BFF High School Fashion Game thời trang bạn gái miễn phí cho Windows

 • Phát hành Games2win India Pvt
 • Đánh giá 4 đánh giá
 • Lượt tải 1.638
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 48,8 MB
 • Cập nhật 08/03/2016
 • Yêu cầu Windows 8 trở lên

Giới thiệu

Download game thời trang BFF High School Fashion cho Windows

Cùng đắm chìm trong thế giới thời trang với những bộ cánh màu sắc theo nhiều phong cách khác nhau trong tựa game bạn gái BFF High School Fashion miễn phí cho máy tính. Với vai trò hoàn toàn mới lạ, những nhà thiết kế thời trang với những ý kiến độc đáo trong việc phối đồ, bạn sẽ trợ giúp các nhân vật trong tựa game tham gia vào những sự kiện tại trường học trong game BFF High School Fashion.

Video giới thiệu game BFF High School Fashion

 

Mang đến một không gian thời trang phong phú, thử thách và cần sự hiểu biết về lĩnh vực thời trang để có thể hoàn thành công việc của một stylist, tựa game  BFF High School Fashion cho Windows tập trung chủ yếu vào khía cạnh thời trang chuẩn bị trang phục cho bạn gái. Với vai trò là một người phối trang phục, bạn sẽ đưa ra những lời tư vấn cho các nhân vật trong game, giúp họ chọn ra nhưng bộ quần áo hợp thời trang nhất, phù hợp cho từng sự kiện tham gia. Game sẽ đưa chúng ta đến với trường học cấp ba, gặp gỡ với Natalie, Katie và Cindy những cô gái nổi tiếng tại ngôi trường. Họ là những người có gu thẩm mỹ thời trang, từ phong cách hiện đại hay giản dị nhưng vẫn cuốn hút ánh nhìn của mọi người. Bằng gu thẩm mỹ của mình, người chơi game hãy gây thiện cảm với họ với khả năng kết hợp thời trang khi phối các bộ cánh và nhiều loại phụ kiện với nhau.

game BFF High School Fashion

Tựa game BFF High School Fashion đem đến một không gian rộng lớn hơn rất nhiều so với game thời trang cùng loại. Số lượng các bộ quần áo khá nhiều, mẫu mã đa dạng để bạn chơi có thể thoải mái chọn lựa. Game sẽ đưa ra những sự kiện tại trường học khác nhau để từ đó chúng ta có thể lựa chọn trang phục, phụ kiện phù hợp với các yêu cầu đó.

Sẽ có 3 cặp đồ phụ kiện để từng nhà thiết kế trong game có thể dễ chọn lựa khi phối đồ: những bộ trang phục bắt mắt đi kèm phụ kiện như kính, mặt nạ, vòng tay,...., giày đi kèm với túi xách hay ví cầm tay, vòng bao gồm khuyên tai và vòng cổ. Trong quá trình thiết kế, bạn chơi có thể tự do sáng tạo nghệ thuật, thể hiện phong cách riêng của bản thân mình. Có thể đi theo lối chơi cách truyền thống hay phá cách với những kiểu phối đồ lạ mắt, thể hiện cá tính mạnh mẽ của bản thân tùy vào con mắt của từng người chơi.

Nhiều bộ trang phục bắt mắt

Quá trình thiết kế trang phục của bạn còn được đánh giá bởi 3 người bạn có con mắt nghệ thuật. Thanh ngôi sao dưới màn hình biểu thị cho điểm số của từng bộ trang phục sau khi hoàn thành. Chẳng hạn tham gia vào ngày lễ Tạ ơn, nếu bạn chọn bộ váy dạ hội sẽ ít sao hơn so với việc thử mặc bộ quần áo thổ dân. Mức độ sao sẽ phụ thuộc vào việc phối từng loại phụ kiện với nhau sao thật ăn khớp, phù hợp cho từng sự kiện chứ không chỉ đánh giá qua một hoặc hai loại đồ. Vì thế, hãy lựa chọn tỉ mỉ mọi trang phục, phụ kiện đi kèm để đạt được tối đa 3 sao vàng.

Chú ý, thu thập đủ 25 sao trong 15 sự kiện đầu mới đủ điều kiện chuyển đến 35 sự kiện tiếp theo. Ba cô bạn cũng sẽ đưa ra ý kiến của mình thông qua biểu cảm khuôn mặt cho từng kiểu phối đồ. Với sự trợ giúp của những người bạn nhiệt tình, không có lý do gì mà chúng ta lại không thể chọn ra những bộ trang phục ăn điểm cả.

Lựa chọn trang phục

Tính năng game bạn gái BFF High School Fashion miễn phí

 • Thế giới thời trang phong phú, nhiều mẫu mã hấp dẫn.
 • Cung cấp những trang sức, phụ kiện đi kèm với các bộ trang phục.
 • Hệ thống trang phục đa dạng để bạn chơi có thể lựa chọn.
 • Tham gia 85 sự kiện trong trò chơi như tham gia ngày hội tại trường, lễ Noel, ngày hội thể thao,...
 • Dựa vào từng hoàn cảnh của sự kiện để chọn lựa những bộ trang phục thích hợp.
 • Tự tay thiết kế các kiểu phối quần áo lẫn phụ kiện đi kèm bằng những sáng tạo nghệ thuật của riêng mình.
 • Kết thân với ba cô bạn gái sành điệu để có được mọi tư vấn kịp thời.
 • Hoàn thành thử thách với 3 ngôi sao vàng tuyệt đối.
 • Hệ thống hình ảnh chất lượng, màu sắc đa dạng.

Nhiều trang phục hấp dẫn

Lạc bước vào thế giới thời trang, làm bạn với những bộ cánh sang trọng hay giản dị, bạn chơi sẽ dần dần nâng cao kỹ năng cho bản thân khi trải qua những sự kiện trong trò chơi. Không chỉ có khả năng cầm vũ khí tiêu diệt kẻ thù, mà bạn còn đủ tự tin để tự tạo ra những kiểu phối đồ độc đáo thể hiện sự am hiểu xu hướng thời trang hiện nay trong tựa game BFF High School Fashion.