Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows Bí quyết đón Tết Ất Mùi 2015

  • Phát hành Dang Thanh Nhan
  • Đánh giá
  • Lượt tải 203
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 2,3 MB
  • Cập nhật 29/02/2016
  • Yêu cầu Windows 8/8.1

Giới thiệu

Chỉ còn vài ngày nữa là chúng ta lại được đón một năm mới Ất Mùi với nhiều điều mới, thú vị đang chờ đón phía trước. Ai cũng muốn mình có một cái Tết ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows sẽ đáp ứng tất cả những gì bạn yêu cầu. Tải phần mềm Cẩm Nang Tết 2015 để làm phong phú thông tin trong năm Ất Mùi này.

Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows - Phần mềm cẩm nang hữu ích trong năm 2015

Trong cuộc sống, những bí quyết luôn đem lại những điều thành công. Những ngày đầu năm mới, ai cũng muốn bắt đầu một năm với nhiều điều mới mẻ, suôn sẻ. Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows không chỉ mang lại những bí quyết trong cuộc sống mà nhiều hơn thế là ngày giờ tốt trong năm, điều mà ai cũng quan tâm.

Cẩm nang Tết cho năm 2015
Cẩm nang năm 2015

Giao diện bắt mắt

Ngay khi bạn tải Cẩm Nang Tết 2015 về máy tính, người dùng sẽ bị ấn tượng bởi giao điện nổi bật, đặc sắc với hình ảnh của con giáp được biến tấu theo hình độc đóa. Ấn tượng hơn cả là những câu chúc Tết ý nghĩa, hiện ngay trên màn hình giao diện. Với những câu chúc Tết, các bạn có thể gửi tin nhắn mừng năm mới 2015 cho bạn bè, người thân vào thời khắc chuyển giao, thiêng liêng. Hơn thế nữa, còn có ý nghĩa đăch biệt khác. Khi bạn mở phần mềm Cẩm Nang Tết 2015, những lời chúc Tết đó như gửi đến bạn một năm mới Ất Mùi An Khang - Thịnh Vượng, Phát Lộc - Phát Tài.

Cẩm nang tết 2015 cho Windows
Lời chúc Tết đặc sắc

Tử vi năm Ất Mùi 2015

Trong Cẩm Nang Tết 2015 sẽ cung cấp cho người dùng Tử Vi năm 2015 tương ứng với từng loại tuổi. Trong từng loại tuổi sẽ cho ra những thông tin về Sức khỏe, đường Công danh, đường Tiền Bạc. Bạn có thể xem trong năm 2015 mình sẽ có sức khỏe ra sao, công việc và tài chính như thế nào, người hợp tuổi trong làm ăn. Cẩm Nang Tết 2015 sẽ cung cấp những gì chi tiết nhất cho người dùng để tra cứu.

Cẩm nang tết cho 2015
Tử vi năm 2015

Món ngon truyền thống, đãi khách mừng năm mới

Đúng theo như tên của phần mềm, Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows sẽ mang lại cho người dùng nhưng mẹo hay để đón Tết 2015. Tết không thể thiếu món Bánh chưng của miền Bắc và Bánh tét của miền Nam. Nhưng không phải ai cũng biết làm và gói chúng ra sao. Trong mục Ẩm thực sẽ có phần gói bánh chưng ra sao, làm thế nào để luộc bánh chưng ngon, hay nguyên liệu chuẩn làm Bánh tét, cách buộc Bánh tét như thế nào. Bên cạnh đó, làm cơm mời khách cũng quan trọng không kém. Làm món ngon nào để phù hợp trong không khí đón Tết, nấu chúng như thế nào cũng được Cẩm Nang Tết 2015 tập hợp lại.

Cẩm nang Tết 2015Hương vị truyền thống

Nhà đẹp đón Tết Ất Mùi 2015

Trong mục nhà đẹp đón Tết 2015, bạn sẽ có vô số những thông tin hữu ích làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Mâm ngũ quả trên bàn thờ không thể thiếu trong ngày Tết. Mỗi vùng miền lại có những cách bày mâm ngũ quả khác nhau. Thông qua Cẩm Nang Tết 2015, bạn sẽ được học cách bày mâm ngũ quả chuẩn nhất, đẹp nhất. Cắm hoa ngày Tết cũng cần phải có mẹo nhỏ. Cắm hoa ngày Tết sẽ mang một phong cách hoàn toàn mới so với ngày thường. Những lọ hoa đẹp ngày Tết sẽ càng làm cho không gian nhà bạn thêm phần đặc sắc, ngọt ngào. Nếu người dùng muốn có thêm không vị mới lạ trong Tết Cổ Truyền, hãy thử cách gấp giấy trong mục Gấp origami ngày Tết.

Cẩm nang đón Tết 2015Nhà đẹp đón Tết 2015

Cẩm Nang Tết 2015 cho Windows sẽ mang lại cho người dùng những thông tin bổ ích trong dịp Tết Nguyên Đán tới. Mỗi mục cung cấp cho bạn mọi thông tin, nhưng mẹo hay để bắt đầu một năm suôn sẻ. Tải Cẩm Nang Tết 2015 miễn phí cho Windows với những bí quyết hay. Hy vọng một năm Ất Mùi thành công sẽ đến với bạn.