Call of Duty: Black Ops Game bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển

  • Phát hành Activision
  • Đánh giá
  • Lượt tải 1.537
  • Sử dụng Tính phí
  • Cập nhật 15/08/2017
  • Yêu cầu Windows XP/Vista/Server 2008/8

Giới thiệu

Download Call of Duty: Black Ops - Game bắn súng siêu kinh điển

Call of Duty: Black Ops là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng hot của nhà phát hành game Activision. Game Call of Duty: Black Ops nằm trong series game Call Of Duty nổi đình nổi đám trên thị trường game PC. Với những ai yêu thích dòng game FPS sẽ không thể không biết đến series game này cùng với Counter Strike, Alien Shooter, vv.

Giao diện chơi game

Khác với Counter Strike game Call of Duty: Black Ops đi theo 1 cốt truyện khác hoàn toàn khi nói về cuộc chiến ở Thế chế thứ 2 thay vì cốt truyện chống khủng bố quen thuộc như trước đây. Game có giao diện cũng như không gian chiến đấu vô cùng hoành tráng với những thước phim với đồ họa sắc nét, chuyển động chống rung giật đầy ấn tượng.

Chiến tranh huyền thoại

Call of Duty: Black Ops sẽ đưa bạn đến với thời kỳ chiến tranh khốc nghiệt nhất thế giới. Bạn sẽ vào vai những người lính kiên cường, dũng mãnh để chiến đấu bảo vệ Quốc Gia của mình trước sự tấn công ồ ạt của hàng loạt đội quân đầy sức mạnh từ những đế chế hùng mạnh. Đặc biệt phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ nhanh chóng làm cho người chơi choáng ngợp.

Đế chế hùng mạnh

Tuy nhiên so với các phiên bản trước đây bạn sẽ không gặp phải quá nhiều bất ngờ, vẫn lối chiến đấu nhanh, mạnh và theo nhóm chúng ta sẽ được ngắm bắn dưới góc nhìn thứ 3 kinh điển, chân thực và gân như bao quát tất cả sự vật hay hiện tượng ở xung quanh. Tốt nhất bạn nên tiếp cận mục tiêu gần nhất có thể để mỗi phát bắn có độ chính xác cao.

Khám phá thế giới

Kho vũ khí của game Call of Duty: Black Ops cũng đã nhanh chóng thu hút người chơi với hàng loạt khẩu súng có khả năng bắn xa và sát thương mạnh mẽ. Từng cuộc chiến, đối tượng khác nhau chúng ta sẽ sử dụng những khẩu súng khác nhau. Vấn đề ở người chơi chính là sử dụng linh hoạt để có thể gây sát thương lớn nhất lên đối thủ đáng ngắm tới.

Vũ khí mạnh mẽ

Trò chơi Call of Duty: Black Ops vẫn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của các game thủ như các game trước đây của Call of Duty. Nếu bạn yêu thích dòng game Call of Duty thì Call of Duty: Black Ops là 1 game nữa không thể bỏ qua, cùng đó đã rất nhiều phiên bản cùng tên được phát hành trên Steam để bạn chọn lựa. Tải game Call of Duty: Black Ops để bắt đầu cuộc chiến khốc liệt nhất lịch sử thế giới.

Sát thương mạnh mẽ

Video hướng dẫn cách chơi game Call of Duty: Black Ops