Buggy Kart Racing 3D Game đua xe phong cách Mario

  • Phát hành Royale Dragon Paco Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 169
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 02/04/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Buggy Kart Racing 3D - Game đua xe tốc độ

Buggy Kart Racing 3D là game đua xe phong cách Mario kinh điển vô cùng hấp dẫn đang được phát hành miễn phí trên Microsoft Store. Game Buggy Kart Racing 3D sẽ mang đến cho bạn những màn đua xe vô cùng độc đáo dưới nền đồ họa rất đỗi quen thuộc vui nhộn sẽ làm cho mọi người thấy thích thú. Tải game Buggy Kart Racing 3D để bắt đầu tham gia cuộc đua xe thần kỳ cùng các tay đua hàng đầu thế giới.

Game Buggy Kart Racing 3D có phong cách vui nhộn sẽ là cuộc đua của những nhân vật siêu đáng yêu cùng nhiều lựa chọn hấp dẫn với chiếc xe đua hoành tráng. Bạn sẽ điều khiển chiếc xe đi qua những vùng đất xinh đẹp và chinh phục các đích đến 1 cách ngoại mục để nhận các phần thưởng hấp dẫn cũng như có được điểm số thật cao trong bảng thành tích.

Chưa dừng ở đó trên đường đi bạn sẽ thấy xuất hiện của các power-up, thông qua các power-up này chúng ta có thể đẩy nhanh tốc độ cũng như có thêm nhiều sự trợ giúp khi gặp khó khăn trong qua trình chơi. Không giống như các game đua xe trước đây game Buggy Kart Racing 3D không qua thiên về tốc độ di chuyển mà pha lẫn sự vui nhộn, hài hước của giống như tựa game Super Mario.

Trò chơi không sở hữu những chiếc xe đua thời thượng của những hãng xe đua doanh tiếng như vân vô cùng hoành tráng. Bạn có thể thấy khi ngay ban đầu được lựa chọn chiếc xe đua của mình. Mỗi chiếc xe đều rất cá tính tạo nên sức hút cho toàn bộ game với những đặc tính nổi bật của cả những cung đường đua đầy cạm bẫy và nguy hiểm mà chúng ta phải vượt qua.

Bạn có thể lựa chọn các chế độ đua khác nhau thông qua cảnh sắc khác nhau về mùa, như mùa lễ Giáng Sinh, Tuyết rơi, vv. Sau mỗi màn chơi sẽ có nhiều chiếc xe mới xuất hiện, chúng ta sẽ nhận được những món quà đầy thú vị là những chiếc xe đua độc đáo qua từng màn chơi. Bạn đã sẵn sàng đến với cuộc đua thú vị mang màu sắc vô cùng dễ thương này nhé. Tải game Buggy Kart Racing 3D để bắt đầu bước chân vào cuộc đua.