Caféland Game quản lý nhà hàng cho Windows

  • Phát hành Gamegos
  • Đánh giá 3 đánh giá
  • Lượt tải 1.353
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 25/08/2015
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

CaféLand thuộc thể game mô phỏng quản lý nhà hàng kết hợp với yếu tố nấu ăn miễn phí dành cho máy tính. Thực hiện những công việc như một người đầu bếp và mở rộng cửa hàng của mình, thu hút các vị thực khách đến từ nhiều nơi. Bạn đã sẵn sàng trong vai trò giám đốc cửa hàng ngay khi tải game CaféLand cho máy tính chưa?

Game mô phỏng CaféLand miễn phí - Xây dựng nhà hàng ăn cho Windows

Việc biến đổi cách chơi ở từng thể game trong những năm gần đây khá phổ biến, khi mà mỗi nhà sản xuất đều muốn thu hút lượng người chơi cho sản phẩm của mình. Trong một thể game, bạn sẽ thấy trò chơi được biến hóa hoặc kết hợp thêm nhiều loại khiến tựa game mang dáng vẻ vô cùng mới. CaféLand là một trong những ví dụ khi nó vừa mang dáng dấp của thể game quản lý nhà hàng khi phục vụ món ăn đến thực khách, lại thêm chi tiết xây dựng khi thực hiện các nhiệm vụ. Nếu bạn thường xuyên tham gia vào những trò chơi nông trại hay xây dựng đều sẽ thấy game đi theo từng quá trình khi các tay game thực hiện nhiệm vụ. Còn thể loại nấu ăn hay quản lý trong nhà hàng chỉ đơn giản là chờ khách gọi món để phục vụ. CaféLand là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai thể loại khi hệ thống nhiệm vụ bên trái màn hình, tạo cảm giác vừa quen lại mới mẻ cho người chơi.

Game quản lý nhà hàng CaféLand

Trong vai là một người sở hữu quán ăn nhanh khá bé, việc đầu tiên mà bạn sẽ làm đó là đón tiếp chu đáo từng vị khách đến với quán để thu tiền và mở rộng thêm cho cửa hàng của mình. Như đã nói các nhiệm vụ sẽ dẫn đường chỉ lối cho người chơi thực hiện công việc phát triển nhà hàng theo từng bước. Đa phần những công việc đầu tiên chỉ là làm những món ăn đơn giản và mua một số đồ dùng cho cửa hàng của mình mà thôi. Dần dần số lượng nhiệm vụ và những món ăn sẽ tăng dần lên, tạo độ khó cho các vị đầu bếp. Game sẽ cung cấp một lượng tiền vàng và tiền đô để vị đầu bếp có thể trang trải cho công việc mua bán lúc đầu tiên của mình. Mở rộng nhà hàng, mua thêm bàn ghế là điều cơ bản mà bạn có thể sử dụng tiền đô để mua.

Game quản lý nhà hàng CaféLand

Việc phục vụ khách bằng nhiều món ăn khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến số lượng mặt cười trong game. Nếu món ăn của bạn càng ngon thì khách phản hồi đều tích cực, tiền thưởng mà người chơi nhận về cũng nhiều. Một món ăn đều có lượng khách phục vụ nhất định. Chẳng hạn như món súp cà chua sẽ phục vụ cho khoảng 15 vị khách, trong khi đó món Hot Dog chỉ có 11 khách mà thôi. Món ăn nào tốn càng nhiều tiền xu để mua và cần nhiều thời gian chế biến thì thổi đổi lại, một người khách khi gọi món đó sẽ trả nhiều tiền hơn.

Game quản lý nhà hàng CaféLand

Đến với trò chơi, các tay game sẽ có cơ hội chuẩn bị khá nhiều loại thức ăn phong phú và mở rộng nhà hàng với nhiều loại vật dụng. 175 món ăn đến từ khắp nơi trên thế giới đều do bạn đảm nhận nấu nướng và phục vụ đến từng vị khách. Mỗi món ăn đều cần một lượng tiền vàng khác nhau khi mua chúng. Ngoài ra còn có những đồ dùng để trang trí cho cửa hàng, hoặc đồ phục vụ cho công việc làm bếp và các vị khách hàng đến gọi món. Việc mở rộng cửa hàng được chia theo hơn 25 kích thước khác nhau. Những kích thước rộng hơn như 15x15 hay 20x20 sẽ được mở khóa ở những màn chơi cao hơn. Việc nhận tiền tip từ khách hàng cũng là một trong nhiệm vụ mà người chơi thực hiện. Ngoài việc thu tiền vàng từ việc khách trả tiền, thì dọn dẹp nhà hàng, lau chùi khu bếp cũng thêm tiền cho quỹ của bạn. Hãy tận dụng mọi cơ hội kiếm tiền cho bản thân để có thể mở rộng nhà hàng và trang trí thật bắt mắt, thu hút các vị thực khách đến gọi các món ăn.

Game quản lý nhà hàng CaféLand

Mang một thế giới mới trong trò chơi, khi bạn vừa trở thành một nhà quản lý tài ba trong vai một người đầu bếp tài giỏi. Làm ra hàng trăm món ăn thơm ngon, phục vụ cho nhiều vị thực khách khác nhau và mở rộng cửa hàng khi quản lý chi tiêu hợp lý. Công việc của người chơi đã tăng thêm khi đảm nhận nhiều vai trò trong cửa hàng của mình. Tải CaféLand cho máy tính và trở thành một người quản lý tài giỏi.

Hướng dẫn

Video tham khảo game CaféLand cho Windows