Beyond Good and Evil Game hành động phiêu lưu giải đố

 • Phát hành Ubisoft Entertainment
 • Đánh giá
 • Lượt tải 467
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 09/02/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Beyond Good and Evil - Game hành động phiêu lưu 

Beyond Good and Evil là game hành động phiêu lưu được phát hành bởi Ubisoft. Game Beyond Good and Evil là một trong những siêu phẩm làm nên danh tiếng của Ubisoft với lối chơi hành động độc đáo. Hãy tải game Beyond Good and Evil để đến với những nhân vật được xây dựng pha lẫn chất cổ điển và Nhật Bản đẹp mắt.

Cuộc chiến của Jade cùng bạn bè

Game Beyond Good and Evil được lấy cảm hứng từ cuốn truyện cùng tên của Friederich Nietzsche. Game nói về cuộc chiến chống lại sự tấn công của những người ngoài hành tinh có tên gọi là Domz. Những người bạn của Jade đang có một cuộc sống khá yên bình và vui vẻ thì bị phá vỡ bởi âm mưu xấu xa muốn thống trị toàn cầu của chủng tộc ngoài hành tinh kia.

Ngăn chặn thế lực đen tối

Không giống như các game hành động khác mà game Beyond Good and Evil nhấn mạnh yếu tố phiêu lưu thú vị. Sau những thước phim giới thiệu ở đầu game chúng ta sẽ lập tức tham gia 1 hành trình phiêu lưu mạo hiểm với con đường chưa được định trước. Người chơi phải mò mẫm tìm đường và thu thập các đồ vật, hình ảnh game theo yêu cầu.

Thu thập đồ vật

Các hình ảnh sau khi tìm ra sẽ phải gửi về trung tâm giống như phóng viên báo chí hiện trường. Vòng quanh khắp thế giới rộng mở của game Beyond Good and Evil chúng ta sẽ lần lượt khám phá những điều bí ẩn. Vô số những tình huống bất ngờ xảy ra nên chúng ta phải nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết mới, có lúc hành động nhẹ nhàng nhưng lúc lại cực kỳ mạnh mẽ.

Chụp ảnh lại các vật chứng

Không chỉ vậy, những gì game yêu cầu người chơi còn phải khéo léo trong 1 số tình huống. Tất cả người dân nơi đây đang bị che mắt chưa biết được hết sự thật đằng sau cuộc chiến, nhiệm vụ của chúng ta phải tìm ra các bằng chứng để chứng minh cho họ thấy, thế lực đang hiện diện trước mặt họ là một tổ chức đen tối, xấu xa. Tuy nhiên tất cả cần phải được rõ ràng và có dẫn chứng thuyết phục.

Chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh

Trong suốt cuộc phiêu lưu đó các game thủ phải thu thập các viên ngọc quý trên đường đi để có tiền mua thêm những vật dụng cần thiết cho hành trình của mình. Vô số nhiệm vụ phải hoàn thành, có những lúc phải tham gia vào cuộc đua bất ngờ trên đường đi, có khi lại đi tìm cách giải cứu những con tin đang nắm giữ một bí mật nào đó.

Đối đầu với thế lực độc ác

Bất cứ sự việc nào xảy ra trên đường đi đều sẽ có nguyên nhân và ít nhiều ảnh hưởng đến hành trình của người chơi. Tuy nhiên bên cạnh đó người chơi phải nhanh nhẹn tìm ra được hướng đi riêng cho mình, mỗi bước đường là một thử thách rất gian nguy, nếu không chọn đúng cách người chơi sẽ nhanh chóng thua cuộc.

Hình ảnh quái vật ngoài hành tinh

Những quái vật không gian sẽ liên tục xuất hiện để chiến đấu, ngăn cản bước đi của bạn, bằng các vũ khí cũng như kỹ năng của mình, người chơi sẽ phải chiến đấu để tiêu diệt chúng. Tất cả những màn đấu đáp trả đó không chỉ với mục đích cứu rỗi thế giới mà chính là hành động bảo vệ những người thân yêu xung quanh bạn thoát khỏi sự tấn công của quái vật độc ác.

Hình ảnh quái vật lợn đáng yêu

Game Beyond Good and Evil mang đến một không gian chiến đấu khá đẹp mắt, cùng với đó là phần nhạc nền cực kỳ ấn tượng. Không quá tập trung vào những màn chiến, mà xen lẫn vào đó hành trình phiêu lưu giải đố đầy thú vị. Nếu bạn muốn cùng Jade giải cứu thế giới hãy tải game Beyond Good and Evil để bắt đầu.

Không gian game đẹp mắt

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành được hỗ trợ:Windows 2000, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10
 • Bộ xử lý: 700 MHz Pentium III, Celeron hoặc AMD Athlon
 • Bộ nhớ: 64 MB
 • Đồ họa: Card video 32 MB tương thích với DirectX 9 (Các card được hỗ trợ bao gồm: ATI Radeon 9700 và ATI Radeon 9700 Pro, ATI Radeon 9000 và ATI Radeon 9000 Pro, GeForce 4 Ti 4600/Ti 4400/MX 460/MX 440, GeForce3 và Ti500, GeForce2 GTS/MX400/MX)
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Card âm thanh tương thích với Direct X 9.0
 • Dung lượng lưu trữ còn trống trên ổ cứng: 2.1 GB

Video hướng  dẫn cách chơi game Beyond Good and Evil