Call of Mini Dino Hunter 3.1.7 Game thợ săn khủng long cho Android

 • Phát hành Triniti Interactive Studios Limited
 • Đánh giá 9 đánh giá
 • Lượt tải 1.165
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 99 MB
 • Cập nhật 27/06/2016
 • Yêu cầu Android 3.0 trở lên

Giới thiệu

Call of Mini: Dino Hunter for Android - Game thợ săn khủng long 

Call of Mini: Dino Hunter là tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn với phong cách chơi mới lạ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy tham gia trò chơi hấp dẫn và giúp chú bé Warren tiêu diệt rồng trả thù cho bố mẹ nhé!

Video giới thiệu game Call of Mini: Dino Hunter miễn phí cho Android

 

Nếu ở tựa game Jurassic Park Builder, nhiệm vụ của bạn là tạo ra công viên khủng long và xây dựng lên một thế giới khủng long hấp dẫn của riêng mình thì bước vào khu rừng bí mật trong Call of Mini: Dino Hunter, nhiệm vụ của bạn sẽ là chiến đấu với những con khủng long hung dữ. Bạn sẽ được thám hiểm khu rừng nguyên sinh rậm rạp và phải tự vệ mình trước lũ khủng long hung hãn. Những con khủng long đang ẩn nấp trong khu rừng nguyên sinh chờ cơ hội để tấn công con người.

Call of Mini: Dino Hunter for Android

Sau hàng vạn năm tuyệt chủng, giờ đây chúng đã quay trở lại với mưu đồ thống trị thế giới, tiêu diệt loài người. Bởi sức mạnh và vóc dáng to lớn của mình, lũ khủng long ngang nhiên giết chết những sinh vật khác trong rừng rậm với mưu đồ thống trị thế giới. Nhiệm vụ của bạn là đóng vai một nhân vật thợ săn khủng long để tiêu diệt chúng, bảo vệ con người và Trái Đất.

Tải game Call of Mini Dino Hunter

Call of Mini: Dino Hunter có cốt truyện kể về cuộc truy sát khủng long của cậu bé Waren. Nguyên nhân bởi mối thù lớn của Waren sau khi gia đình cậu bé bị lũ khủng long ăn thịt. Để báo thù cho cha mẹ, Waren đã quyết tâm dẫn thân vào rừng sâu tiêu diệt lũ khủng long. Trước khi liều mình vào rừng rậm, Waren cũng đã chuẩn bị đầy đủ vũ khí để sẵn sàng đương đầu với những con bạo chúa đáng sợ.

 Tải game bắn súng tiêu diệt khủng long

Bởi chúng cực kì hung hãn và nguy hiểm nên bạn sẽ được hỗ trợ các loại vũ khí hiện đại với khả năng sát thương cao. Không chỉ đơn thuần là bắn súng, game thủ sẽ phải vận dụng khéo léo để vừa đi vừa tránh sự tấn công của khủng long và vừa phải bắn chúng trước khi chúng có thời gian ăn thịt bạn. Trò chơi yêu cầu sử dụng chiến thuật tấn để tấn công và phòng thủ đúng lúc để bảo toàn mạng sống và tiêu diệt được khủng long.

Tải game bắn súng tiêu diệt khủng long

Sẵn sàng bước vào thử thách là bạn đã phải chuẩn bị tâm lý đối đầu với biệt đội khủng long khủng khiếp. Có những lúc bạn chỉ chiến đấu với 1 con, nhưng có những khi lũ khủng long sẽ dồn dập tấn công bạn khiến bạn không kịp trở tay. Nếu không nhanh trí vận dụng các vũ khí tấn công, trợ giúp bạn sẽ sớm trở thành bữa ăn ngon cho bầy khủng long hung hãn.

Call of Mini: Dino Hunter miễn phí

Vượt qua mỗi màn chơi, tiêu diệt được những con khủng long khát máu, game thủ sẽ giành được điểm kinh nghiệm và các phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng và vũ khí hiện đại. Đạt đến trình độ cao khi giết được nhiều khủng long bạn sẽ giành được các loại súng bắn tỉa với độ sát thương cao dễ dàng bắn hạ những con khủng long hung hãn. Bởi lũ động vật này vô cùng to lớn và nguy hiểm nên bạn cũng phải cẩn thận trong quá trình tấn công.

Thu thập 50 vật phẩm hữu ích

Tính năng chính của game Call of Mini: Dino Hunter miễn phí cho Android

 • Cung cấp 21 loại vũ khí hiện đại.
 • 24 màn chiến đấu hấp dẫn.
 • 5 nhân vật với những khả năng khác biệt.
 • 50 nhiệm vụ độc đáo.
 • 32 loài khủng long quý hiếm.
 • 50 thành tựu.
 • Thu thập 50 vật phẩm hữu ích và nâng cấp vũ khí.
 • Tùy chọn 50 kỹ năng mạnh mẽ để tùy biến nhân vật.

50 nhiệm vụ độc đáo

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc săn khủng long nguy hiểm nhưng thú vị chưa? Hãy tải Call of Mini: Dino Hunter để giúp cậu bé Waren trả thù cho bố mẹ nhé!