Book of Demons Game nhập vai chiến đấu quái vật

 • Phát hành Thing Trunk
 • Đánh giá
 • Lượt tải 215
 • Sử dụng Dùng thử
 • Cập nhật 02/02/2017
 • Yêu cầu Windows Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Book of Demons - Game nhập vai chiến đấu quái vật

Book of Demons là game nhập vai khám phá ngục tối được phát hành bởi Thing Trunk trên Steam. Game Book of Demons sẽ mang đến nhiều điều thú vị với các thẻ bài may mắn có được khi tham gia với những kỹ năng độc đáo. Hãy tải game Book of Demons để bắt đầu cuộc chiến quái vật đầy hấp dẫn.

Thu thập thẻ bài

Game Book of Demons chơi theo phương thức của dòng game thẻ bài và vẫn đang trong giai đoạn Early Access. Tuy nhiên hiện tại game đang nhận được nhiều phản hồi tốt từ cộng đồng Steam. Game Book of Demons được hướng tới như là 1 chương trong 7 phần ở câu truyện của cuốn sách thần kỳ với vô số những điều bí ẩn đang dần được khám phá.

Lựa chọn thẻ bài may mắn

Những hình ảnh chúng ta bắt gặp trong game như những bức tranh trong các câu truyện cổ tích phương Tây đầy đủ màu sắc với tông màu vàng cam chủ đạo. Các game thủ như lạc vào thế giới ma thuật của 1 cuốn sách, từng trang được mở dần ra sau mỗi nhiệm vụ được hoàn thành. Tất cả được xây dựng chi tiết, tỉ mĩ đến từng nhân vật nhỏ xuất hiện.

Không gian chiến đấu

Game chiến đấu theo phong cách chặt chém với những kỹ năng mà nhân vật sở hữu, sau mỗi màn chơi các kỹ năng này sẽ được nâng cấp dần lên với sức mạnh tối ưu hơn trước. Những nhân vật đang tiến đến tấn công người chơi sẽ có các vòng tròn phía dưới, chúng ta sẽ sử dụng các kỹ năng có được từ các lá bài để tiêu diệt đối thủ.

Cuộc chiến tiêu diệt quái vật

Tùy từng nhân vật mà chúng ta sẽ mất sức lực khác nhau, có những con quái chỉ với 1 nhát dao đã tiêu diệt được nhưng có những con sống dai hơn rất nhiều. Nhân vật sẽ tự tấn công khi quái vật vào phạm vị gây ảnh hưởng với những nhát chém liên tục với tốc độ nhanh. Việc làm của game thủ là di chuyển nhân vật của mình đúng hướng để hạn chế bị các đòn tấn công bất ngờ.

Lựa chọn nhân vật

Như đã nói ở trên game lồng thêm yếu tố thẻ bài để tăng thêm sự hấp dẫn với việc thu thập các thẻ bài may mắn. Các thẻ bài này sẽ mang đến vô số các bổ trợ thú vị như tăng nhanh tốc độ hồi máu, tăng giáp, kỹ năng tấn công, phòng thủ và cả phép thuật. Người chơi sẽ phải cân đối kỹ để sử dụng các thẻ bài hợp lý tránh gây lãng phí khi gặp các tình huống thực sự khó khăn.

Chọn kỹ năng chiến đấu

Cũng như các game nhập vai trước đây game Book of Demons sẽ mang đến 3 lớp nhân vật với những kỹ năng đặc thù riêng. Nếu như Pháp sư với nhiều kỹ năng về phù phép thì lớp chiến binh sẽ mang đến những kỵ sỹ có khả năng tấn công tốt, còn cung thủ chính là đội quân với thế mạnh phòng thủ. Chính vì vậy hãy sử dụng và lựa chọn thành viên hợp lý cho mỗi màn chơi.

Thiết lập chơi game

Ngay khi bắt đầu chơi game chúng ta sẽ được lựa chọn ngay chiến binh, còn về sau pháp sư và cung thủ mới dần đươc mở khóa. Bên cạnh đó các thẻ bài sẽ mang lại may mắn khi có được kỹ năng phù hợp cho đội quân chiến lược. Hành động trong game diễn ra nhanh, đẹp mắt với nhiều hiệu ứng thú vị khi những nhát chém được điều khiển tự động.

Quái vật xuất hiện liên tục

Bên cạnh nhiệm vụ chiến đấu các game thủ sẽ phải thu thập thêm các đồ vật và tiền vàng trong khi đánh nhau. Những đồng tiền vàng này xuất hiện ngày càng nhiều khi màn chơi diễn ra được vài phút, chúng ta sẽ dần dần khám phá những điều bí ẩn đang nằm sâu trong tòa nhà lâu đài kỳ bí sau khi tiêu diệt được hết đội quân quái vật cản đường.

Thẻ bài mới

Trước khi bắt đầu mỗi màn chơi các game thủ sẽ biết được khoảng thời gian cho phép để khám phá hết tòa ngục đó, chính vì vậy người chơi hoàn toàn có thể chủ động để thu thập và chiến đấu tiêu diệt quái. Với khoảng thời gian bạn dành ra chơi game sẽ lựa chọn và đưa ra cho chúng ta 1 không gian khám phá phù hợp chứ không cần mất quá nhiều thời gian. Đây là điểm mới khá thú vị mà game Book of Demons đã làm được, tránh tình trạng quá lạm dụng thời gian chơi game bỏ bê công việc.

Tiêu diệt quái vật

Khi tham gia game Book of Demons các game thủ không thể tự ý đưa ra thử thách cho mình, nhưng lại hoàn toàn chủ động về thời gian, tiền bạc và lựa chọn quái vật chiến đấu. Chính vì vậy game Book of Demons mang đến một cảm giác rất thoải mai, các thẻ bài trong game xuất hiện như là 1 yếu tố may rủi nên không làm thay đổi quá nhiều cục diện của game. Hãy tải game Book of Demons để tham gia cuộc phiêu lưu bí hiểm đầy hấp dẫn này nhé.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: 1.7 GHz Dual Core trở lên
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 1 GB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: Card đồ họa 512 MB tương thích với DirectX 9.0c

Video hướng dẫn cách chơi game nhập vai Book of Demons