Cake Crush Harvest Swap Game xếp kẹo ngọt miễn phí

  • Phát hành Simulation Farm Games
  • Đánh giá 1 đánh giá
  • Lượt tải 551
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 24/07/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Cake Crush Harvest Swap - Game match 3 cổ điển

Cake Crush Harvest Swap cho Windows là game xếp kẹo ngọt miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Cake Crush Harvest Swap sẽ đưa bạn đến với thế giới của những chiếc bánh, kẹo ngọt ngào để chiếm ngưỡng hàng trăm chiếc kẹo có hình mẫu khác nhau. Tải game Cake Crush Harvest Swap để bắt đầu hành trình thu thập những chiếc bánh, kẹo dễ thương này.

Giao diện chơi game

Nếu như game Candy Crush Saga đã mang đến rất nhiều mẫu kẹo đẹp mắt thì game Cake Crush Harvest Swap cho PC còn bổ sung thêm rất nhiều mẫu cup cake độc đáo khiến cho người chơi cứ thế bị cuốn vào. Nếu bạn yêu thích dòng game xếp kim cương hẳn Cake Crush Harvest Swap là tựa game rất phù hợp dành cho bạn.

Chúng ta sẽ tham gia thu thập những chiếc bánh ngọt với những hương vị khác nhau theo phong cách game match 3 cổ điển, nhiệm vụ của chúng ta là sắp xếp các loại bánh có hình dạng, màu sắc thành 1 hàng hoặc cột với 3 chiếc bánh tối thiểu để chúng biến mất trên màn hình. Càng nhiều bánh biến mất với 1 bước di chuyển bạn sẽ càng có nhiều điểm thưởng. Chính vì vậy hãy tính toán kỹ càng khi quyết định di chuyển chiếc bánh ngọt.

Xếp bánh ngọt

Mỗi màn chơi sẽ có những thử thách khác nhau với số lần di chuyển nhất định. Số bước di chuyển được quy định đó sẽ là bài toán vô cùng hóc búa dành cho các game thủ. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách tạo ra các combo bánh ngọt để có được số điểm thật cao, khi bạn làm cho nhiều hơn 3 chiếc bánh biến mất số điểm thu về sẽ cao hơn rất nhiều so với việc thu thập được tối thiểu 3 chiếc bánh.

Hoàn thành mục tiêu

Bên cạnh đó bạn sẽ bị giới hạn thời gian thực hiện giải đố câu hỏi hóc búa của game đưa ra. Mỗi câu đố sẽ có rất nhiều cách giải nhưng kết quả chỉ cần bạn thỏa mãn các điều kiện của game. Sau mỗi màn chơi số điểm thưởng cao sẽ giúp người chơi đạt được 3 ngôi sao, 3 ngôi sao này sẽ giúp bạn thu về số điểm tuyệt đối.

Cùng với những khó khăn chúng ta sẽ có sự đồng hành của viên kẹo Lollipop giúp phá vỡ bất cứ loại bánh ngọt nào bạn muốn hay quả bom ma thuật sẽ xuất hiện khi combo bánh ngọt được tạo ra. Những màn giải đố thông minh sẽ nhanh chóng giúp bạn phá đảo trò chơi xếp bánh ngọt ngào đầy thử thách này.

Thu thập bánh ngọt

Game Cake Crush Harvest Swap cho máy tính không chỉ là một tựa game trí tuệ đòi hỏi tư duy mà nó còn là công cụ giết thời gian vô cùng tuyệt vời với khả năng gây nghiện rất cao. Chắc chắn thế giới bánh ngọt mà Cake Crush Harvest Swap cho Windows 10 mang đến sẽ là những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn thông qua hành trình thu thập bánh ngọt.

Video hướng dẫn chơi game Cake Crush Harvest Swap