Bowmasters Game bắn cung cổ điển

  • Phát hành BIG WIN Studio
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 493
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/12/2017
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Bowmasters - Game bắn cung tên Bowman

Bowmasters là game bắn cung tên miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Bowmasters được xây dựng dựa trên tựa game bắn cung cổ điển vô cùng nổi tiếng mang tên Bow man, đây là trò chơi bắn cung tên tọa độ rất được yêu thích của lứa tuổi 8X, chắc chắn những gì mà Bowmasters mang đến sẽ thỏa mãn các game thủ với những điểm mới lạ, độc đáo. Tải game Bowmasters để bắt đầu chinh phục muc tiêu của riêng mình.

Giống như game bắn súng tọa độ chúng ta cũng sẽ căn góc bắn rất chi tiết giống như trò chơi Bowman trước đây. Tuy nhiên thay vì đồ họa trắng đen cổ điển bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi này dưới đồ họa đa sắc màu cùng các nhân vật thử thách vô cùng dễ thương với hình dáng vui nhộn hiếm có. Bên cạnh đó cự ly bắn trong Bowmasters cũng được thu hẹp lại thay vì rất xa như trước đây.

Nhiệm vụ của người chơi là bắn những loại quả xuất hiện trên đầu của các nhân vật, nếu bạn thực hiện không chính xác lần bắn của mình sẽ gây chết người. Chính vì vậy nếu không cẩn thận bạn sẽ trở thành kẻ giết người. Nghe có vẻ thật khủng khiếp tuy nhiên điều đó lại thực sự xảy ra nếu bạn không khéo léo bắn trúng người thay vì mục tiêu là loại quả trên đỉnh đầu.

Người chơi được nhập vai là 1 chuyên gia bắn súng có tên là Robin Hood - 1 hiệp sĩ, cùng đó là rất nhiều nhân vật thời trung cổ như: nhà sư, phù thủy, vv. Bạn sẽ lập tức nhận được thêm 1 mũi tên nếu bắn trúng 5 loại quả liên tiếp, 2 mũi tên với 1 dòng chiến thắng liên tục. Trò chơi sẽ không dừng lại nếu bạn liên tiếp nhận được mũi tên cho người chiến thắng.

Rất nhiều hình ảnh vui nhộn liên tiếp xuất hiện tạo nên sức hấp dẫn của trò chơi. Tuy rằng Bowmasters phát triển dựa trên ý tưởng của 1 game cũ nhưng những gì mà Bowmasters mang đến không hề bị trùng lặp. Chúng ta sẽ được chơi 1 tựa game bắn cung vô cùng độc đáo với màu sắc tươi sáng đầy thú vị. Tải game Bowmasters để nhanh chóng phá các kỷ lục mà người chơi khác đã đạt được.