Bowling King 3D Free Game mô phỏng chơi bowling

  • Phát hành Empire Kings Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 173
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/03/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bowling King 3D Free - Game bowling miễn phí

Bowling King 3D Free là game mô phỏng chơi Bowling khá hấp dẫn được phát hành bởi Empire Kings Games. Game Bowling King 3D Free đưa bạn đến 1 phòng chơi Bowling cực kỳ hiện đại và chân thực để bắt đầu với trò chơi ném bóng đổ chai lôi cuốn đã làm mưa làm gió trên thị trường cách đây 1 thập kỷ. Tải game Bowling King 3D Free để bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này.

Trò chơi bowling không phải là 1 trò chơi phổ biến nhưng ai cũng đã tưng nghe qua bởi các tên đã rất quen thuộc. Chúng ta sẽ sử dụng những quả bóng nặng để ném chúng đi trên 1 đường băng dài để ném trúng các chai gỗ được đặt ở cuối đường băng. Mục đích chính của người chơi là phải ném làm sao để với 1 cú ném của mình tất cả chai gỗ đề bị đổ xuống.

Tất nhiên để làm được điều này bạn cần phải luyện tập để có được những kỹ năng ném nhất định, thậm chí là ném đi ném lại hành trăm lần nếu muốn có được các kỹ năng tốt. Mỗi người sẽ tích lũy được kinh nghiệm khác nhau để đưa ra được cú ném chuẩn xác nhất của mình. Bên cạnh đó sẽ có những luật lệ cơ bản để hướng người chơi đến những cú ném chuẩn mực.

Đường băng trong trò chơi bowling là 1 đường thẳng và có mặt nhẵn bóng bằng phẳng, 2 mép được thiết kế chống va chạm thông qua 1 loại dầu đặc biệt. Ngoài ra bạn có thể thấy các vạch kẻ cũng như các dấu khác nhau bao gồm vạch ngang cấm không được chạm đến khi ném, 7 mũi tên được chia ra ở các khoang để bạn có thể căn chuẩn cho cú ném và chai gỗ xếp theo thứ tự từ 1 đến 10.

Cách tính điểm của game Bowling King 3D Free khá đơn giản tuân thủ đúng theo quy luật chơi trò bowling ngoài đời. Game Bowling King 3D Free mô phỏng chân thực mọi hành động trong game trên 1 nền đồ họa vui nhộn, đẹp mắt. Bạn có muốn thử sức mình với trò chơi đầy tính thể thao này không? Tải game Bowling King 3D Free để bắt đầu tham gia trò chơi thú vị này nhé.