Burger Bustle - Ellie's Organics Game quản lý nhà hàng hữu cơ cho Windows

  • Phát hành Big Fish Games
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 750
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 04/01/2016
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download game mô phỏng Burger Bustle - Ellie's Organics cho Windows

Thực hiện ý tưởng mở quán ăn nhanh hữu cơ giảm chất độc tố cho người sử dụng, bạn chơi sẽ cùng đồng hành với Ellie trong tựa game quản lý Burger Bustle - Ellie's Organics cho máy tính. Trợ giúp nhân vật làm quen với cách điều hành quản lý tại cửa hàng, từng bước mở rộng danh tiếng quán ăn hữu cơ trong khu vực, thậm chí mở thêm nhiều nhà hàng trên thế giới mang thương hiệu Burger Bustle - Ellie's Organics.

Video tham khảo game Burger Bustle - Ellie's Organics

 

Một mình đứng ra đảm nhận trách nhiệm phát triển thương hiệu quán ăn nhanh cho riêng mình, Ellie gặp không ít khó khăn do chưa quen với cách điều hành một cửa hàng và cần đến sự trợ giúp của người chơi game. Nhìn chung, trò chơi vẫn sở hữu những đặc điểm của thể loại game quản lý nhà hàng, tiếp đón khách trong ngày, phục vụ bằng những món ăn chất lượng với tốc độ nhanh nhất có thể. Cửa hàng của Ellie do mới mở nên khách đến không quá đông vì thế số lượng nhân viên phụ tá cho cô nàng cũng chưa nhiều. Ellie sẽ đảm nhận đứng bếp, chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn, sau đó chuyển đến từng chiếc bàn nhỏ để nhân viên giao đồ đến khách hàng. Các tay game cần nắm rõ từng bước để có thể thực hiện theo từng quy trình chính xác, tăng tốc độ thời gian phục vụ.

game quản lý nhà hàng Burger Bustle - Ellie's Organics

Dần dần, lượng khách đến mùa đồ ăn tại nhà hàng sẽ tăng buộc người chơi game phải đẩy nhanh tiến độ hành động. Trong một level chơi, chúng ta sẽ có mốc thời gian quy định và trong khoảng thời gian đó, hãy cố gắng bán thật nhiều đồ ăn cho khách hàng để thu về tiền lãi cũng như biểu tượng cảm xúc trong hệ thống nhiệm vụ. Một ngày, cửa hàng hữu cơ phải hoàn thành chỉ tiêu phong phú trong danh sách, chẳng hạn đón tiếp số lượng khách, kiếm đủ số tiền, hay bán đủ số lượng loại bánh,... Phân bổ các loại công việc, quản lý thời gian để đảm bảo hoàn thiện đủ nhiệm vụ yêu cầu.

Phục vụ khách hàng

Game Burger Bustle - Ellie's Organics - Chiến lược kinh doanh cửa hàng

Theo tiến trình của trò chơi, lượng khách tăng lên kéo theo số lượng nhiệm vụ cũng tăng lên. Số lượng món ăn sẽ được mở khóa dần dần ở từng level, nhiều đồ ăn thức uống sẽ làm phong phú cho menu. Chú ý, một số món ăn sẽ trải qua nhiều công đoạn chế biến, hai hoặc ba thao tác phức tạp không đơn giản như ở một số màn chơi đầu. Cửa hàng sẽ được tăng thêm một số thiết bị cần thiết, hoặc sẽ do người chủ là bạn đầu tư trang bị để đảm bảo cho quá trình phục vụ khách hàng.

Tăng tốc độ phục vụ khách hàng

Số tiền lãi ngoài việc bán đồ ăn sẽ phân theo từng loại, còn có tiền tip của từng người khách đến với nhà hàng. Mỗi một người đến mua đồ sẽ biểu thị mức độ hài lòng về cách thức phục vụ của bạn qua: thời gian phục vụ, chất lượng đồ ăn và đúng món gọi hay không. Dựa trên 3 yếu tố đó, các tay game hãy sắp xếp công việc để có thể lấy được số tiền lãi tối đa cho từng lần phục vụ.

Công việc kinh doanh của bạn chơi sẽ được mở rộng ở 8 thành phố trên toàn thế giới như Mỹ, Italia, Nga, Nhật Bản,... Mỗi một thành phố, khung cảnh tại cửa hàng sẽ được thay đổi với những đặc trưng riêng. Chẳng hạn khi đặt chân đến thành phố New York hoa lệ, bức tượng Nữ thần tự do sẽ chào đón mỗi vị khách, hay Tháp nghiêng sẽ xuất hiện ngay tại cửa hàng tại Ý,... Bạn chơi hãy hoàn thành từng cấp độ để mang thương hiệu thức ăn đi khắp nơi trên thế giới.

mở rộng cửa hàng

Mang đến một không khí khẩn trương, người chơi hãy từng bước xây dựng chiến thuật quản lý nhà hàng, điều hành từng công việc khoa học để có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu của từng vị khách. Gây dựng nên thương hiệu cửa hàng thực phẩm hữu cơ an toàn trên thế giới trong game Burger Bustle - Ellie's Organics.