Block Wars Survival Games Game phiêu lưu sinh tồn miễn phí

 • Phát hành Aeria Canada Studio
 • Đánh giá
 • Lượt tải 489
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 21/03/2018
 • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Block Wars Survival Games - Game bắn súng sinh tồn miễn phí

Block Wars Survival Games là game sinh tồn trong thế giới cổ đại theo phong cách Minecraft đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Block Wars Survival Games sẽ mang đến cho bạn 1 cuộc chiến vô cùng hấp dẫn với đồ họa 3D pixel trong không gian mở rộng lớn nhưng cũng đầy rẫy những cạm bẫy và thử thách. Tải game Block Wars Survival Games để bắt đầu cuộc chiến đấu với các thế lực đen tối cùng các hủ tục cổ xưa điên khùng của các bộ lạc cổ đại.

Tính năng chính của game hành động Block Wars Survival Games

 • Mở khóa kho vũ khí mạnh mẽ và những đặc quyền để giữ lại sự sống cho bản thân/
 • Sử dụng vũ khí đơn giản cùng khả năng bắn đối kháng đầy kinh nghiệm.
 • Sử dụng đạn dược và các công cụ tăng cường sức khỏe cho cuộc phiêu lưu.
 • Khám phá các hiệu ứng đặc biệt qua từng màn chơi.
 • Bảo vệ sức khỏe thông qua các công cụ tăng cường sức khỏe.
 • Vượt qua các thử thách và tàn tích 1 cách ngoại mục cả ngày lẫn đêm.

Bạn sẽ bị lạc vào 1 khu rừng già, tại đây người chơi sẽ tham gia 1 cuộc phiêu lưu thú vị để khám phá những địa điểm khác nhau. Cũng từ đó bạn nhận ra được ẩn sâu trong khu rừng là vô số những điều kỳ bí, chúng ta sẽ gặp những bộ tộc cổ đại với những điều kỳ lạ xảy ra. Họ đang sống trong 1 thế giới lạc hậu đến không tưởng với những hủ tục khiến người khác rùng mình.

Chúng ta sẽ phải ngăn chặn những lễ nghi đó, họ cũng tế con người, mỗi lần tế lễ sẽ có người bị hi sinh mạng sống. Không thể chịu đựng được bạn phải đứng lên để những con người vô tội đó không bị hi sinh 1 cách bất công và vô nghĩa lý như vậy. Tuy nhiên chúng ta sẽ vấp phải sự ngăn cản của các chàng trai nơi đây, họ sẽ giết chết bạn ngay khi biết được âm mưu đó.

Người chơi sẽ phải làm gì để bảo toàn mạng sống của mình? Lúc này đây bên cạnh bạn sẽ không có bất cứ ai chính vì vậy hãy cố gắng sống sót đến cùng khi có người đến giải cứu. Sống trong 1 thế giới tràn ngập chết chóc cùng những màn đấu súng đầy khốc liệt sẽ không dễ dàng, tuy nhiên để có thể trở nên mạnh mẽ bạn phải vượt qua tất cả những điều đó để giữ được mạng sống của mình.

Game Block Wars Survival Games bên cạnh các yếu tố phiêu lưu khám phá sẽ là những màn hành động vô cùng hấp dẫn, tựa game FPS đầy máu lửa với những yếu tố ma giáo khiên cho nó thêm phần cuốn hút. Trong 1 thế giới mở khá quen thuộc với sự tồn tại của những khối vuông sẽ khiến người chơi thấy bị hấp dẫn hơn bao giờ hết. Những trận đấu huyền thoại sẽ liên tục diễn ra nhằm thử thách khả năng của người chơi.

Trong cuộc phiêu lưu đó bạn sẽ thu thập thêm được rất nhiều trang thiết bị, vũ khí lợi hại đồng thời sẽ mở khóa thêm các loại súng bắn nguy hiểm mà bạn cần có cho mình. Sau mỗi màn chơi bạn sẽ có thêm kỹ năng chiến đấu và những kinh nghiệm riêng cho bản thân để chống lại các thế lực mạnh mẽ, ngu muội trong những hủ tục của các bộ tộc cổ xưa trong 1 thế giới hiện đại này.

Cuộc chiến diễn ra đúng tích chất của 1 cuộc chiến sinh tồn 1 mất, 1 còn. Chính vì vậy hãy chiến đấu hết sức mình với những chiến thuật khôn ngoan để giúp cho cuộc sống nơi đây phát triển lên 1 tầm cao mới. Nếu bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến sinh tồn hấp dẫn trong thế giới mở rộng lớn này hãy tải game Block Wars Survival Games để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.