Bouncy Bill Halloween cho Android Game Halloween trên Android

  • Phát hành PlayScape
  • Đánh giá
  • Lượt tải 632
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 31/10/2014
  • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Download Bouncy Bill Halloween cho Android, trò chơi vui nhộn, thu hút nhất mùa Halloween đã trở lại, cùng tham gia và khám phá ngay tựa game mới này trên các thiết bị Android thôi nào!

Bouncy Bill Halloween cho AndroidBouncy Bill Halloween cho Android

Bouncy Bill Halloween - Game halloween trên Android

Bạn đang sở hữu những game nào để chơi trong mùa Halloween năm nay? Tựa game halloween nào mà bạn yêu thích nhất? Trong mùa lễ hội năm này chúng tôi xin giới thiêu lại tới các bạn tựa game Bouncy Bill Halloween được ra mắt trong mùa trước nhưng sức hút của nó chưa hạ nhiệt mà tiếp tục tung hoành trong năm nay, yên vị trong Top các game được yêu thích suốt một thời gian dài. Câu truyện trong game kể về một chú rùa con Bill tội nghiệp bị mụ phù thủy độc ác đưa tới vùng đất ma quái rùng rợn. Tại vùng đất ma quái, Bill cũng không hề tỏ ra sợ sệt mà vẫn rất vui vẻ hay cười nhưng không khí ma quái xung quanh khiến Bill muốn nhanh chóng thoát khỏi nơi đây. Bạn có sẵn sàng giúp đỡ Bill không???

Bouncy Bill Halloween có tất cả 24 màn chơi khác nhau với 3 chủ đề cho người chơi lựa chọn đi từ dễ tới khó làm tăng kịch tính trong game đồng thời tạo sức hút đối với người chơi theo phong cách cổ điển của tất cả game. Người chơi sẽ có nhiệm vụ điều khiển để đưa Bill thoát khỏi vùng đất này bằng cách chạm vào màn hình để chú rùa con nhảy lên trên các địa hình được bố trí sẵn trong từng màn chơi như: bí ngô ma quái, băng nghìn năm,...cách chơi có nét tương đồng với các game nhảy khác.

Bouncy Bill Halloween cho AndroidBouncy Bill Halloween cho Android

Nhưng hãy chú ý là phải để chú ta nhảy lên từ vị trí này sang vị trí khác để giành chiến thắng chứ nhất định không được để Bill rơi xuống đất không bạn sẽ không được gặp lại chú ta nữa đâu đấy nhé. Trong một số màn, người chơi sẽ thấy xuất hiện những quả bóng bay ma, đừng sợ sệt mà hãy cho Bill nhảy thật cao để bám lấy những quả bóng vì nó sẽ giúp chú ta di chuyển lên những vị trí cao hơn mà không thể nhảy theo cách thông thường được, nhưng khi xác định được vị trí tiếp xúc rồi hãy chạm vào bóng lần nữa để Bill nhảy xuống. Màn chơi sẽ kết thúc tốt đẹp và bạn có thể chuyển sang chơi màn tiếp theo nếu như đã điều khiển Bill nhảy tới vị trí cuối cùng là đệm chữ Treat. Hãy cố gắng hoàn thành màn chơi trong thời gian ngắn nhất để có thể thu về thật nhiều sao thành tích và tiền vàng, sở hữu càng nhiều người chơi sẽ càng có lợi trong những màn sau. Ở một số màn chơi nếu chịu bỏ ra một số tiền vàng nhất định người chơi có thể tham gia thu thập được nhiều vàng hơn được bố trị khắp màn chơi nhằm tăng thêm nguồn thu nhập. 

Bouncy Bill Halloween cho AndroidBouncy Bill Halloween cho Android

Bouncy Bill Halloween mang chủ đề về lễ hội Halloween trong phong cách đồ họa game với những qua bí ngô, bóng bay ma, nhà ma,...vô cùng hấp dẫn cùng hệ thống âm thanh vui nhộn. Hãy tải ngay về máy và cùng giải cứu chú rùa Bill ngay thôi nào!

Hướng dẫn

Video hướng dẫn chơi game Bouncy Bill Halloween: