Boring Man - Online Tactical Stickman Combat Game người que bắn súng

 • Phát hành Spasman Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 329
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 28/11/2016
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Boring Man - Online Tactical Stickman Combat - Game bắn súng 2D

Boring Man - Online Tactical Stickman Combat là game bắn súng 2D được phát hành miễn phí trên Steam đến từ Spasman Games. Game Boring Man - Online Tactical Stickman Combat sẽ mang đến một tựa game bắn súng với những người que quen thuộc. Hãy tải game Boring Man - Online Tactical Stickman Combat để bắt đầu thôi.

Giao diện chính của game

Có lẽ hình ảnh người que xuất hiện trong game đã quá nhiều tuy nhiên nó vẫn đủ sức khiến bất cứ game thủ nào cũng sẽ thấy thích thú ngay khi nhìn thấy chúng. Quả thật là vậy, hình ảnh người que xuất hiện với nhiều màu sắc khác nhau đã lập tức gây ấn tượng mạnh cho người chơi. Bên cạnh đó không gian game rộng lớn sẽ là một chiến trường đầy thú vị cho mọi người thỏa sức khám phá.

Cuộc chiến của người que

Ngay khi bắt đầu chơi game chúng ta sẽ được lựa chọn khẩu súng để chiến đấu, kho súng với 70 loại khác nhau sẽ là vô số những cách tấn công dành cho các game thủ. Chính vì vậy hãy nhanh chóng tìm kiếm khẩu súng phù hợp với phong cách của mình, một khẩu súng dài hay súng ngắn, súng bắn tỉa hay súng lục? Đây là yếu tố khá quan trọng để có được chiến thắng.

Các game thủ nói chuyện với nhau

Hẳn mọi người đều biết lợi thế của người que chính là sự nhẹ nhàng trong các bước di chuyển. Cơ thể nhỏ nhắn sẽ giúp nhân vật của chúng ta di chuyển được mọi địa hình. Những chiếc cầu thang cao trót vót hay các đoạn dây đu được nối với 1 chốt hờ hững cũng đủ để đưa nhân vật bạn đang sở hữu đến bất cứ nơi nào.

Người que di chuyển nhanh nhẹn

Không cần phải tìm các địa điểm ẩn nấp, các nhân vật trong game sẽ gặp nhau ở bất cứ đâu và khá bất ngờ nên người chơi phải luôn trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các màn đấu súng thường diễn ra chính diện nên để tiêu diệt được đối thủ mọi người nên di chuyển ra xa đối thủ ở một cự ly vừa phải nhưng phải cực kỳ nhanh trước khi đối thủ hành động.

Đuổi bắt trong game bắn súng

Những bước nhảy hay các màn leo thang chính là điểm đặc trưng cơ bản của người que kết hợp cùng với 7 chế độ chơi khác nhau. Các game thủ sẽ thoải mái chiến đấu theo phong cách mong muốn. Có một điểm chung của các chế độ chúng tôi đang nói chính là ở bất cứ chế độ chơi nào cũng sẽ yêu cầu các game thủ phải duy trì sự sống càng lâu càng tốt.

Màn leo cầu thang độc đáo

Ngoài ra hãy quan sát kỹ bản đồ, trên bản đồ có cung cấp địa điểm của đối thủ kế tiếp của chúng ta. Game có bản đồ rộng lớn tuy nhiên độ chi tiết và rõ ràng không được đánh giá cao. Nên để có được chiến thắng người chơi phải chủ động quan sát các động tĩnh xung quanh nhằm có được sự chủ động trong cuộc chiến.

Giao chiến tập thể

Game Boring Man - Online Tactical Stickman Combat có đồ họa đơn giản từ không gian đến hình ảnh nhân vật. Tuy nhiên nó vẫn gây được ấn tượng đến cho người chơi bởi cách di chuyển và các thao tác nhanh nhẹn trong game. Nếu bạn yêu thích nhân vật người que đáng yêu hãy tải game Boring Man - Online Tactical Stickman Combat để bắt đầu tham gia những màn bắn súng thú vị cùng chúng tôi.

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Bộ vi xử lý: ~2.0GHz 
 • Bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Ổ cứng cài đặt game trống: 75 MB
 • DirectX: phiên bản 9.0c
 • Đồ họa: 512MB 
 • Kết nối Internet trong suốt quá trình chơi game

Video hướng dẫn cách chơi game Boring Man - Online Tactical Stickman Combat