Cá lớn nuốt cá bé cho Android 1.0.4 Game Cá lớn nuốt cá bé

  • Phát hành GAVIGAME
  • Đánh giá 41 đánh giá
  • Lượt tải 12.863
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 10 MB
  • Cập nhật 01/08/2015
  • Yêu cầu Android 2.3 trở lên

Giới thiệu

Tham gia vào trò chơi giải trí được tất cả mọi người yêu thích và cùng có những giây phút thư giãn vô cùng vui vẻ với tựa game Cá lớn nuốt cá bé cho Android.

Cá lớn nuốt cá bé cho Android

Cá lớn nuốt cá bé là tựa game được đông đảo mọi người yêu thích nhưng trước đây người chơi chỉ có thể chơi nó trên máy tính nhưng giờ đây bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi với phiên bản mobile. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tham gia vào trò chơi mình yêu thích khám phá những điều bí ẩn nằm dưới lòng đại dương sâu thẳm, bạn đã sẵn sàng chưa?

Cá lớn nuốt cá bé cho Android

Tham gia vào trò chơi bạn sẽ có cơ hội khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn trong lòng biển, những rặng san hô đủ mọi hình dáng với những màu sắc khác nhau cùng hàng trăm loài sinh vật biển khác. Nhưng đừng vì vẻ đẹp đó đánh lừa bạn khi mà ẩn sâu trong nó là những nguy hiểm luôn bao quanh, những loài vật tàn sát lẫn nhau để sinh tồn theo quy luật của tự nhiên. Người chơi sẽ cùng một chú cá nhỏ khám phá sự sống tại nơi đây, cùng chú cá của mình trải qua cuộc sống từ khi còn bé tới khi trưởng thành.

Hãy giúp chú cá của mình ăn thịt những con cá nhỏ hơn bằng cách chạm tay vào vị trí mà những con cá bé đang nhởn nhơ bơi lội nhưng hãy đặc biệt chú ý cảnh giác những con cá lớn. Quy luật cá lớn nuốt cá bé chính xác là áp dụng cho trò chơi này khi mà con cá của bạn ăn những con cá bé để sống và bạn phải tránh những con cá to ăn thịt mình, khi đã trở thành những con cá to hơn bạn sẽ không còn phải sợ những con cùng kích thước với mình.

Cá lớn nuốt cá bé cho Android

Cá lớn nuốt cá bé cung cấp cho người chơi nhiều màn chơi khác nhau với cấp độ khó tăng dần để chinh phục, không sở hữu đồ họa quá bóng bẩy hay hào nhoáng mà chỉ đơn giản, bình dị cùng những âm thanh theo phong cách hoạt hình nhưng người chơi lại hoàn toàn bị chinh phục bởi tựa game này.