Call of Duty: Advanced Warfare Game bắn súng miễn phí cho Windows

 • Phát hành Activision
 • Đánh giá 43 đánh giá
 • Lượt tải 10.828
 • Sử dụng Dùng thử
 • Dung lượng 61,3 MB
 • Cập nhật 05/06/2015
 • Yêu cầu Windows 8

Giới thiệu

Call of Duty Advanced Warfare là một trong những game bắn súng góc nhìn người thứ nhất đầy kịch tính và hấp dẫn. Tải Call of Duty Advanced Warfare về máy để tham gia những chiến dịch lớn tiêu diệt hết tất cả kẻ thù cũng như thể hiện khả năng bắn súng điêu luyện của bạn.

Call of Duty Advanced Warfare - Game bắn súng góc nhìn người thứ nhất.

Advanced Warfare giống như các game khác trong series Call of Duty, thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn người thứ nhất. Tuy nhiên, trong phiên bản này có một số thay đổi so với các phần khác, thay vì sử dụng chế độ hiển thị HUD, tất cả các thông tin được truyền tải đến ngươi chơi thông qua các hình ảnh 3 chiều từ chính vũ khí bạn trang bị. Advanced Warfare là game đầu tiên trong series Call of Duty co phép người dùng lựa chọn các loại vũ khí thường khác nhau, ví dụ bên cạnh việc có thể chọn những loại súng cầm tay như súng trường, súng lục người chơi cũng có thể chọn sử dụng tia laze hay các loại vũ khí khác

Cốt truyện được xây dựng vào năm 2054, một tổ chức khủng bố được gọi là KVA bắt đầu tấn công và khủng bố toàn cầu đầu tiên trong lịch sử bằng cách phá hủy đồng thời lò phản ứng hạt nhân của các nước đang phát triển trên khắp thế giới, kể cả Hoa Kỳ. Trên khắp thế giới, cơ sở hạ tầng nhiều nước phát triển đã bị tàn phá và quân đội không có khả năng chiến đấu với mối đe dọa của KVA và PMCs đã trở thành lực lượng vũ trang thống trị nhiều nước trên thế giới. Người chơi sẽ hóa thân thành một trong các vị anh hùng đứng lên tiêu diệt hết kẻ thù khỏi thế lực KVA và bảo vệ toàn thế giới.

Call of Duty Advanced Warfare

Trong game Call of Duty Advanced Warfare các game thủ sẽ được trang bị những loại vũ khí tối tân nhất để bảo vệ tốt cho liên minh của mình. Đồ họa trong game được thiết kế với nhiều hình ảnh động, miêu tả chân thực những biểu cảm trên khuôn mặt của các nhân vật trong trò chơi là một bước tiến lớn và lần đầu tiên cho Call of Duty. Vì thế các game thủ có cảm giác như mình đang tham gia các trận chiến thật chứ không phải trong game.

Bên cạnh việc tham gia các đấu trường online đầy kịch tính nơi người chơi sử dụng kĩ năng điêu luyện của mình để thi thố với những game thủ khác thì chế độ zombie mang cảm giác ghê rợn cũng là yếu tố đã quen thuộc với series Call of Duty trong nhiều năm trở lại đây. Trong trò chơi này, người chơi sẽ được tham gia nhiều chế độ chơi khác nhau như chế độ chơi co-op Exo Survival... người chơi sẽ cùng với 3 người đồng đội khác chiến đấu chống lại từng đợt quân thù đông đảo.

Call of Duty Advanced Warfare

Tải game Call of Duty Advanced Warfare về máy để thể hiện kỹ năng bắn súng tinh xảo của bạn cũng như tham gia vào những cuộc chiến mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

Những điểm mới trong game Call of Duty Advanced Warfare:

 • Clan Wars. Clan Wars cung cấp cho người chơi và bạn bè của mình có cơ hội để tham gia và cạnh tranh với thị tộc khác có số lượng tương tự. Hãy thể hiện kỹ năng để kiểm soát các vị trí trên bản đồ trong ứng dụng Clan War. Khi tham gia vào Clan Wars, game thủ và Clan của bạn có thể giành chiến thắng trong trò chơi Loot độc quyền. Loot này được sử dụng để tùy chỉnh điều khiển của bạn trong Advanced Warfare Multiplayer và chỉ có sẵn trong Clan Wars. Clan War loot chính là dấu hiệu để cho các đối thủ của bạn biết được
 • The War Room là nơi người chơi và phe của mình quản lý kinh nghiệm của tổng thể gia tộc, bạn có thể thấy lịch sử chiến tranh hay những hoạt động hiện tại của phe mình,và những người có đóng góp hàng đầu cho phe.
 • Biên tập Emblem. Trong trò chơi độc lập, Call of Duty: Advanced Warfare mỗi người chơi sẽ có biểu tượng riêng của phe mình. Các game thể có thể tạo ra một biểu tượng đặc biệt cho riêng mình.

Những tính năng chính của game Call of Duty Advanced Warfare:

 • Tham gia vào Call of Duty, giành chiến thắng và nhận nhiều phần thưởng trong game.
 • Tạo ra biểu tượng đặc biệt cho riêng phe mình.
 • Sử dụng The War Room để quan sát mọi hoạt động cũng như điều khiển phe của mình.
 • Xem ai là người có đóng góp nhiều nhất cho phe của bạn.
 • Đồ họa chân thực.
 • Sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau.

Hướng dẫn

Video giới thiệu game Call of Duty Advanced Warfare.