Call of Duty 4: Modern Warfare Modern Warfare Game bắn súng cực đỉnh trên Windows

 • Phát hành Callofduty
 • Đánh giá 42 đánh giá
 • Lượt tải 11.394
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 1,4 GB
 • Cập nhật 10/08/2016
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8

Giới thiệu

Call of Duty 4 là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất thu hút được rất nhiều game thủ. Tải game Call of Duty4: Modern Warfare về máy để tham gia những cuộc chiến đấu thú vị.

Call of Duty 4: Modern Warfare - Game bắn súng đỉnh cao.

Với nhịp điệu nhanh, dữ dội kết hợp đồ hoạ tuyệt vời và cách chơi cuốn hút là yếu tố giúp cho Call of Duty 4: Modern Warfare trở thành một trong những game bắn súng đỉnh cao.

Trái ngược với trò chơi trước đó trong series game Call of Duty, trong phiên bản mới nhất này, người chơi được trang bị với nhiều thiết bị hiện đại và tính năng mới. Bạn có thể chơi ở chế độ nhiều người chơi một lúc, tham gia một nhóm chơi cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ. Một nhân vật có thể trong có các tư thế khác nhau như đứng, cúi mình và nằm sấp, mỗi tư thế đều có những ảnh hưởng khác nhau đến tốc độ di chuyển hay khả năng bắn chính xác của người chơi. Sau mỗi lần bị trọng thương, bạn có thể sử dụng sự giúp đỡ để phục hồi lại sức khỏe của mình. Khi các game thủ đang trong vòng bán kính nổ của một quả lựu đạn, sẽ có các dấu hiệu giúp bạn biết quả lựu đạn sắp nổ để chạy trốn hoặc quăng nó về phí quân thù.

Call of Duty4: Modern Warfare

Thêm vào đó, những nhân vật của phần multiplayer này cũng có thể được cung cấp những kỹ năng đặc biệt như trong một trò chơi nhập vai. Game có hàng chục kỹ năng, nhưng tối đa mỗi người chỉ có thể sử dụng 2 trong số đó cùng lúc. Ví dụ, đó có thể là độ lì (khi trúng đạn bạn vẫn có thể sống thêm vài giây để rút súng lục trả thù tên lính vừa giết mình), sức bền (cho phép nhân vật chạy ở tốc độ cao lâu hơn), nạp đạn nhanh và thậm chí là cả... nghe trộm liên lạc của nhóm khác.

Người chơi có thể tham gia trò chơi theo nhóm hay Deadmatch trong game Call of Duty 4: Modern Warfare với nhiều loại bản đồ khác nhau. Mỗi chế độ chơi sẽ có mục tiêu và chiến lược riêng của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Bạn có thể sử dụng các trinh sát, cuộc không kích và máy bay trực thăng để tấn công kẻ thù, mỗi lần như thế sẽ tiêu diệt được nhiều số lượng kẻ thù trong một lúc hơn. Khi trò chơi kết thúc, đội nào hoặc một người chơi nào đạt được số điểm theo yêu cầu thì đội đấy đấy sẽ là người chiến thắng và đội không đạt được số điểm theo quy định sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Khi người chơi tham gia 2 màn đua liên tiếp và có thêm một cuộc đua thêm giờ, đội chiến thắng sẽ là đội thắng trong cuộc đua sau.

Những điểm mới trong game Call of Duty 4: Modern Warfare:

Nhiệm vụ thực tế không thể đoán trước được

Trong cuộc chiến tranh của thế kỉ 21, bạn phải đối mặt với rất nhiều tình huống nguy hiểm trong game Call of Duty 4: Modern Warfare. Hãy chuẩn bị tốt các chiến lược điều khiển tiên tiến cho những lần chạm trán kẻ thù để đạt được các mục tiêu đầy thú vị trong game. Người chơi có thể kết đồng minh và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ với nhiều loại vũ khí tối tân nhất.

Các vũ khí trong phiên bản này được thiết kế để chống lại các công nghệ mới nhất. Trong Call of Duty 4, bạn có thể sử dụng kính hồng ngoại, các thiết bị phát hiện nhiệt hoặc áo khoác chống đạn đời mới nhất. Thêm vào đó, người chơi có thể sử dụng các loại vũ khí như một khẩu súng trường dài... Call of Duty 4: Modern Warfare đưa người chơi đến nhiều trải nghiệm lý thú hơn nữa, không chỉ được trang bị vũ khí mới, còn có thêm một số chức năng tàng hình trong bóng tối. Các nhiệm vụ trong game được thay đổi hoàn toàn. Có nhiều nhiệm vụ người chơi phải thực hiện trong màn đêm để làm cho kẻ thù bất ngờ. Hơn thế nữa, rất nhiều địa hình khác nhau trong game như sa mạc, biển Bắc và nhiều nơi trên toàn cầu đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi.

Call of Duty4: Modern Warfare

Kiểm soát cao.

Người chơi có thể điều khiển trò chơi dễ dàng để bắn thật chính xác kẻ thù.

Một cuộc chiến tranh với đồ họa tuyệt đẹp.

Call of Duty 4: Modern Warfare có đồ họa đẹp mắt. Bạn sẽ tìm thấy kịch bản rất thực tế của các thành phố chiến tranh tàn phá bởi lửa kết hợp với một số hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời như khói bay lên từ các vụ nổ hoặc súng bắn, và bản sao rất chi tiết của một số các xe tải mới nhất. Các hiệu ứng âm thanh trong Call of Duty 4: Modern Warfare sinh động giống như ngoài thực tế. Những âm thanh của tiếng súng như thật đủ để làm cho bạn căng thẳng và các vụ nổ có khả năng rung chuyển căn phòng, nếu bạn có các thiết bị âm thanh thích hợp.

Những tính năng chính của Call of Duty 4: Modern Warfare:

 • Đồ họa tuyệt vời.
 • Cách chơi được cải thiện đáng kể.
 • Điều khiển hoàn hảo.
 • Khả năng phá huỷ môi trường tốt hơn.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Call of Duty 4: Modern Warfare.