Call of Duty: Black Ops III Game bắn súng Call of Duty đình đám

 • Phát hành Activision Publishing
 • Đánh giá 15 đánh giá
 • Lượt tải 2.470
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 03/07/2017
 • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download Call of Duty: Black Ops III - Game bắn súng Call of Duty đình đám

Call of Duty: Black Ops III là game bắn súng cuối cùng trên console thế hệ cũ nên nó trở nên hot hơn bao giờ hết. Game Call of Duty: Black Ops III ở thời điểm ra mắt nó có được doanh thu thành công hơn bất cứ tựa game nào, chỉ thua kém màn ra mắt của Grand Theft Auto V, với 3 ngày ra mắt nó đã phá vỡ mọi kỷ lục của làng game lúc bấy giờ.

Call of Duty: Black Ops III

Với phiên bản thứ 12 của series game bắn súng bom tấn đình đám của Activision chúng ta sẽ có được những trải nghiệm thực sự thú vị với hàng loạt những loại vũ khí hiện đại bậc nhất hiện nay. Lấy bối cảnh cuộc chiến tranh thế giới thứ 2, dù đã được khá nhiều game khai thác nhưng Call of Duty: Black Ops III vẫn có được những màn chơi đầy hấp dẫn.

Tải Call of Duty: Black Ops III

Lúc này con người sẽ bị cấy ghép một thiết bị DNI – Direct Neural Interface vào não. Khiến cho con người trở thành nửa người nửa máy bị điều khiển bởi những thiết bị điều khiển từ xa. Nhân vật chính của chúng ta là một trong số đó, lúc này chúng ta sẽ phải tiến hành công việc tìm kiếm và tiêu diệt họ. Những người bị cấy ghép vũ khí và các thiết bị vào não đến Call of Duty: Black Ops III thế giới của những năm 2065 đã khá nổi loại và đang diễn biến theo chiều hướng rất xấu.

Download Call of Duty: Black Ops III

Game có xuất hiện rất nhiều bối cảnh khác nhau từ vùng đầm lầy đầy nước, xa mạc cát đến khu nhà cao tầng đang bị bỏ hoang. Những không gian này đều là những nơi tập trung ít dân cư khiến cho cuộc chiến trở gay cấn hơn bao giờ hết vì các game thủ có thể thoải mái tiêu diệt những tên người máy mà không lo ảnh hưởng đến người dân.

Download game Call of Duty: Black Ops III

Game Call of Duty: Black Ops III hiện đang có 7 chế độ chơi, ngoài 5 chế độ truyền thống của Call of Duty: Team Deathmatch, Domination, Demolition, Capture the Flag, Search & Destroy thì Call of Duty: Black Ops III có thêm 2 chế độ hoàn toàn mới là: Kill Confirmed và Hardpoint. Ngoài ra chúng ta sẽ có thêm 8 Specialist đây là những lớp nhân vật mới với nhiều kỹ năng và vũ khí đặc biệt: Ruin, Outrider, Prophet, Battery, Seraph, Nomad, Reaper, Spectre.

Game Call of Duty: Black Ops III

Ở phiên bản Call of Duty: Black Ops III sẽ bổ sung thêm trong chế độ chơi đơn hỗ trợ co-op 4 người, chế độ này tuy không mới nhưng đây cũng là một bước tiến đáng để nói của Call of Duty. Chúng ta sẽ được hỗ trợ từ 3 người chơi khác, cùng nhau đưa ra các chiến lược hợp lý để tiêu diệt được đối thủ dễ dàng hơn.

Tải Game Call of Duty: Black Ops III

Điểm tiếp theo chúng ta không thể bỏ qua đó là vũ khí, kho vũ khí được bổ sung thêm khá nhiều. Điển hình đó là hệ thống cung tên với sức mạnh phi thực tế. Hệ thống vũ khí tối tân lấy ý tưởng của thế giới khoa học viễn tưởng của tương lai với những sức mạnh kinh ngạc làm cho cuộc chiến thú vị hơn rất nhiều.

Game bắn súng

Nhìn chung Call of Duty: Black Ops III là phiên bản có khá nhiều điểm mới, tuy nhiên vẫn giữ nguyên được những nét truyền thống, cổ điểm mà Call of Duty vốn có. Nếu bạn yêu thích game bắn súng thì đây chính là một trong những phiên bản không thể bỏ qua được, nó là một trong những game bắn súng đáng chơi nhất của mọi thời đại. Hãy tải game Call of Duty: Black Ops III để bắt đầu cuộc chiến chống lại những người máy hủy hoại thế giới.

Tải game bắn súng

Cấu hình máy tính tối thiểu cài đặt game Call of Duty: Black Ops III

Cấu hình hệ thống tối thiểu

 • Hệ Điều Hành: Windows 7, Windows 8Windows 8.1 và Windows 10
 • Vi xử lý: Dual core
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • DirectX: DirectX 10.

Game bắn súng đối kháng

Cấu hình hệ thống khuyến nghị

 • Hệ Điều Hành: Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10
 • Vi xử lý: Quad coCạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 512MB RAM (ATI Radeon 3670, NVIDIA 8600 GT hoặc Intel HD 3000).
 • RAM: 2 GB
 • Ổ đĩa cài đặt game trống: 2550 MB
 • Cạc đồ họa ( tương thích với DirectX 10): 1 GB RAM
 • DirectX: DirectX 11.


Thiết lập lại trật tự thế giới


Những người anh hùng chống lại sự hủy hoại loài người


Thế chiến thứ 2 lặp lại ở tương lai


Cuộc hủy hoại loại người bằng những con chip hiện đại


Những người anh hùng đích thực

Hướng dẫn chơi game bắn súng Call of Duty: Black Ops III