Bridge Constructor Portal Game giải đố kinh điển

 • Phát hành Headup Games
 • Đánh giá 1 đánh giá
 • Lượt tải 142
 • Sử dụng Tính phí
 • Cập nhật 19/07/2018
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Bridge Constructor Portal - Game mô phỏng xây dựng cầu

Bridge Constructor Portal cho Windows là game giải đố vô cùng hấp dẫn ăn theo tựa game trí tuệ kinh điển Portal của Valve. Game Bridge Constructor Portal lấy bối cảnh vũ trụ Portal với cách chơi tương tự như tựa game gốc và đang nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn cũng như các game thủ. Tải game Bridge Constructor Portal để bắt đầu hành trình xây dựng cầu nối trong phòng thí nghiệm vô cùng “hack não” này.

Giao diện chơi game

Tính năng chính của game Bridge Constructor Portal

 • Là sự kết hợp độc đáo của hai tựa game Constructor Bridge và giấy phép chính thức của nhà phát hành game Portal.
 • Xây dựng các công trình phức tạp trong phòng thí nghiệm.
 • Sử dụng GLaDOS tham gia đồng hành trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm.
 • Tìm cách vượt qua các nguy hiểm như: tháp pháo, lò nướng, khu vực có axit.
 • Sử dụng các gadget trong Portal để tiến hành các công việc phức tạp.

Xây dựng cầu nối

Game mô phỏng xây dựng cầu Bridge Constructor Portal được ra mắt trên các nền tảng iOS, Android và PC. Tựa game giải đố kinh điển này sẽ không bị lãng quên bởi Bridge Constructor Portal, chúng ta sẽ lại đến với hành trình xây dựng cầu và cho những chiếc xe chạy qua thử nghiệm độ bền của các công trình đó.

Kiểm thử công trình

Như chúng ta biết với bất cứ công trình nào trước khi đưa vào sử dụng chính thức đều phải trải qua một giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên sức bền của những cây cầu mà bạn tạo ra trong game Bridge Constructor Portal cho PC có đủ sức vượt qua được quy trình kiểm thử khắc khe của game. Chắc chắn đây sẽ là giai đoạn hết sức hồi hộp với những bài kiểm tra của các tester hàng đầu trong ngành xây dựng.

Tính toán chi phí

Các cây cầu trong Bridge Constructor Portal được xây dựng dựa trên các quy tắc vật lý cơ bản. Những cây cầu sau khi xây dựng sẽ được chạy thử nghiệm với tải trọng lớn nhất để thử thách mức độ chịu lực. Với một số tiền nhất định bạn phải làm những gì tốt nhất có thể, chúng ta phải bằng mọi cách xây dựng được cầu cầu vững chắc bởi nó chính là tính mạng của hàng triệu con người sẽ sử dụng sau đó.

Kiểm thử thông minh

Game Bridge Constructor Portal với 60 thử thách khác nhau vô cùng hóc búa tương đương với 60 cấp độ chơi. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ có thêm một số tiền, số tiền này sẽ dùng để trả lương cho các nhân viên thử nghiệm công trình kế tiếp. Tất cả mọi thứ trong game đều được thực hiện theo một quy trình nghiêm ngặt để có được cây cầu thực sự vững bền.

Mức chịu đựng của cây cầu

Công việc xây dựng cầu với vô số các khoản chi tiêu khiến cho người chơi đau đầu, bạn luôn phải tính toán để hoàn thành công trình với số tiền ít nhất nhưng lại vẫn phải đảm bảo sự an toàn cho những chiếc xe chạy qua. Tuy nhiên bên cạnh công việc thực tế đó thì Bridge Constructor Portal vẫn mang đến sự vui vẻ, hài hước cho người chơi.

Xây dựng cầu

Game Bridge Constructor Portal có giao diện khá giống với Portal, với bản quyền về ý tưởng trò chơi từ chính chủ chúng ta có thể coi Bridge Constructor Portal như phiên bản thứ 3 của Portal sau một thời gian dài chờ đợi. Bên cạnh đó Bridge Constructor Portal cũng đã mang đến rất nhiều đổi mới dễ nhận ra với đồ họa tươi sáng, sự xuất hiện của AI GLaDOS chắc chắn sẽ giúp bạn có khoảng thời gian giải trí tuyệt vời với tựa game giải đố kinh điển này.

Video hướng dẫn cách chơi game Bridge Constructor Portal