Bike Blast Run cho Windows Phone Game đua xe BMX phong cách Endless Running

 • Phát hành AceViral
 • Đánh giá 2 đánh giá
 • Lượt tải 353
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 38,8 MB
 • Cập nhật 01/03/2016
 • Yêu cầu Windows Phone 7 trở lên

Giới thiệu

Download game Endless Running Bike Blast Run cho Windows Phone

Bike Blast Run là tựa game chạy không hồi kết, nơi người chơi sẽ sử dụng chiếc xe đạp thể thao BMX và chinh phục những đoạn đường đua tốc độ cao trong suốt quá trình làm nhiệm vụ. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong hàng loạt sản phẩm game cùng loại, mà bạn chơi hãy hoàn thành chặng đường với số tiền thưởng cao nhất trong thế giới game Bike Blast Run.

Video giới thiệu game Bike Blast Run

 

Tại thời kỳ đỉnh cao của những sản phẩm game người chạy, Temple Run hay Subway Surfers đã tạo lên làn sóng mạnh mẽ, càn quét nhiều bảng xếp hạng game và tạo nên một thế giới tốc độ độc đáo trong làng game. Từ đó, số lượng sản phẩm trong thể loại game này tăng lên khá nhiều với nội dung phong phú, trong đó có trò chơi Bike Blast Run mang đến cuộc đua xe không tốc độ phong cách Endless Running. Cũng giống như Subway Surfers điều khiển chiếc ván lướt trên đường ray thì Bike Blast Run cũng tương tự như vậy. Người chơi game sẽ điều khiển con xe đạp BMX, lướt như bay trên từng con phố với tốc độ cao, thậm chí có thể thực hiện những pha nhào lộn đầy kỹ thuật.

Bike Blast Run Bike Blast Run

Do đi theo thể loại game chạy không hồi kết, nên kỹ thuật chạy đua và khả năng xử lý tình huống nhanh nhẹn đóng vai trò chủ chốt trong việc giúp bạn chơi có thể hoàn thành từng chặng đường với điểm số cao. Những con đường luôn luôn đầy rẫy những sự nguy hiểm, luôn xuất hiện những cạm bẫy chết người khiến bạn có thể dừng cuộc chơi bất cứ lúc nào. Hệ thống phương tiện giao thông trên đường cũng tạo nên những trở ngại cho chúng ta, người chơi hoàn toàn có thể cho xe bật cao, bay trên không trung hay lộn vòng với cú xoay 360 độ để vượt qua những chướng ngại vật an toàn. Hãy chắc chắn với từng cú thực hiện hành động, hạn chế khả năng va chạm với những chướng ngại vật trên đường để có thể thu về nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bike Blast Run Bike Blast Run

Game Bike Blast Run - Cuộc chạy đua không hồi kết

Sau khi lựa chọn nhân vật chơi, bạn đã có thể bước vào cuộc chiến không tốc độ của bản thân. Để điều khiển nhân vật, chúng ta hãy nhanh tay chạm hoặc lướt theo hướng dẫn để thu thập đồng xu hay nhảy lên, trượt xuống qua vật cản. Hệ thống chướng ngại vật trong game khá đa dạng, từ các loại ô tô, hàng rào chắn thi công, những bậc thang lên xuống dốc. Tùy vào từng dạng địa hình mà người chơi chọn lựa phương thức di chuyển phù hợp nhất. Chú ý tới những loại xe di chuyển trong thành phố với tộc độ khá cao và xuất hiện bất ngờ, gây nguy hiểm lớn đến hành trình đua của chúng ta.

Bike Blast Run Bike Blast Run

Ngoài lượng tiền xu khá nhiều nằm rải rác trên đường để thu thập, thì những loại power-up có thể hỗ trợ nhân vật chơi khá nhiều trên đường đi. Mỗi một vật bổ trợ đều có những sức mạnh của riêng chúng, đóng góp khá lớn vào quá trình bạn hoàn thành nhiệm vụ và ghi điểm số. Chẳng hạn bộ máy phản lực sẽ đẩy tốc độ chiếc xe lên khá cao, mũ có sừng sẽ giúp đi qua chướng ngại vật mà không phải chơi lại, nam châm sẽ hút khá nhiều tiền vàng trên đường,...

Tuy nhiên, mỗi một bổ trợ đều có thời gian dùng khá ngắn nên hãy nhanh tay tận dụng sức mạnh của chúng để có thể hoàn thành chặng đua. Với số tiền có trong tay, người chơi có thể tiến đến cửa hàng để đổi sang nhân vật đồng hành khác hoặc mua thêm những phụ kiện từ trang phục đến vật dụng có sức mạnh đặc biệt hỗ trợ trong hành trình chinh phục đường đua của bản thân.

Bike Blast Run Bike Blast Run

Tính năng chính game tốc độ Bike Blast Run

 • Lựa chọn nhiều nhân vật cùng tham gia cuộc đua.
 • Mở khóa 7 nhân vật độc đáo.
 • 7 loại xe thể thao BMX với nhiều phong cách khác nhau.
 • Cuộc chiến đua xe tốc độ cao.
 • Hệ thống chướng ngại vật độc đáo với nhiều loại bẫy nguy hiểm.
 • Nhiều vật bổ trợ có sức mạnh đặc biệt.
 • Cửa hàng phong phú với nhiều loại đồ vật hỗ trợ, phụ kiện.
 • Cạnh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng với thành tích đáng nể.
 • Chất lượng đồ họa 3D đầy màu sắc.

Bike Blast Run Bike Blast Run

Hành trình trở thành tay lái lụa trong tựa game mang đến cho người chơi không gian chạy đua mạo hiểm. Không chỉ thể hiện khả năng điều khiển xe khéo léo mà người chơi có dịp thực hiện những pha nhào lộn trên không đầy kỹ thuật. Nào cũng bắt tay ghi dấu ấn trên từng con đường bằng số điểm cao của bản thân trong tựa game Bike Blast Run.