chơi sẽ không bị giới hạn bởi thời gian khiến cuộc chinh phục đảo kim cương trở nên nhẹ nhàng hơn, tận hưởng những cảm giác chơi quen thuộc trong Classic cổ điển hay cùng khám phá những âm thanh độc đáo được lồng ghép trong Zen. Diamond Mine (chế độ chơi đào kim cương) đích thực là một cuộc đấu vô cùng vất vả, trong khoảng thời gian hạn hẹp quy định người chơi sẽ phải đào càng sâu càng tốt làm sao phá được thật nhiều kim cương. Hãy vận dụng khả năng quan sát nhanh nhạy cùng tư duy của mình khi không chỉ trông chờ vào việc ghép 3 viên kim cương thông thường mà hãy tìm tới những combo đặc biệt. Nếu như bạn tạo ra được Flame Gems (xuất hiện khi 4 viên kim cương được kết hợp) còn được gọi là đá lửa, Hypercube (xuất hiện khi kết hợp 5 viên kim cương) và Star Gem (được tạo ra khi những viên kim cương xuất hiện theo hình chữ T hoặc L) thì bảng kim cương sẽ phát nổ ngay tức khắc, tất cả kim cương cũng như lớp đất đang ngăn cản đều được thổi bay. 

Bejeweled cho iOS

Tính năng chính game Bejeweled cho iOS - Game xếp kim cương 3

 • Tùy chọn tham gia vào một trong 4 chủ đề có sẵn như: Diamond Mine, Zen, Classic và Bejeweled Blitz.
 • Chinh phục những màn chơi hấp dẫn, gay cấn.
 • Thu thập thêm nhiều phần thưởng hỗ trợ cho quá trình chơi.
 • Chìm đắm trong những âm thanh hấp dẫn được lồng ghép trong trò chơi.
 • Giao diện đơn giản giúp dễ dàng tiếp cận và hệ thống hình ảnh thu hút.