BlueLife KeyFreeze 1.3 Khóa chuột và bàn phím cho máy tính

  • Phát hành Sordum
  • Đánh giá
  • Lượt tải 948
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 443 KB
  • Cập nhật 05/06/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

BlueLife KeyFreeze miễn phí cho Windows là phần mềm khóa chuột và bàn phím máy tính nhanh nhất và hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa mọi hệ thống trong máy tính, ngăn chặn mọi kẻ xấu đột nhập hoặc đơn giản là sự nghịch ngợm của những đứa trẻ. Tải BlueLife KeyFreeze miễn phí cho máy tính để sở hữu phần mềm bảo vệ máy an toàn.

BlueLife KeyFreeze miễn phí - Phần mềm bảo mật máy tính hiệu quả

Chắc hẳn người dùng máy tính đều quen thuộc với tổ hợp phím tắt Win + L có tác dụng khóa máy, cụ thể là khóa màn hình Windows. Với cách làm này, nhiều người sẽ không thể xâm nhập nhập vào máy tính của bạn. Tuy nhiên, liệu bạn có hoàn toàn chắc chắn rằng không ai có thể xâm nhập vào máy tính của mình và lấy đi những dữ liệu quan trọng? Tuy có thể khóa máy nhanh chóng nhưng nhược điểm của phím tắt đó chính là người khác vẫn có thể truy cập vào máy tính khi biết mật khẩu, hoặc nhiều kẻ biết cách phá mật khẩu dễ dàng. Chính vì để tạo cho máy tính một hệ thống bảo vệ chắc chắn hơn nữa, BlueLife KeyFreeze miễn phí cho máy tính được tung lên thị trường với mục đích như vậy.

Vô hiệu hóa chuột và bàn phím KeyFreeze

Chức năng chính của KeyFreezevô hiệu hóa chuộtbàn phím nhanh chóng khi sử dụng tổ hợp phím CTRL + ALT + F. Bên cạnh đó, phần mềm sẽ cung cấp nhiều chế độ khóa như chỉ khóa chuột hoặc bàn phím, sử dụng chung một phím tắt để khóa, mở và thiết lập thời gian khóa bàn phím. Sau khi tải và cài đặt phần mềm, bạn đã có thể khóa bàn phím và chuột ngay khi truy cập vào phần mềm. Khi đó, chuột và bàn phím sẽ không thể sử dụng và đương nhiên sẽ không thể mở bất cứ chương trình cũng như dữ liệu trên màn hình máy tính. Nếu muốn mở lại chuột và bàn phím chỉ cần nhấn tổ hợp CTRL + ALT + F giống như khi khóa.

Phần mềm khóa chuột và bàn phím KeyFreeze

KeyFreeze cũng cung cấp thêm rất nhiều chỉnh sửa trong hệ thống của chương trình. Chế độ chỉ khóa chuột hoặc chỉ khóa riêng bàn phím cũng được tích hoạt để người dùng có thể lựa chọn khóa một trong hai. Phần mềm cung cấp tính năng phát âm thanh khi mở khóa cũng như khi hóa hệ thống, hiện thị bảng thông báo khi chạy cửa sổ Windows, chỉnh thời gian khóa,...

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Hy Lạp, Nhật Bản, Nga, Tiếng Việt, Tây Ban Nha, Ba Lan, Ý, Hungary, Pháp, Ả Rập, Tiếng Séc, Tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn, tiếng Slovenia, Indonesia.

Hệ thống báo mật máy tính KeyFreeze

KeyFreeze miễn phí cho máy tính thiết lập một hệ thống bảo vệ máy tính thông quá chức năng vô hiệu bàn phím và chuột. Mọi dữ liệu trong máy tính của bạn hoàn toàn được bảo mật chặt chẽ khi người khác không thể sử dụng chuột lẫn bàn phím. Chỉ sử dụng chung một tổ hợp phím cho cả khóa và mở hệ thống, và cung cấp thêm nhiều tính năng hữu ích khác trong hệ thống tùy chỉnh, người dùng sẽ thấy được những tiện ích của phần mềm BlueLife KeyFreeze cho máy tính.