Binh Khí Phổ Game nhập vai kiếm hiệp

  • Phát hành VTC Game
  • Đánh giá
  • Lượt tải 225
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 06/02/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Binh Khí Phổ - BÍ kíp võ Binh Khí Phổ

Binh Khí Phổ là game nhập vai kiếm hiệp nói về thời kỳ nhà Đường với đầy loạn lạc nơi giang hồ hiểm ác. Game Binh Khí Phổ sẽ mang bạn đến với cuộc chiến tranh giành quyền lực vô cùng khốc liệt giữa những các môn phái với âm mưu chiến ngôi báu của nhà Đường cùng cuốn sách Binh Khí Phổ nhằm nâng cao khả năng võ thuật của bản thân.

Chặng đường tìm kiếm Binh Khí Phổ là 1 chặng đường dài đầy gian nan, chính vì vậy người chơi cần đặt mục tiêu giữ sức cho đến khi tìm ra được bảo bối cuối cùng. Nếu bạn chưa biết thì Binh Khí Phổ là nơi chứa đựng tất cả các bài võ thuật bí truyền của Thiên Sách Phủ, sau khi học và nắm được tất cả các đòn chiêu trong Binh Khí Phổ sẽ trở thành bá chủ thiên hạ và đánh bại mọi anh hùng hào kiệt của giang hồ.

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến binh khí của Binh Khí Phổ, kho vũ khí rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn loại binh khí khác nhau với những kỹ năng đặc biệt, mỗi loại sẽ mang 1 khả năng mà loại binh khí còn lại không có. Bên cạnh đó là tuyệt kỹ mang 1 đặc trưng nếu biết tận dụng chúng bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ với sức mạnh mà nó mang đến.

Binh Khí Phổ là 1 tựa game có nguồn gốc Trung Quốc, chính vì điều đó chúng ta có thể nhận ra được 1 chút màu mè ở đồ họa. Phần thiết kế chi tiết từ lớp thú cưng, thú cưỡi đến vũ khí được làm chi tiết có 1 sự trau chuốt mà không phải game nào cũng làm được, điều này được thể hiện rõ kể cả khi bạn zoom sát nhân vật vẫn sẽ thấy nét, mượt mà.

Bên cạnh đó các hiệu ứng đã làm rất tốt, mỗi chiêu đòn tung ra đều được mô phỏng thực sự hấp dẫn tạo nên sự thống nhất từ đầu đến cuối. Công việc của bạn là thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày, tham gia phó bản còn về sau game sẽ cày tự động. Để nhanh chóng lên cấp game thủ phải thường xuyên cày ngay mới cỏ thể có thể tham gia hoạt động về đêm.

Binh Khí Phổ sở hữu 3 lớp nhân vật với tạo hình khác biệt: Lăng Phong, Ỷ La, Mộng Yên. Lăng Phong là một trang nam nhi đầy bản lĩnh, Mộng Yên là một thiếu nữ cực kỳ xinh đẹp còn Ỷ La là một cô bé nhí nhảnh dễ thương. Việc lựa chọn nhân vật sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nhân vật ở giai đoạn về sau. Bên cạnh đó các trang bị mà Binh Khí Phổ mang đến cũng khá đa dạng để mọi người tạo hình cho nhân vật của mình.

Trong game Binh Khí Phổ có hoạt động phụ bản vô cùng hoành tráng, Hệ thống phụ bản được chia thành: Phụ bản giang hồ, phụ bản tổ đội và phụ bản cá nhân. Với mỗi loại khác nhau sẽ có những nhiệm vụ khác nhau cần thực hiện theo yêu cầu đươc giao riêng biệt. Bên cạnh hệ thống phụ bản thì lớp thú cưỡi cũng đóng vai trò khá quan trọng, bạn có thể nâng cấp chúng để tăng mức độ phục vụ dành cho chủ nhân.

Nhìn chung Binh Khí Phổ là tựa game có tính tương tác cao chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Nếu bạn yêu thích dòng game nhập vai hẳn Binh Khí Phổ chính là tựa game vô cùng tuyệt vời dành cho bạn với chủ đề kiếm hiệp cùng những chiêu võ thuật trong cuốn võ thuật bí truyền mang tên Binh Khí Phổ.