Bluebox Heartbleed Scanner cho Android 1.2.2 Khắc phục lỗ hổng Heartbleed trên Android

  • Phát hành Bluebox
  • Đánh giá
  • Lượt tải 16
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 83 KB
  • Cập nhật 08/08/2014
  • Yêu cầu Android 2.3.3 trở lên

Giới thiệu

Bluebox Heartbleed Scanner cho Android là công cụ có khả năng phát hiện và khắc phục các lỗ hổng bảo mật Heartbleed trên thiết bị Android của người dùng.

Heartbleed là một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trong thư viện OpenSSL. Theo nhiều chuyên gia thì lỗ hổng này có thể bị lợi dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Và người dùng Android cũng không phải là ngoại lệ vì chỉ cần truy cập các trang web HTTP là bạn đã tự động liệt mình vào danh sách nạn nhân tiềm năng của Heartbleed rồi.

Bluebox Heartbleed Scanner cho AndroidBluebox Heartbleed Scanner cho Android

Đó là lý do bạn cần đến Bluebox Heartbleed Scanner. Cụ thể, chương trình này có khả năng quét thiết bị một cách sâu rộng và phát hiện nếu trên máy của người dùng đang dính bất kỳ lỗ hổng OpenSSL nào. Hiện tại ứng dụng này đang hoạt động dựa trên một cơ sở dữ liệu do người dùng Android khác đóng góp, do đó bạn cũng có thể góp tay xây dựng chương trình bằng cách gửi báo cáo các lỗi mà mình gặp phải.

Bên cạnh đó, Bluebox Heartbleed Scanner còn có thể quét tất cả ứng dụng Android trên máy và cung cấp cho người dùng một danh sách những chương trình đang sử dụng thư viện OpenSSL của riêng mình, qua đó người dùng có thể tiếp tục kiểm tra xem những thư viện đó có an toàn hay không.

Hãy cài đặt Bluebox Heartbleed Scanner cho Android ngay từ hôm nay để bảo vệ mình an toàn trước lỗ hổng bảo mật này.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân