Bộ Font Full Bộ Font tiếng Việt Full

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.882
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 22/02/2017
  • Yêu cầu Windows

Giới thiệu

Download Bộ Font Full - Tổng hợp bộ font chữ tiếng Việt đầy đủ

Bộ Font Full là bao gồm trọn bộ font Unicode, font TCVN3, font VNI và font UTM. Bộ Font Full đầy đủ có ý nghĩa rất quan trọng cho những ai thường soạn thảo văn bản, nhắn tin thông qua các ứng dụng nhắn tin hoặc trò chuyện với bạn bè trên Facebook. Trước đây chúng tôi cũng đã gửi đến các bạn bộ font Vni, font TCVN3, vv tuy nhiên đây là những bộ font riêng biệt cho từng kiểu gõ khác nhau. Bộ Font Full sẽ cung cấp tất cả các font chữ chuẩn Việt Nam, Quốc tế cho tất cả người dùng.

Giao diện sau giải nén

Bộ font này chắc chắc sẽ giúp bạn tránh được các lỗi font chữ phát sinh trong quá trình đánh văn bản, bởi Bộ Font Full chứa toàn bộ những font chữ cơ bản nhất hiện nay dành cho các kiểu gõ phổ biến. Bên cạnh những font chữ thông dùng, chúng ta còn được bổ sung thêm 1 số font chữ độc đáo, đẹp mắt đầy nghệ thuật để sử dụng trong thiết kế đồ họa, font chữ làm biển quảng cáo hay phụ đề phim, phụ đề video, phụ đề bài hát.

Với Bộ Font Full bạn sẽ có thêm: 105 font TCVN3, 267 font Unicode, 308 font VNI và 196 font UTM cho máy tính của mình. Chúng ta có thể thoải mái thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua các văn bản theo phong cách riêng biệt. Cách cài đặt font khá đơn giản, sau khi tải Bộ Font Full về máy bạn chỉ cần sử dụng 7-Zip để giải nén tập tin.

Sau khi tập tin đã được giản nén bạn nhấn chọn Ctrl + A để lựa chọn toàn bộ font trong thư mục. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã lựa chọn, nhấn Install. Cứ vậy hãy lựa chọn font chữ muốn cài đặt cho máy theo mong muốn. Đặc biệt font chữ Vni là các font có ký hiệu Vni ở đầu để bạn dễ dàng nhận ra. Hi vọng với Bộ Font Full này bạn sẽ nhanh chóng có được font chữ theo mong muốn theo từng bộ gõ khác nhau.