BlackBerry Blend cho Android 1.0.1.177 Đồng bộ giữa thiết bị BlackBerry với Android

  • Phát hành BlackBerry Limited
  • Đánh giá
  • Lượt tải 209
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,7 MB
  • Cập nhật 25/09/2014
  • Yêu cầu Android OS

Giới thiệu

BlackBerry Blend cho Android sẽ giúp người dùng tương tác tin nhắn và nội dung trên thiết bị BlackBerry smartphone với máy tính bảng Android. Nhận thông báo nhanh, đọc và trả lời tin nhắn công việc lẫn cá nhân và truy cập dữ liệu, lịch, liên lạc và đa phương tiện trong thời gian thực.

BlackBerry Blend cho Android

BlackBerry Blend cho Android - Giải pháp đồng bộ giữa thiết bị BlackBerry với Android

Một ngày nào đó, bạn sẽ phải làm việc giữa máy tính, điện thoại smartphone, máy tính bảng để hoàn thành những tác vụ khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ những thiết bị này không được tích hợp với nhau. Điều này sẽ khiến hiệu suất làm việc bị giảm sút mỗi lần chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác. Nhưng điều này sẽ không còn là vấn đề nữa. Hãy tải ngay BlackBerry Blend cho Android và ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Đọc và trả lời các tin nhắn và BBM ngay lập tức trên thiết bị máy tính bảng. Người dùng cũng có thể truy cập email và các file làm việc mà không cần tới VPN - giải pháp mạng riêng ảo.

BlackBerry Blend cho Android

Không cần dây, không phải lưu lên dịch vụ đám mây, không truyền thông tin giữa các thiết bị, chỉ cần BlackBerry Blend. Ứng dụng này yêu cầu người dùng phải đăng nhập bằng tài khoản BlackBerry ID đã đăng nhập trên thiết bị BlackBerry bởi ID này sẽ được dùng để truy cập BBM, email, tin nhắn, file dữ liệu.

Các tính năng chính:

Không còn bỏ lỡ tin nhắn BBM hay tin nhắn quan trọng nào khác

BlackBerry Blend sẽ chuyển tất cả tin nhắn và BBM từ thiết bị BlackBerry sang cổng tin nhắn tích hợp trên máy tính và máy tính bảng. Nhận ngay thông báo về tin nhắn mới, đọc và trả lời chúng ngay trên bất kỳ thiết bị nào. Rất nhanh chóng và hiệu quả cao.

Bạn quên điện thoại BlackBerry của mình ở nhà? Không sao. Tin nhắn BBM, email và những dữ liệu khác trên điện thoại vẫn sẽ xuất hiện trên máy tính và máy tính bảng nhờ BlackBerry Blend, ngay cả khi điện thoại không ở bên cạnh.

BlackBerry Blend cho Android

Điện thoại BlackBerry là một cổng mạng di động

Do sức mạnh của BlackBerry đã được mở rộng ra máy tính và máy tính bảng nhờ BlackBerry Blend, người dùng đã có thể truy cập an toàn vào email công việc, lịch làm việc và những file quan trọng khác trên bất kỳ thiết bị nào. Dễ dàng hơn và nhanh hơn rất nhiều.

Truy cập tất cả các file trên bất kỳ thiết bị nào

Bạn quên gửi file hay sử dụng USB để truyền những dữ liệu quan trọng? Hãy lưu các file từ máy tính hoặc máy tính bảng sang BlackBerry Blend để chúng có thể truy cập được ở bất kỳ thiết bị nào có kết nối với BlackBerry Blend.

Kết nối mọi nơi, mọi lúc

BlackBerry Blend sẽ kết nối không dây qua mạng không dây hoặc mạng di động, hoặc qua mạng dây trên máy tính. Sau khi kết nối, hãy dùng BlackBerry ID trên máy tính và máy tính bảng để kết nối với BlackBerry Blend. Như vậy, bạn đã có thể sở hữu mọi thứ mình cần.

Bạn thường xuyên phải di chuyển từ nơi này qua nơi khác bằng máy bay? Tạo ngay email khi đang trên máy bay bằng BlackBerry Blend. Ngay khi thiết bị smartphone BlackBerry “bắt” được kết nối mạng khi hạ cánh, những email và tin nhắn đã tạo sẽ được gửi tự động.

Quản lý lịch làm việc tập trung

Không phải lo lắng về việc đặt lịch trùng khi sử dụng BlackBerry Blend. Nó sẽ kết hợp tất cả các lịch làm việc, cuộc hẹn cá nhân và những sự kiện lại với nhau ở một lịch duy nhất.

BlackBerry Blend cho Android

Truy cập mạng công ty

Nếu thiết bị BlackBerry kết nối với BlackBerry® Enterprise Server, người dùng sẽ dễ dàng truy cập vào mạng nội bộ công ty thông qua trình duyệt làm việc trên máy tính mà không phải đăng nhập vào mạng công ty mình. Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào dữ liệu công việc khi cần, dù ở bất kỳ nơi nào.

Sử dụng dễ dàng hơn

Cài đặt BlackBerry Blend rất đơn giản. Bạn chỉ việc tải BlackBerry Blend về điện thoại và cài đặt trên máy tính hoặc máy tính bảng. Sau đó đăng nhập bằng tài khoản BlackBerry ID của mình. Ứng dụng BlackBerry Blend đã được cài sẵn trên các thiết bị BlackBerry chạy hệ điều bành BlackBerry bản 10.3 trở lên.

Hướng dẫn

Video giới thiệu về BlackBerry Blend