Callnote for Skype for Mac Tự động ghi âm cuộc gọi trong Skype

  • Phát hành Kanda Software
  • Đánh giá
  • Lượt tải 736
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 15 MB
  • Cập nhật 20/03/2012
  • Yêu cầu Mac OS 10.6: Skype 5.3 Mac OS 10.7: Skype 5.5

Giới thiệu

Trò chuyện thông qua Skype đã trở thành một thực tế rất phổ biến hiện nay, trong khi một số người sử dụng nó để trao đổi thông tin riêng tư thì những tổ chức khác sử dụng nó như là một nhóm công cụ hội nghị truyền hình phục vụ cho nhu cầu kinh doanh.

Dù thế nào đi chăng nữa việc ghi lại toàn bộ âm thanh trong cuộc họp, trò chuyện cũng là điều rất cần thiết, vì chắc chắn đây sẽ là một việc làm hữu ích cho tương lai. Nếu bạn sở hữu một tài khoản Evernote, bạn có thể dễ dàng ghi lại cuộc hội thoại Skype và gửi chúng lên tài khoản Evernote của mình bằng cách sử dụng một công cụ được gọi là Callnote.

Callnote for Skype

Hướng dẫn

Để bắt đầu bạn phải đăng ký tài khoản Skype cũng như Evernote. Sau khi cài đặt Callnote, bạn nên truy cập thẻ Evernote Settings để cài đặt cấu hình cho phần mềm. Bây giờ, đăng ký một tài khoản bằng cách nhấn vào nút Create Evernote Account, một khi xong đăng nhập vào tài khoản bằng cách nhập các thông tin như Username và Password rồi nhấn vào nút Load, bạn có thể chọn mặc định tiêu đề tùy ý.

Callnote for Skype

Tiếp theo, di chuyển chuột đến thẻ Options và thiết lập các sở thích của bạn. Nó có rất ít với các lựa chọn cơ bản, có khả năng tự giải thích rõ ràng như hình dưới đây, chẳng hạn như: Always start recording when call starts (luôn luôn bắt đầu ghi âm khi chương trình khởi động), Always on top (luôn luôn ở trên cùng)

Callnote for Skype

Các bước để ghi âm trong Skype và chuyển nó đến Evernote

Trước khi bắt đầu ứng dụng Callnote cho công việc của bạn, bạn sẽ cần phải bắt đầu Skype. Đối với Skype lần đầu tiên nó sẽ yêu cầu sự cho phép thêm file javaw.exe, bạn không cần phải biết nó là gì, chỉ việc nhấn vào nút Allow Access, sau đó làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Callnote for Skype

Bước 1: Để ghi âm, bạn nhấn nút Record trước khi bắt đầu một cuộc gọi hoặc đang gọi giữa chừng (từ điểm bạn muốn ghi lại). Tiếp đó nhấn nút Stop khi thực hiện hoàn tất, bạn có thể muốn kiểm tra tập tin ghi âm bằng cách lựa chọn nút Play để nghe thử trước khi thực sự muốn gửi nó đến tài khoản của bạn trên Evernote.

Callnote for Skype

Bước 2: Khi bạn chọn các tập tin mình đã lưu, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Lúc này, chọn cấu hình mà bạn muốn tải lên các tập tin, bạn cũng có thể thay đổi Tiêu đề và Mô tả , nó bao gồm ngày bắt đầu, ngày kết thúc và danh sách người tham gia (trừ khi bạn đã thay đổi các thiết lập). Sau cùng nhấn nút Send để gửi đi

Callnote for Skype

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Evernote của bạn và xác minh đã nhận tập tin (có thể là bạn sẽ muốn làm điều này cho lần đầu tiên). Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa các ghi chú hoặc làm các công việc khác tùy ý trên file của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng

Callnote for Skype

Theo XHTT