Bomb Dodge cho iOS 1.2 Game ném bom thú vị cho iPhone/iPad

 • Phát hành Paul Solt
 • Đánh giá
 • Lượt tải 89
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 24,5 MB
 • Cập nhật 24/03/2016
 • Yêu cầu iOS 7.0 trở lên

Giới thiệu

Bomb Dodge for iOS - Tải game ném bom vui nhộn cho iPhone/iPad

Bomb Dodge là tựa game hành động hấp dẫn được phát hành miễn phí cho iPhone/iPad. Với lối chơi điều khiển nhân vật khá truyền thống nhưng mang phong cách mới lạ, Bomb Dodge sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm độc đáo, thú vị.

Tính năng chính của game Bomb Dodge 

 • Âm thanh và hình ảnh được nâng cấp thêm đẹp mắt.
 • Bổ sung các tính năng mới cùng các kĩ xảo hấp dẫn.
 • Hệ thống âm thanh và nhạc nền sinh động, được trau chuốt kỹ lưỡng.
 • Quả cầu lửa có thêm hiệu ứng mới.
 • Xuất hiện nhiều bom và quả cầu lửa hơn.
 • Độ khó của trò chơi được nâng cấp.
 • Có thể chia sẻ kết quả trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter.
 • Yêu cầu iOS 7.0 hoặc các thiết bị mới hơn. Tương thích với iPhone, iPad, và iPod touch.

Bomb Dodge for iOS

Tham gia Bomb Dodge, nhiệm vụ chính của bạn là phải bảo vệ quả bom xanh tinh nghịch trong màn hình tránh khỏi những quả bom và quả cầu lửa đang di chuyển qua lại. Nếu quả bom xanh bị va phải những quả cầu lửa hay quả bom khác, nó sẽ nhanh chóng phát nổ và mất mạng.

Nhiệm vụ của bạn là di chuyển quả bom xanh đến những vị trí an toàn, tránh những quả bóng lửa đang lao tới. Bạn có thể ném quả bom xám để chúng nhanh chóng phát nổ và không mất thời gian chờ đợi. Hãy chú ý các phần thưởng hấp dẫn trên màn hình, với các tính năng đó, bạn sẽ vượt qua những quả cầu lửa dễ dàng, đơn giản. Những ngôi sao sẽ giúp bạn tiêu diệt được nhiều quả cầu lửa cùng lúc. Hãy cố gắng ăn những phần thưởng đó để kéo dài mạng sống cho quả bom xanh.

Bomb Dodge

Nếu bạn là một game thủ mới, cũng đừng vội lo lắng, trò chơi sẽ có hướng dẫn chi tiết giúp bạn dễ dàng làm quen với trò chơi. Màn hướng dẫn sẽ có các bước cụ thể giúp bạn nắm được lối chơi. Bạn chỉ cần làm các bước theo hướng dẫn của trò chơi để nắm bắt được tính năng các nhân vật và trải nghiệm trò chơi. Mở đầu trò chơi, số lượng bom và cầu lửa sẽ gia tăng khiến bạn không kịp trở tay đối phó. Đến lúc đó, nếu bạn không nhanh tay thì quả bom xanh sẽ dễ dàng phát nổ và bạn nhanh chóng thua cuộc.

Tải game ném bom vui nhộn miễn phí

Đối tượng nguy hiểm bạn cần tránh trong Bomb Dodge chính là những quả cầu lửa hung dữ. Chúng sẽ lao đến như thiêu thân khiến quả bom xanh phát nổ. Tuy nhiên, những quả cầu màu xám lại có số lượng nhiều nhất xuất hiện dày đặc khiến quả bom xanh khó di chuyển. Chúng không đáng ngại nhưng khiến bạn khó tránh những quả cầu lửa. Bởi vậy, thay vì tranh né chúng, bạn hãy ném chúng đi để chúng phát nổ và dẹp đường cho quả bom xanh di chuyển. Ngoài quả bom xám, bạn sẽ phải đối phó với những quả bom đỏ, bom tím và tránh các quả cầu lửa.

Bomb Dodge có lối điều khiển đơn giản nhưng không kém phần thú vị. Game thu chỉ cần vuốt trên bàn phím để điều khiển quả bom xanh tránh các chướng ngại vật là những quả cầu lửa và các quả bom khác. Chỉ cần ném những quả bom chướng ngại vật vào tường để chúng phát nổ. Quả bom xanh rất dễ dàng bén lửa và bốc cháy, bởi vậy hãy cố gắng bảo vệ nó tránh những quả cầu lửa.

Game ném bom

Tuy chỉ điều khiển quả bom xanh tránh những quả cầu lửa nhưng hãy cố gắng ghi được thật nhiều điểm bằng cách giúp quả bom xanh tồn tại càng lâu càng tốt và ném những quả bom xám nổ tung. Bởi vậy, game thủ cần tập trung vào các nhiệm vụ chính là tránh quả cầu lửa, phá vỡ những quả cầu xám và ăn những phần thưởng hấp dẫn để tăng tuổi thọ cho bom xanh.

Game thủ cần chú ý nắm vững tính chất của từng loại bom để dễ dàng đối phó. Những quả bom màu đỏ là loại bom hẹn giờ sẽ phát nổ sau một khoảng thời gian, bởi vậy cần né tránh chúng nếu không muồn làm mồi thiêu. Bom màu tím có tác dụng dò đường, chúng sẽ dễ dàng phát nổ nếu có một nhóm đông. Trong trường hợp này bạn nên làm chúng phát nổ trước khi quá muộn.

Game ném bom

Đặc biệt, các loại bom đều sợ quả cầu lửa. Bởi chúng dễ dàng làm bom phát nổ và thiệt mạng. Thỉnh thoảng bạn cũng sẽ bắt gặp một chiếc đồng hồ trong trò chơi, đây chính là đồng hồ siêu tốc tăng tốc độ di chuyển của bom và quả cầu lửa. Để làm chúng biến mất, người chơi cần chạm vào chiếc đồng hồ 3 lần. Tốc độ khó sẽ tăng dần qua các màn chơi thử thách game thủ.