Bus Rush cho Android Game người chạy phiêu lưu cho Android

  • Phát hành Play365
  • Đánh giá 123 đánh giá
  • Lượt tải 5.370
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 20/08/2016
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Tải game Bus Rush cho Android - Game chạy không ngừng

Game Bus Rush cho Android là game thuộc thể loại game chạy không ngừng đã rất nổi tiêng trên di động với hàng loạt siêu phẩm như: Subway SurfersTemple RunDespicable Me làm mưa làm gió trên thị trường game di động một khoảng thời gian dài. Chính vì vậy người chơi sẽ không bỡ ngỡ khi bắt đầu chơi Bus Rush.

Video giới thiệu game Bus Rush cho Android

  

Với lối chơi nhanh, chạy không ngừng nghỉ, người chơi sẽ không có chút xíu thời gian nào có thể rời mắt khỏi màn hình, chỉ cần vài giây không tập trung mọi cố gắng, nỗ lực của bạn sẽ tiêu tan tất cả. Với hàng loạt chướng ngại vật trên hành trình chạy người chơi sẽ phải vô cùng nhanh tay để vượt qua màn chơi. Tuy trò chơi đã không có được sự mới mẻ trong lối chơi nhưng ngay khi ra mắt Bus Rush đã thu hút được đến hơn 1000 lượt tải sau một giờ ra mắt, đây là một con số khá ấn tượng với các tân binh khi ra mắt trên kho ứng dụng CH Play.

Bus Rush cho AndroidTải Bus Rush cho Android

Là một kẻ sinh sau đẻ muộn nhưng Bus Rush đã không làm người chơi bị nhàn chán bởi lối chơi đã cũ của thể loại game Endless Runner. Nếu bạn thử tải Bus Rush chắc hẳn bạn sẽ bị bất ngờ bởi đồ họa ấn tượng, mang cá tính, đặc điểm riêng biệt không giống với những người đàn anh trước đây. Trong game sẽ xuất hiện thêm rất nhiều phương tiện giao thông trên hành trình chạy so với Subway Surfers. Khi người chơi đến các level cao hơn chúng ta sẽ có thêm rất nhiều các bổ trợ cho quá trình chạy vượt chướng ngại vật trên đường đi.

Bus Rush sẽ đưa chúng ta đến một thành phố khá bình yên, trên đường phố hầu như chỉ có những chiếc xe bus đẹp mắt, long lanh. Tuy nhiên những chiếc xe bus này lại chạy không có một luật lệ nào nhằm gây khó khăn cho cậu bé trên đường phố đầy những chiếc xe bus chạy hỗn loạn. Không dễ gì có thể chạy thoát khỏi chú khỉ tinh danh bị xổng chuồng quyết đuổi theo cậu bé đến cùng. Với cốt truyện vui nhộn để người chơi không bị nhàn chán trong suốt hành trình chạy trốn.

Game chạy không ngừngTải Bus Rush cho Android

Quãng đường chạy càng dài, ngoài ra cũng không được bỏ qua các đồng tiền vàng rãi rác khắc đường để kiếm thật nhiều tiền, nhờ đó chúng ta có thể thoải mái mua sắm các đồ dụng xinh đẹp trong cửa hàng nhằm trợ giúp vượt qua các thử thách phía trước. Nếu yêu thích thể loại game chạy không ngừng này hãy tải Bus Rush để bắt đầu hành trình chạy trốn chú khỉ tinh nghịnh kia nhé.