Bing Weather for Windows Phone 2.0.2.170 Cập nhật thông tin thời tiết trên Windows Phone

  • Phát hành Microsoft
  • Đánh giá
  • Lượt tải 56
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 8 MB
  • Cập nhật 04/01/2014
  • Yêu cầu Windows Phone 8

Giới thiệu

Ứng dụng Bing Weather giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất với dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và 10 ngày. Được thiết kế dành cho Windows Phone, ứng dụng này bao gồm những hình ảnh và bản đồ thời tiết đẹp, dễ dàng tùy biến để theo dõi điều kiện thời tiết ở những nơi người dùng quan tâm. Nắm bắt dự báo trên Live Tile, theo dõi bản đồ rada và xem thông tin chi tiết để luôn chủ động với thời tiết khi đang di chuyển.

Bing Weather for Windows Phone là một trong 4 ứng dụng: Bing News, Bing Sports và Bing Finance để người dùng sử dụng với Windows Phone 8. Bing Weather đã được thiết kế nhằm mang lại thông tin thời tiết cập nhật nhất trong khu vực của bạn hoặc những vùng lãnh thổ khác nếu bạn quan tâm.

Giao diện của Bing Weather rất đơn giản, trực quan và không gây rắc rối cho người dùng. Khi tải ứng dụng, người dùng sẽ thấy một hiển thị tổng quan về thời tiết trong khu vực của mình. Nhiệt độ hiện tại được trải rộng, với miêu tả ngắn gọn phía dưới.

Nửa cuối của trang mang lại thêm nhiều thông tin hơn cho người dùng, giúp bạn một ngày như mong đợi, cũng như cả buổi tối nữa, cung cấp thông tin về Humidity, Visibility, Wind strength, chỉ dẫn và Barometer readings.

Bing Weather for Windows PhoneBing Weather for Windows PhoneBing Weather for Windows Phone

Tất cả những điều này tuy đơn giản nhưng lại đầy đủ thông tin về những gì đang diễn ra. Theo mặc định, Bing Weather hiển thị thời tiết theo độ C nhưng người dùng vẫn có thể vào mục Settings và thay đổi sang độ F nếu muốn. Bạn cũng chuyển được cập nhật giữa các địa điểm cũng như lịch sử thời tiết để tìm kiếm.

Lướt sang bên trái và bạn sẽ thấy chuyển từ màn hình Today sang màn hình Daily, mang lại dự báo thời tiết 10 ngày tiếp theo, cung cấp hướng dẫn trực tiếp về nhiệt độ cao nhất trong ngày và đêm, cũng như một hình ảnh đại diện về thời tiết sẽ như thế nào.

Chạm vào bất kỳ ngày nào và bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hơn về thời tiết vào ngày đó. Khi vào chế độ này, người dùng có thể lướt từ ngày này sang ngày khác.

Theo mặc định, Bing Weather sẽ truy cập vào dịch vụ địa điểm trên thiết bị của người dùng nhằm mang lại báo cáo về thời tiết được khu vực hóa. Tuy nhiên, nếu bạn chuẩn bị đi xa và muốn kiểm tra thời tiết ở đó trước, hoặc chỉ đơn giản là thích xem thời tiết ở những nơi mà bạn bè hoặc người thân mình đang sinh sống, chỉ việc chạm vào icon thế giới trong menu ở phía cuối trang và thêm địa điểm mới.

Đây là cách nhanh chóng và hiệu quả, nếu bạn muốn lưu lại kết quả chỉ việc chọn icon + để lưu lại những tìm kiếm đã thực hiện. Bên cạnh đó, người dùng cũng sẽ thấy dễ dàng chuyển giữa các địa điểm khác nhau để xem thời tiết ở khu vực này.

Tiếp đến là trang Hourly, đúng như tên của trang gợi ý, nó mang lại thông tin chi tiết, nhanh chóng hơn.

Cuối cùng là trang Maps, cho phép bạn chạm vào bản đồ thời tiết RegionalNational để xem Temperature - nhiệt độ - và Precipitation - lượng mưa, cũng như bản đồ National Cloud - mây - và Satellite - vệ tinh. Mặc dù những thông tin này không được sử dụng thường xuyên, chúng vẫn là phần bổ sung đầy thú vị cũng như thêm phần hấp dẫn tổng thể cho ứng dụng này.

Bing Weather không thể là ứng dụng cho Windows Phone nếu nó không có khả năng ghim lên màn hình Start cũng như mang lại những cập nhật thường xuyên.

Lam Le