Big Hero 6 Bot Fight cho Android 2.0.6 Game Robot đại chiến

  • Phát hành Disney
  • Đánh giá 15 đánh giá
  • Lượt tải 2.583
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 68 MB
  • Cập nhật 17/02/2015
  • Yêu cầu Android 3.0 and up

Giới thiệu

Tải Big Hero 6 Bot Fight cho Android, tựa game được phát triển theo bộ phim Big Hero 6 đang làm khuynh đảo các phòng vé trên toàn thế giới, đứng thứ nhất liên tiếp trong 3 tuần tại Bắc Mỹ, bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Download Big Hero 6 Bot Fight - Game Robot đại chiến

Big Hero 6 Bot Fight sau khi đã hạ gục hàng triệu game thủ trên tất cả các nền tảng Windows, iOSWindows Phone thì đã chính thức xuất hiện trên Google Play và nó nhanh chóng đã leo lên Top những game có lượt tải cao và được yêu thích. Tựa game robot đại chiến được lấy bối cảnh và phát triển giống như bộ truyện nổi tiếng của Marvel Comics, tất cả mọi việc được diễn ra và phát triển tại thành phố San Fransokyo (kết hợp giữa San Francisco và Tokyo). Cuộc hành trình của nhân vật chính Hiro Hamada với chú người máy Baymax (được anh trai của Hiro thiết kế và chế tạo ra) trong nhiệm vụ tìm ra kẻ sát nhân giấu mặt nguy hiểm luôn cần đến sự giúp đỡ của những người bạn, bạn có sẵn sàng tham gia nhập hội cùng với hai người anh hùng này không?

Big Hero 6 Bot Fight cho AndroidBig Hero 6 Bot Fight cho Android

Big Hero 6 Bot Fight được xây dựng với phong cách chơi Match3 vốn đã quen thuộc nhưng luôn hấp dẫn với mọi game thủ khi phải sử dụng khả năng tính toán cùng con mắt quan sát nhạy bén để kết nối các icon giống nhau. Mỗi màn chơi, game thủ được phép sử dụng cùng lúc 6 robot (đại diện cho 6 người của nhóm anh hùng Big Hero 6) tham gia chiến đấu chống lại những con robot cùng những người máy khác. Người chơi cần nhanh mắt tìm ra những icon giống nhau được xếp liên tiếp từ 3 trở nên nhưng đồng thời hãy tính toán các nước đi để thu thập nhiều năng lượng sức mạnh hơn cho robot bằng những combo từ 4 tới 5 icon. Mỗi con robot sẽ được nhận năng lượng để tiêu diệt những người máy xấu xa tuy nhiên vì chặng đường chinh phục khá dài và lượng người máy xuất hiện cũng khác nhau tùy thuộc từng màn nên chúng sẽ thay nhau chiến đấu để có thời gian tự phục hồi.

Chinh phục các cửa ải với thành tích đáng nể sẽ giúp người chơi mở khóa được nhiều robot hơn nữa, cố gắng bổ sung thật nhiều với sức mạnh từ lực lượng đông đảo để chinh chiến với kẻ giấu mặt tại màn cuối. Khi level càng cao thì nhiệm vụ càng gian nan hơn và khiến người chơi khá vất vả để có thể đối phó vì vậy cần áp dụng linh hoạt luật chơi để phá hủy chúng nhanh hơn đấy, màu đỏ đánh bại màu xanh lá cây, màu xanh lá cây đánh bại màu xanh đậm và màu xanh đậm đánh bại màu đỏ, trong khi màu vàng và màu tím đánh bại lẫn nhau.

Big Hero 6 Bot Fight cho AndroidBig Hero 6 Bot Fight cho Android

Người chơi cũng cần lưu ý tới những combo với 5 icon khi chúng chỉ cung cấp năng lượng mạnh mẽ mà còn tạo thành một viên kim cương có khả năng chữa khỏi tất cả các vết thương cho đội quân robot vì vậy hãy nhớ thu thập không để chúng biến mất. Không chỉ bổ sung thêm lực lượng mà việc nâng cấp đội quân robot cũng rất cần thiết, trải qua các giai đoạn khác nhau hãy nhớ nâng cấp để bổ sung thêm nhiều tính năng mạnh mẽ hơn cho những con robot đã gắn bó và chinh chiến cũng bạn từ những bước đầu để nhanh chóng hạ gục các level cao. Theo dõi thành tích của mình của mình cùng những người chơi khác hay bạn bè trên bảng xếp hạng Leaderboard sẽ giúp người chơi tìm kiếm được các đối tác để hợp sức trong nhiều level với một đội chơi mạnh mẽ.

Có thể thấy rằng nhà sản xuất Disney luôn khiến cho làng game tin tưởng vào những sản phẩm của họ khi chúng được thiết kế hệ thống đồ họa 3D sắc nét, sống động giống như những bộ phim mà họ phát hành. Người chơi khi không chỉ được trải nghiệm cảm giác chinh phục trò chơi mà còn thấy như mình đang được tham gia vào bộ phim, gặp gỡ các nhân vật quen thuộc với những cảm xúc chân thực đến khó tả. Hệ thống âm thanh mô phỏng cùng các hiệu ứng được xây dựng với phong cách vui nhộn nhung không thiếu phần gay cấn, chắc sẽ rất khó để tìm được ra người chê điểm này với game nhà Disney.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Big Hero 6 Bot Fight trên Android