Big Hero 6 Bot Fight cho iOS 2.0.4 Game Robot đại chiến trên iPhone/iPad/Ipod

 • Phát hành Disney
 • Đánh giá 8 đánh giá
 • Lượt tải 1.122
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 93,1 MB
 • Cập nhật 02/05/2015
 • Yêu cầu iOS 7.x and up

Giới thiệu

Big Hero 6 Bot Fight cho iOS là một tựa game match-3 nổi tiếng, được xây dựng và lấy bối cảnh trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Big Hero 6. Tải game Big Hero 6 Bot Fight hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Big Hero 6 Bot Fight - Game đại chiến Robot.

Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Big Hero 6 thì chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tham gia một tựa game mô phỏng từ chính bộ phim nổi tiếng này. Big Hero 6 Bot Fight cho iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thể loại game match-3 và tham gia vào hành trình phiêu lưu cùng cậu bé Hiro thông minh và những người bạn của cậu trong nhóm Big Hero 6.

Lối chơi trong game Big Hero 6 Bot Fight cho iOS tương tự như các game match-3 khác như Kim cương, ... nhiệm vụ của người chơi đấy là nối ít nhất 3 viên kim cương cùng màu với nhau để tạo nên những màn tấn công đối phương để bảo vệ thị trấn San Fransokyo xinh đẹp. Trong quá trình chơi hãy tạo thật nhiều những màn combo và sử dụng các ô đặc biệt để tiêu diệt các tên người máy xâm phạm và chiến đấu với Boss của chúng.

Big Hero 6 Bot FightBig Hero 6 Bot Fight

Trong game Big Hero 6 Bot Fight cho iOS, người chơi có thể điều khiển sáu con Robot cùng tham gia chiến đấu trong cốt truyện điện ảnh đầy sự hài hước và thú vị. Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao, mở khóa từng bước một để sưu tập được chúng trong quá trình chơi. Những robot đối thủ của bạn đều rất mạnh, vì thế hãy cố gắng phát huy tối đa năng lực của mỗi robot của mình để tiêu diệt chúng một cách nhanh nhất có thể. Bên cạnh đấy, sử dụng luật chơi để phá hủy chúng nhanh hơn đấy, màu đỏ đánh bại màu xanh lá cây, màu xanh lá cây đánh bại màu xanh đậm và màu xanh đậm đánh bại màu đỏ, trong khi màu vàng và màu tím đánh bại lẫn nhau.

Big Hero 6 Bot Fight trên iOS cho phép người chơi thu thập rất nhiều loại robot với các kĩ năng riêng của chúng. Ngoài ra, bạn có thể tăng cấp độ và tiến hóa robot để chúng sở hữu những bộ phận hiếm có hay chọn ra một đội quân hùng mạnh từ nhiều robot phong phú để chiến đấu chống lại kẻ thù. Trong quá trình chơi, đừng bỏ qua cơ hội tạo thành những viên kim cương đặc biệt giúp ích cho bạn trong các cuộc chiến, ví dụ như nối được 5 viên kim cương cùng màu tạo thành một viên kim cương có khả năng chữa khỏi tất cả các vết thương cho đội quân robot của mình...

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lập nên một đội chơi, hợp sức với bạn bè mình tham gia vào cuộc phiêu lưu và tiêu diệt hết kẻ thù giành được nhiều phần thưởng thú vị. Đồ họa trong game được thiết kế đẹp mắt với hình ảnh nhân vật vui nhộn như BayMax mũm mĩm cực kì dễ thương hay các viên kim cương rực rỡ với nhiều màu sắc kết hợp với âm thanh sinh động. Tải game Big Hero 6 Bot Fight cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch để tham gia vào các cuộc phiêu lưu kì thú.

Những tính năng chính của game Big Hero 6 Bot Fight:

 • Đồ họa tuyệt đẹp.
 • Phát triển Bots của mình bằng cách thu thập các bộ phận hiếm và tạo nên một đội quân robot hùng mạnh để tham gia vào các cuộc chiến.
 • Kết hợp cùng người chơi khác để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được phần thưởng.
 • Hoàn toàn miễn phí cho iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Big Hero 6 Bot Fight trên iOS.