Boom Boat 2 cho iOS 1.0.1 Game chiếc thuyền phóng ngư lôi cho iPhone/iPad

 • Phát hành Razoric, LLC
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 373
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 40,7 MB
 • Cập nhật 23/05/2016
 • Yêu cầu iOS 5.x

Giới thiệu

Boom Boat 2 for iOS - Game thả bom hấp dẫn cho iPhone/iPad

Tiếp nối loạt chơi puzzler đình đám, Boom Boat 2 trở lại với mục đích tiêu diệt các thế lực ngầm dưới lòng đại dương để bảo vệ thế giới. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được trang bị các vũ khí tối tân như bom nổ, nam châm, ngư lôi. Bạn có sẵn sàng tham gia thử thách và ngăn chặn chúng hủy diệt trái đất trước khi quá muộn?

Video giới thiệu game Boom Boat 2 miễn phí cho iPhone/iPad

 

Boom Boat 2 là một trong những trò chơi thú vị nhất trên iPhone/iPad mà bạn có thể chơi hoàn toàn miễn phí. Trong vai thuyền trưởng của Boom Boat 2, nhiệm vụ của người chơi là thả ngư lôi tiêu diệt những tên người lùn hiểm ác để cứu lấy thế giới. Người chơi có thể ném bom, dùng nam châm và kích nổ mìn để tiêu diệt hết những tên quái vật. Khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi bàn, bạn sẽ ăn thêm sao và sang tiếp bàn mới với thử thách gay cấn hơn.

Boom Boat 2 cho iOS

Tham gia vào Boom Boat, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những thử thách đa dạng, bạn sẽ phải dùng những quả bom để tiêu diệt những tên người lùn đầy mưu mô, bạn còn có sứ mệnh cao cả là bảo vệ những công dân dưới đáy biển hay khéo léo để thoát khỏi sự tấn công của lũ cá mập.

Tải game thả bom cho điện thoại

Về cơ bản lối chơi của Boom Boat 2 khá đơn giản, nhiệm vụ của bạn chỉ là điều khiển bánh lái tàu để thả bóm đúng vị trí. Tuy đơn giản những điều này đòi hỏi sự khéo léo và điêu luyện đầy kinh nghiệm. Ban đầu có vẻ sẽ khó khăn cho bạn khi di chuyển con tàu đúng mục tiêu nhưng dần dần việc chơi sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Qua thời gian rèn luyện, bạn sẽ trở thành một thuyền trưởng tài ba sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách. Những màn chơi sẽ nối tiếp nhau xuất hiện khiến bạn bị cuốn vào trò chơi và khó có thể buông máy xuống.

tải Boom Boat 2 cho iOS

Để ngăn chặn những tên người lùn tinh quái thực hiện ý định hủy diệt thế giới, người chơi sẽ thực hiện những cú thả bom, thủy lôi, thuốc nổ để tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, có trường hợp bạn sẽ thả xuống thanh gỗ hay những thứ khác. Sự thú vị của Boom Boat là tuy đơn giản nhưng không hề dễ dàng, đòi hỏi người chơi kiên trì và khéo léo bởi không phải lúc nào bạn cũng thả bom đúng vị trí.

Boom Boat 2 for iOS

Sức hút của Boom Boat 2 là cấu hình đẹp với khung cảnh đáy biển lung linh, rực rỡ và đầy bí ẩn. Trong Boom Boat 2, bạn phải thật kiên trì và khéo léo đê điều khiển bánh lái bởi bánh rất dễ lệch khiến bạn thả bom sai vị trí. Ở các level đầu tiên, chiến thắng khá dễ dàng, càng về sau, bạn càng phải thật điêu nghệ và khả năng ước lượng chuẩn xác để ném bom đúng vị trí và vượt qua các màn chơi tiếp theo.

 Tải game thả bom cho iOS

Boom Boat 2 sẽ mang lại những phút giây giải trí tuyết vời, rèn luyện tính kiên trì của các bạn và giúp trí óc thêm linh hoạt.

Tính năng chính của Boom Boat 2:

 • Có 150 thử thách và 50 level để bạn vượt qua.
 • Được trang bị vũ khí đa dạng.
 • Giao diện đẹp mắt và hiệu ứng đặc biệt.
 • Cách chơi game khá đơn giản, dễ dàng.
 • Tương thích với các thiết bị iOS.
 • Đặc biệt, Boom Boat 2 được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn