Bubble Zoo 2 Game ném bóng vui nhộn

 • Phát hành Big Fish Games
 • Đánh giá
 • Lượt tải 848
 • Sử dụng Dùng thử
 • Cập nhật 24/01/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Bubble Zoo 2 - Game bắn bóng giải cứu thú

Bubble Zoo 2 là game bắn bóng vui nhộn được phát hành bởi hãng game chuyên về mảng game mini nổi tiếng Big Fish Games. Game Bubble Zoo 2 lấy bối cảnh trong ở 1 sở thú với nhiều con vật tròn trĩnh, đáng yêu. Hãy tải game Bubble Zoo 2 để bắt đầu tham gia chơi những màn ném bóng vui nhộn này nhé.

Giao diện bắt đầu chơi game

Trò chơi đưa chúng ta đến 1 không gian với màu sắc tươi mới ở sở thú, tại đây người chơi sẽ tham gia chơi game ném bóng để ném đúng con vật có màu sắc như con vật bạn đang cầm trên tay, hết con vật này đến con vật khác lần lượt xuất hiện trên tay người chơi để họ ném con vật đó vào hàng đông đang di chuyển cho nó có thể theo kịp bầy đàn.

Giao diện chơi game

Tính năng chính của game bắn bóng Bubble Zoo 2

 • Mở khóa hơn 70 màn chơi độc đáo
 • Khám phá nhiều chế độ chơi game khác nhau: Limited shots, Time Limit, Classic.
 • Bộ công cụ power-up hỗ trợ các màn chơi có thử thách cao
 • Đồ họa và âm thanh chất lượng cao
 • Thực hiện nhiệm vụ và nhận quà tặng hàng ngày

Mở khóa màn chơi mới

Nếu bạn đã từng chơi dạng game zuma sẽ thấy cách chơi khá giống nhau, tuy nhiên thay vì sử dụng 1 chiếc máy bắn bóng như trong zuma thì chúng ta sẽ sử dụng hình ảnh các con thú để ném chúng vào hàng con vật cùng màu giống nhau nhằm rút ngắn hàng đi càng nhiều càng tốt. Những hình ảnh đa sắc màu đó sẽ làm người chơi thấy thích thú hơn rất nhiều.

Lựa chọn bắn con vật cùng màu

Cách chơi game Bubble Zoo 2 không có gì phức tạp, để di chuyển các con vật vào hàng cùng màu chúng ta chỉ vị nhắm trúng vị trí muốn ném đến và nhấn chuột phải. Hầu hết khi căn chuột bắn đến vị trí nào chúng cũng gần như chính xác bởi nên việc di chuyển không có gì khó khăn, bạn chỉ cần nhanh tay nhanh mắt 1 chút xíu mọi thứ sẽ theo như ý muốn.

Hoàn thành màn chơi

Chúng ta phải ném con vật cùng màu lại vị trí đang có sẵn ít nhất 2 con có màu sắc giống nhau thì trên hàng mới bị mất đi, dĩ nhiêu giống như các game phá kim cương thì càng nhiều con cùng màu mất đi số điểm ghi được cũng sẽ tăng lên. Nên ném đến các con ở đầu hành để chúng di chuyển chậm hơn thay vì ném từ dưới lên.

Không gian sở thú đa sắc màu

Bạn có đủ bản lĩnh để đẩy nhanh tốc độ chơi của mình để cứu được hết số con vật đang gặp nguy hiểm ở sở thú ko? Sau mỗi màn chơi tốc độ di chuyển sẽ nhanh và phức tạp hơn các màn chơi đầu, nên sau khi làm quen với cách chơi hãy cố gắng cứu các con vật để chúng không bị nhốt vào lồng sắt. Càng về sau con đường giải cứu chúng về với rừng xanh sẽ càng gần.

Lựa chọn con vật để giải cứu

Trong quá trình chơi khi tốc độ game đã đạt đến mức độ rất nhanh chúng ta có thể nhận được các power-up để làm công cụ trợ giúp khi cần thiết. Ngoài ra khi hoàn thành nhiệm vụ giải cứu vật nuôi người chơi còn nhận được những mức điểm thưởng cao phụ thuộc vào mức độ hoàn thành nhiệm vụ, game có tính cả thời gian hoàn thành cho mỗi ván chơi.

Hướng dẫn chơi game

Bubble Zoo 2 là game mini có cách chơi đơn giản, không yêu cầu người chơi phải suy nghĩ quá nhiều mà phục thuộc vào sự nhanh nhạy là chính. Trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả các bạn nhỏ và những người làm công việc văn phòng muốn tìm kiếm 1 game mini nhẹ nhàng để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy tải game Bubble Zoo 2 để tham gia hành trình giải cứu những con thú trong sở thú khỏi tên trộm lạ mặt nhé.

Video hướng dẫn cách chơi game bắn bóng Bubble Zoo 2