Bộ theme đẹp cho WordPress Mẫu theme đẹp, độc đáo cho WordPress

  • Phát hành Sưu tầm
  • Đánh giá
  • Lượt tải 194
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10,2 MB
  • Cập nhật 07/05/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Bộ theme Wordpress miễn phí cho Windows cung cấp cho người dùng những theme mới nhất và đẹp nhất để thay áo cho blog cá nhân WordPress của mình. Số lượng người dùng Wordpress hiện nay rất đông đảo vì chúng hỗ trợ cho công việc của bạn. Và để cho tình trạng Wordpress của bạn không nhàm chán, bộ theme WordPress sau đây sẽ làm nổi bật trang cá nhân của người dùng với nhiều theme độc đáo, phong phú cho người dùng tha hồ chọn lựa. Tải bộ theme WordPress miễn phí cho Windows để trang hoàng cho trang blog của mình.

Bộ theme miễn phí cho WordPress - Mẫu theme độc đáo, mới lạ cho WordPress

Với những ai dùng WordPress hay rất nhiều trang mạng cá nhân khác, nhu cầu sử dụng theme khá cao vì ai cũng muốn tạo cho bản thân một blog cá nhân mới mẻ, hấp dẫn. Bộ mẫu theme cho WordPress mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây sẽ đem lại thêm nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Mỗi một mẫu theme đều khá ấn tượng từ nhiều nhà sản xuất chuyên sáng tạo ra những mẫu theme cho WordPress chắc chắn khiến bạn thích thú.

Mẫu theme Fara

Với những ai sử dụng WordPress để tham gia vào các diễn đàn đọc truyện miễn phí hoặc tự mình tải lên những câu truyện vui, những sự kiện hàng ngày thì mẫu theme Fara là một lựa chọn không tồi. Theme bao gồm tùy chọn các màu sắc, logo, hình đại diện và có thể sử dụng phông chữ nào từ Google Fonts.

Theme Fara cho WordPress

Mẫu theme Kouki

Các nhà sản xuất luôn đưa nhiều mẫu theme sáng tạo đến người dùng, lồng ghép nhiều kiểu hình độc đáo, mới lạ. Với mẫu theme, bạn sẽ được đến với thiên đường ẩm thực với màu sắc chân thật cho trang blog cá nhân của mình. Với những ai muốn sử dụng blog để quảng bá những món ăn do mình làm ra hoặc giới thiệu những món ăn ngon thì mẫu theme Kouki sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Thay đổi màu sắc sễ dàng, chọn phông chữ từ thư viện của Goglethêm các trang mạng xã hội như Facebook, hoặc Twitter là những điều bạn có thể điều chỉnh khi sử dụng mẫu theme này.

Mẫu theme Kouki cho Wordpress

Mẫu theme Ultimate

Mẫu theme này thì khá phù hợp với những doanh nghiệp để gới thiệu website của công ty mình. Tiêu chí của Ultimate đó là đơn giản, dễ sử dụng. Nó dễ dàng điều chỉnh với nhiều chủ đề khác nhau. Mẫu theme cung cấp hai kiểu bố cục của trang web, 4 kiểu layout cho mỗi trang, 5 mẫu Template, 7 Widget, thanh trượt, 10 biểu tượng các trang mạnh xã hội, hiển thị thông tin dưới thanh trượt tạo điểm nhấn cho số liên lạc, email, địa điểm và Skype.

Mẫu theme Ultimate cho Wordpress

Mẫu theme EverBox

Cũng giống như Class Pluss, EverBox cũng khá đơn giản với nền màu trắng tinh tế. Bố cục trong EverBox khá rõ ràngriêng rẽ từng mục để người dùng tiện quan sát cũng như điều chỉnh.

Mẫu theme EverBox cho WordPress

Mẫu theme Bootstrap Canvas WP

Với những ai chuyên phải thiết kế giao diện hoặc lập trình thì chắc chắn phải nghe đến cái tên Bootstrap. Nó là một bộ sưu tập miễn phí các công cụ để tạo ra các trang web và các ứng dụng web. Mẫu theme này được xây dựng trên chủ đề của Boostrap hỗ trợ người dùng xây dựng web tiết kiệm thời gian hơn.

Mẫu theme Bootstrap Canvas WP cho WordPress

Mẫu theme Jobile

Mẫu theme này khá phù hợp với những nhà tuyển dụng có nhu cầu đăng tuyển việc làm. Người xem sẽ dễ dàng quan sát những công việc mà công ty cần tuyển dụng, địa chỉ công ty.

Mẫu theme Jobile cho WordPres

Mẫu theme Minimal Artist

Với những ai mới bắt đầu dùng WordPress thì Minimal Artist khá phù hợp. Với giao diện đơn giản sẽ giúp người dùng dễ dàng hiển thị những gì mình đăng lên.

Mẫu theme Minimal Artist cho WordPress

Mẫu theme MH Cicero Lite

MH Cicero Lite với bố cục cổ điển, các nút tiện ích hiển thị ngay đầu trang. Bạn có thể trình bày nội dung theo cách đơn giản nhưng vẫn có nét hấp dẫn với người xem. Tuy nhiên, mẫu theme này vẫn còn hạn chế một số tính năng nên người dùng có thể nâng cấp phiên bản để thêm nhiều tính năng cũng như tùy chỉnh để điều chỉnh trang web.

Mẫu theme MH Cicero Lite cho WordPress

Mẫu theme Amalie Lite

Amalie Lite đi kèm nhiều tính năng phong phú, thiết kế độc đáo cho WordPress của bạn, dựa trên theme WordPress nổi tiếng Twenty Fiteen. Amalie Lite còn thêm nhiều tính năng hơn nữa để người dùng lựa chọn.

Mẫu theme Amalie Lite cho WordPress

Mẫu theme ZeroGravity

Cũng giống như Bootstrap Canvas WP, ZeroGravity sử dụng công nghệ Bootstrap với bố cục đơn giản, tươi sáng. Mẫu theme cung cấp những thanh điều khiển bên trái hoặc bên phải, màu sắc chủ đề tùy chỉnh, bảng điều khiển tùy biến, tùy chỉnh nền.

Mẫu theme ZeroGravity cho WordPress

Mẫu theme One-Page Scroll

One-Page Scroll giúp người dùng tạo ra một trang chuyên về doanh nghiệp với những mẫu template độc đáo, layout dễ sử dụng.

Mẫu theme One-Page Scroll cho WordPres

Mẫu theme Clear Content

Bố cục của mẫu theme này được chia thành 3 cột cổ điển khá đơn giản và không quá cầu kỳ cho người sử dụng.

Mẫu theme Clear Content cho WordPress

Mẫu theme Reception

Với tên gọi của mẫu theme này, người sử dụng có thể quảng bá những khách sạn, địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng ở thành phố nơi đang sinh sống, hoặc những nơi mình đã từng đi qua để giới thiệu tới bạn bè người thân.

Mẫu theme Reception cho WordPress

Bộ mẫu theme cho WordPress với nhiều kiểu dáng phong phú, màu sắc riêng biệt đem lại cho người dùng những sự lựa chọn tuyệt vời. Mỗi một mẫu theme lại có những tính năng riêng biệt như dùng cho doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm, du lịch, ẩm thực hay đơn giản chỉ là làm đẹp cho blog cá nhân của mình. Tải miễn phí bộ mẫu theme WordPress để tạo nhiều phong cách cho trang WordPress của mình.