Cake Shop Bakery Empire Game tiệm bánh ngọt dễ thương

  • Phát hành Play Best Talking Games
  • Đánh giá
  • Lượt tải 196
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 04/06/2018
  • Yêu cầu Windows 10

Giới thiệu

Download Cake Shop Bakery Empire - Game mô phỏng làm bánh ngọt

Cake Shop Bakery Empire là game mô phỏng làm bánh ngọt đang được phát hành miễn phí trên trên Microsoft Store. Game Cake Shop Bakery Empire sẽ mang đến cho bạn 1 tựa game làm bánh vô cùng hấp dẫn với đầy đủ các trang thiết bị của 1 cửa hàng làm bánh chuyên nghiệp với sắc hồng dễ thương. Tải game Cake Shop Bakery Empire để bắt đầu trở thành chủ nhân của căn bếp này.

Nếu bạn là người yêu thích công việc làm bánh hẳn Cake Shop Bakery Empire chính là lựa chọn dành cho bạn. Bạn sẽ biến cửa hàng làm bánh này thành đế chế bánh ngọt của riêng mình để tạo ra những chiếc bánh mà mình yêu thích. Game kể về ước mơ của 1 cô sinh viên với mong muốn có 1 cửa hàng làm bánh của riêng mình, cô gái mang tên Lizzie đã thực hiện được ước mơ đó và đang rất cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Chúng ta sẽ bắt đầu với những chiếc bánh ngọt đơn giản, tuy nhiên để đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng bạn sẽ phải thật cố gắng. Nếu ai đã từng chơi qua series game nhà hàng vui vẻ thì cách chơi của Cake Shop Bakery Empire cũng khá giống. Cửa hàng bánh ngọt sẽ liên tục nhận được các đơn đặt hàng từ khách với nhiều mẫu mã mà họ trực tiếp yêu cầu.

Game Cake Shop Bakery Empire là tựa game cửa hàng bánh ngọt ảo vô cùng thú vị với rất nhiều mẫu bánh đặc biệt. Để bắt đầu tạo ra chiếc bánh chúng ta ta sẽ cần những chiếc bánh cốt - hay người ta còn gọi là cốt bánh gato cơ bản. Để làm được điều đó bạn phải sử dụng trứng, bột, bơ, vv đánh đều và cho vào lò nướng với 1 mức nhiệt nhất định.

Tiếp theo là phần trang trí, chúng ta sẽ trang trí chiếc bánh bằng kem được đánh sẵn nhiều màu sắc, cùng đó rất nhiều món đồ đi kèm và các loại hoa quả đặc sắc để bạn đưa vào chiếc bánh theo mẫu có sẵn mà khách hàng yêu cầu. Khi đã hoàn thành được chiếc bánh theo yêu cầu của khách, bạn sẽ nhận được 1 số tiền bán bánh để tiếp tục phát triển cửa hàng.

Trò chơi sẽ đem đến những kiến thức cơ bản nhất của 1 người thợ làm bánh, cùng đó người chơi còn phải làm chủ được thời gian và biết quản lý để khách hàng đến luôn hài lòng với chất lượng cũng như thái độ phục vụ của cửa hàng. Game Cake Shop Bakery Empire là lựa chọn rất phù hợp với các em nhỏ để nuôi dưỡng ước mơ trở thành 1 người làm bánh chuyên nghiệp. Tải game Cake Shop Bakery Empire để sở hữu ngay cửa hàng làm bánh xinh đẹp này.