Burger Shop 2 Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành Gobit
  • Đánh giá 5 đánh giá
  • Lượt tải 971
  • Sử dụng Dùng thử
  • Dung lượng 600 KB
  • Cập nhật 24/12/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Download game quản lý nhà hàng Burger Shop 2 cho Windows

Mở rộng danh tiếng nhà hàng của mình bằng những món ăn mới, khẳng định tên tuổi nhà hàng bằng chất lượng và quá trình phục vụ trong tựa game mô phỏng Burger Shop 2 thú vị. Dưới sự điều hành và quản lý của người chơi, hãy vận hành nhà hàng đi theo đúng quỹ đạo và phát triển nó trở thành nhà hàng thu hút nhất vùng trong tựa game Burger Shop 2.

Video tham khảo cách chơi game Burger Shop 2

 

Từ một nhà hàng ăn nhanh có quy mô nhỏ được ít người biết đến, nhiệm vụ của bạn đó là phải phát triển nó trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong vùng. Tựa game quản lý Burger Shop 2 cho máy tính cần ở người chơi một tốc độ thực hiện các thao tác nhanh nhất có thể để làm hài lòng mọi người khách đến cửa hàng, đặc biệt thu được một số tiền lãi lớn cho việc chi tiêu sau này. Trò chơi cũng giống như rất nhiều sản phẩm game mô phỏng khi thời gian trở thành tiêu chí hàng đầu cho mọi công việc lẫn phần thưởng sau mỗi level. Tốc độ phục vụ nhanh, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của từng vị khách, tiền lãi chủ cửa hàng nhận về sẽ càng nhiều hơn.

game Burger Shop 2

Khu vực cửa hàng nơi người chơi game chịu trách nhiệm quản lý đã được chuẩn bị đầy đủ máy móc chế biến đồ ăn. Máy băng chuyền làm nhiệm vụ chuyển đồ ăn với những loại thức ăn chế biến sẵn tới khách hàng. Chúng ta sẽ bắt tay thực hiện từ máy băng chuyền trước tiên, sau đó những loại máy khác sẽ được mở khóa dọc theo hành trình quản lý nhà hàng. Trò chơi gồm 4 chế độ chơi: Story, Expert, Challenge, và Endless Relax. Story Mode là chế độ chơi chúng ta cần phải hoàn thành trước tiên nếu muốn khám phá 3 chế độ chơi còn lại để thử sức bản thân mình.

Burger Shop 2

Game mô phỏng Burger Shop 2 - Chiến lược phát triển nhà hàng ăn nhanh

Burger Shop 2 không đòi hỏi quá nhiều loại hành động khác nhau, nhưng điểm khó trong trò chơi chính là số lượng yêu cầu từ phía khách hàng khá nhiều. Trong một ngày chơi, chúng ta phải hoàn thành đủ lượng tiền mục tiêu bằng việc phục vụ các món ăn tới những vị Thượng Đế. Mục tiêu hàng ngày sẽ tăng dần buộc bạn chơi phải tăng tốc trong quá trình thực hiện. Trên cùng màn hình sẽ hiển thị tổng số khách đến với nhà hàng và cũng tăng theo level chơi, mở cơ hội cho vị chủ nhà hàng kiếm tiền lãi.

Burger Shop 2

Lượng đồ ăn ở những level đầu khá ít, đa phần chỉ xuất hiện ở băng chuyền để từng tay game có thể làm quen với cách chơi cũng như thao tác hành động. Các món ăn chính sẽ xuất hiện trên bằng chuyền, bên cạnh là những máy móc phục vụ nước uống và các món phụ khác. Khi sang một level chơi mới, chúng ta có quyền được lựa chọn món ăn nào sẽ xuất hiện tiếp theo nằm trong menu phục vụ khách hàng. Tùy từng món ăn mà trò chơi sẽ cung cấp các loại máy móc chế biến phù hợp. Hơn 100 món ăn sẽ dần dần xuất hiện tại nhà hàng của chúng ta, tăng lượng đồ ăn phong phú trong từng menu hàng ngày.

Burger Shop 2

Nhu cầu khách gọi món về sau cũng khá phong phú, hai hoặc ba món trong một lần phục vụ và nhiều loại đồ ăn, đồ uống khác nhau. Một số món ăn cần đến quá trình chế biến trong lò nướng, nên bạn chơi cần phải chú ý đến thời gian lấy món ăn để đảm bảo độ chín cũng như chất lượng. Việc ghi nhớ món ăn order cũng cần thiết vì lượng khách ngày một đông, thức ăn khách gọi cũng nhiều loại nên cần có độ chính xác trong từng món ăn. Mỗi một khách hàng có 5 mức độ hài lòng về thái độ phục vụ của người chơi. Mức độ càng cao thì tiền tip nhận về sẽ càng nhiều. Tránh trường hợp bỏ sót người khách nào, sẽ làm mất đi một cơ hội kiếm tiền cho cửa hàng. Trải dài 120 level thử thách, người chơi game sẽ có cơ hội mở nhiều nhàng hàng khác nhau trong khu vực để từng bước gây dựng danh tiếng cho thương hiệu. Đặc biệt 100 chiếc cup sẽ trao tặng cho thành tích cao nhất mà các tay game đạt được trong suốt hành trình của trò chơi.

Burger Shop 2

Mang đến không gian của thực phẩm ăn nhanh, một mình điều hành cửa hàng với số lượng và áp lực công việc không hề nhỏ, người chơi game cần xây dựng cho mình một chiến lược quản lý nhà hàng hợp lý. Trở thành người quản lý nhà hàng tài ba trong tựa game Burger Shop 2 cho máy tính.