Call of Duty: Modern Warfare 2 Game bắn súng góc nhìn thứ nhất

 • Phát hành Activision
 • Đánh giá
 • Lượt tải 2.891
 • Sử dụng Miễn phí
 • Cập nhật 17/06/2017
 • Yêu cầu Windows XP/Vista/7/8/10

Giới thiệu

Download Call of Duty: Modern Warfare 2 - Game bắn súng kinh điển

Call of Duty: Modern Warfare 2 là game bắn súng siêu kinh điển nằm trong series game Call Of Duty của nhà Activision. Game Call of Duty: Modern Warfare 2 với những kế thừa thú vị để tiếp tục đến với đề tài chiến tranh chống khủng bố đầy hấp dẫn và khốc liệt. Hãy tải game Call of Duty: Modern Warfare 2 để bắt đầu cuộc chiến ngăn chặn điều ác do tổ chức khổng bố số 1 thế giới gây ra.

Giao diện bắt đầu chơi game

Chắc không cần nói quá nhiều về dòng game FPS Call of Duty nữa bởi nó đã quá nổi tiếng. Nếu như Counter Strike là tượng đài số 1 thì Call Of Duty cũng không phải là số 2 mà chỉ có thể đặt song song bởi sự trường tồn của cả 1 series game dài tập chưa có hồi kết. Đây cũng chính là series đẻ trứng vàng nhà Activision mà chưa game nào thay thể được.

Khám phá chiến trường khốc liệt

Có 1 vị trí vững chắc nên bất cứ phiên bản nào của Call of Duty ra mắt cũng được chờ đón và hưởng ứng rất lớn từ cộng đồng. Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng vậy, dựa trên những ưu điểm hiện có cộng với những cải thiện so với phiên bản trước Call of Duty: Modern Warfare 2 đã nhanh chóng trở thành tựa game bắn súng bán chạy nhất mọi thời đại ở Anh và Mỹ.

Cuộc chiến chống khủng bố

Tiếp tục khai thác chủ đề khủng bố với âm mưu thống lĩnh thế giới để trở thành kẻ mạnh số 1. Người chơi sẽ hóa thân vào nhiều nhân vật thay vì 1 nhân vật duy nhất, rất nhiều tổ chức với mục đích và cách chiến đấu khác nhau mang đến 1 chiến trường đẫm máu đầy thú vị. Bên cạnh đó các sự tàn bạo của những thế lực sẽ là 1 bước tiến mạnh mẽ so với các phần game trước đây.

Kho vũ khí

Trò chơi không đơn thuần là 1 game bắn súng mà chúng ta sẽ được chứng kiến 1 cuộc chiến tranh thực sự. Tất cả các hoạt động của quân đội diễn ra hàng ngày được tái diễn 1 cách rất chân thực. Cuộc chiến đẫm máu chỉ là 1 phần trong rất nhiều phần nhỏ mà chúng ta được tham gia. Ở chiến trường mỗi khu vực là 1 nhiệm vụ hoàn toàn riêng biệt.

Lựa chọn độ khó

Có khu vực dành riêng cho tập bắn, khu vực sinh hoạt chung, kho súng, vv đều sẽ hiện ra rất dễ hiểu. Cuộc chiến chỉ bắt đầu khi người chơi có thời gian tập luyện với những chiếc bia ở khu vực tập bắn dành cho người chơi mới. Nói chung chúng ta sẽ thấy rất dễ chịu khi tiếp cận cuộc chiến 1 cách chủ động cũng như đến từ từ chứ không phải chiến đấu ngay.

Nhìn người ở góc nhìn thứ nhất

Game Call of Duty: Modern Warfare 2 là 1 game bắn súng có khá nhiều nhân vật, phải sau vài màn chơi bạn mới nắm được tên cũng như đặc điểm, thế mạnh của từng nhân vật. Đặc biệt chúng đều là những kẻ rất mạnh cùng với đó chiến thuật, sự ranh mãnh để thu phục được những tên có khả năng cao, đây chính là yếu tố tạo nên chiến thắng khi có trong tay 1 quân đội mạnh.

Lựa chọn nhân vật

Người chơi sẽ được 1 lần nữa cảm nhận được bầu không khí chiến tranh ác liệt và hoành tráng. Vẫn giữ nguyên lối chơi theo phong cách chạy bắn quen thuộc, tuy nhiên 1 hướng chạy duy nhất được vạch sẵn để tiến đến không hề làm game trở nên nhàn chán bởi đan xen là nhiều tình tiết phụ làm cho cốt truyện trở nên mạch lạc.

Trong game dòng game Call Of Duty dường như phần chơi mạng chính là linh hồn thì Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng vậy, nó đóng vai trò chủ đạo và là lựa chọn của hầu hết người chơi. Bên cạnh đó số lượng Kill Streak được nâng cấp lên con số 15 thay vì 3 như trước đây tạo thêm tinh thần cho người chơi, thúc đẩy việc tiêu diệt quân địch.

Tập bắn

Kho vũ cũng của Call of Duty: Modern Warfare 2 cũng mạnh lên trông thấy khi sử dụng mìn phá cửa, hay pha xông người vào bên trong để bắn tỉa những tên đang ẩn nấp. Các loại súng tiểu liên, súng máy hạng nhẹ, súng lục, súng lục tự động, vv đều được nâng cấp sức mạnh tăng lên rất nhiều. Cùng đó là hiệu ứng khói lửa cũng được làm khiến cuộc chiến trở nên ấn tượng.

Chắc không có nhược điểm nào đáng để nhắc đến trong bài viết này, hình ảnh và đồ họa đều làm rất tốt ngoài sự mong đợi. Đến nay dù đã ra mắt được gần 1 thập kỉ nhưng lượng game thủ của Call of Duty: Modern Warfare 2 không hề giảm mà còn tăng lên rất nhiều. Là fan của dòng game bắn súng FPS thì đây là siêu phẩm không thể không chơi. Hãy tải game Call of Duty: Modern Warfare 2 để trở thành vị tướng lĩnh tài ba chiến đấu với các tổ chức khủng bố trên toàn thế giới.

Giao diện chính

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính chơi game Call of Duty: Modern Warfare 2

 • Hệ điều hành Microsoft Windows XP hoặc Windows Vista (không hỗ trợ cho Windows 95/98/ME/2000)
 • Bộ xử lý Intel Pentium 4 3.2 GHz, AMD Athlon 64 3200+ hoặc bộ xử lý tốt hơn
 • Bộ nhớ 1 GB RAM
 • Đồ họa 256 MB NVIDIA GeForce 6600GT hoặc ATI Radeon 1600XT trở lên
 • Microsoft DirectX 9.0c
 • Còn trống 12 GB dung lượng lưu trữ trên ổ cứng
 • Card âm thanh hoàn toàn tương thích với DirectX 9.0c
 • Kết nối mạng Inter băng thông rộng và dịch vụ dành cho kết nối Multiplayer. Yêu cầu kết nối Internet để kích hoạt
 • Nếu muốn host các trận đấu hợp tác (Co-op) hoặc nhiều người chơi (MP) thì cần có bộ xử lý 2 Ghz dual core trở lên

Video hướng dẫn cách chơi game Call of Duty: Modern Warfare 2