Camera5i for iOS 1.0.1 Chụp và sửa ảnh chuyên nghiệp trên iPhone/iPad

 • Phát hành iCodeMonks
 • Đánh giá
 • Lượt tải 64
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 14,2 MB
 • Cập nhật 02/05/2013
 • Yêu cầu iOS 5.0 or later

Giới thiệu

Camera5i for iOS cung cấp một trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp, bộ chỉnh sửa ảnh đa chức năng và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Với Camera5i for iOS, người dùng các thiết bị iDevice sẽ sở hữu trong tay một ứng dụng camera đa chạm hoàn hảo nhất trên cửa hàng App Store.

Camera5i for iOS cung cấp các tính năng chuyên nghiệp, khả năng chụp và sửa ảnh độc đáo kết hợp cùng giao diện người dùng trực quan, cải tiến, hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một công cụ chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

Camera5i for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Camera5i for iOS:

Cung cấp giao diện người dùng rõ ràng, khả năng tương tác cao với nút điều khiển camera lớn, phù hợp cho thao tác sử dụng nhanh và dễ sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Đặc trưng bởi vùng đa chạm lớn, độ tương phản cao, camera phong cách HUD trong suốt, giao diện người dùng với các thiết lập tiện ích phù hợp cho người dùng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng trong nhà và ngoài trời khác nhau.

Bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp hỗ trợ nhiều tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh phong phú, các hiệu ứng và bộ lọc ảnh đặc sắc. Công cụ này còn cho phép người dùng kết hợp toàn bộ các hiệu ứng ảnh có sẵn để tùy biến hình ảnh không giới hạn. Bộ chỉnh sửa ảnh tích hợp thao tác trên hình ảnh kích cỡ đầy đủ, cho phép thu phóng và kéo ảnh trong quá trình chỉnh sửa để người dùng có thể nhìn thấy các chi tiết cụ thể trên ảnh.

Dễ dàng chia sẻ ảnh chất lượng đầy đủ với bạn bè và gia đình thông qua mạng xã hội Twitter, Facebook, mạng chia sẻ ảnh Flickr, dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox hoặc qua thư điện tử dưới dạng tệp tin đính kèm. Ngoài ra người dùng vẫn có thể sử dụng Camera5i for iOS trong khi tải ảnh lên, nhờ đó bạn có thể chọn ảnh để chia sẻ một cách dễ dàng. Ứng dụng cũng hỗ trợ in và xuất ảnh thông qua chia sẻ tệp tin iTunes.

Thumbnail cỡ lớn trong thư viện ảnh hệ thống giúp người dùng dễ dàng nhìn thấy chủ đề của toàn bộ hình ảnh và hiển thị ảnh theo thứ tự từ mới nhất đến cũ nhất. Tính năng duyệt ảnh cực nhanh "kéo đến ảnh trước đó" giúp dễ dàng quay trở lại một bức ảnh cụ thể, quay lại nhóm hoặc thư viện ảnh.

Tính năng lấy nét và / hoặc phơi sáng của camera có thể được thiết lập riêng lẻ tới điểm yêu thích bất kỳ trong trường xem của máy ảnh, hoặc cho phép khóa hay điều chỉnh tự động đến điểm đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể khóa tính năng cân bằng trắng hoặc điều chỉnh tự động độc lập đối với các thiết lập khác của máy ảnh.

Chế độ cảm biến chuyển động sẽ không thực hiện thao tác chụp ảnh khi camera đang bị di chuyển, cho phép ghi lại những khuôn hình sắc nét và không bị mờ. Chế độ này có thể được kết hợp cùng chế độ chụp ảnh liên tục giúp dễ dàng chụp ảnh toàn cảnh không bị mờ, chụp cận cảnh hoặc bối cảnh toàn diện.

Chế độ chụp ảnh liên tục cho phép chụp lên tới 100 ảnh trong một hàng với tốc độ một ảnh trên mỗi giây, cho phép bắt được những khuôn hình chuyển động tốt nhất, bối cảnh hoặc hình ảnh sự kiện đẹp mắt.

Cung cấp một bộ đếm giờ chụp ảnh cho phép đếm ngược từ 10 tới 95 giây trễ trước khi chụp một ảnh hoặc bắt đầu chế độ chụp ảnh liên tục.

Cho phép chồng hình với một lưới "Rule of Thirds" lên chế độ xem trước của máy ảnh để hỗ trợ trong thao tác chụp ảnh hoặc quay video.

Chế độ tính chỉ số ISO sẽ hiển thị tốc độ ISO hiện thời của bộ cảm biến máy ảnh trong chế độ ảnh độ phân giải đầy đủ.

Cho phép chụp ảnh và quay video với kích cỡ gốc, độ phân giải hoặc định dạng khác nhau (1080p, 720p, 480p, 720p iFrame, 540p iFrame).

Điều chỉnh đèn flash và ánh sáng riêng lẻ (tắt, mở hoặc tự động).

Hỗ trợ gắn thẻ tag địa điểm vào ảnh (địa điểm, độ cao, hướng chuyển động, tốc độ) và vào video (địa điểm).

Thu phóng ảnh kỹ thuật số lên tới 5x.

Phần hỗ trợ trong ứng dụng sẽ mô tả toàn bộ các thao tác bằng tay để điều khiển máy ảnh và bộ xem ảnh để quản lý ảnh chụp dễ dàng.

Ứng dụng chung cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch với camera trên nền tảng hệ điều hành iOS 5 hoặc mới hơn. Tất cả hướng của thiết bị được hỗ trợ toàn diện.

Các tính năng khác của ứng dụng Camera5i for iOS:

 • Tự động điều chỉnh ảnh, độ sáng, độ tương phản, phơi sáng, Gamma, màu sắc, mật độ, nhiệt độ, đánh dấu, đổ bóng và sửa lỗi mắt đỏ.
 • Độ mờ vùng lấy nét (độ sâu của trường), cô đọng thời gian, hiệu ứng ảnh cổ điển, Lomo, Sepia, thang màu xám, sương mù, trung tâm, độ sắc nét, maket không sắc nét và chuyển đổi màu sắc.
 • Các hiệu ứng ảnh đặc sắc khác như Amatorka, Centurial, Cinematic, Eighties, Elegance, Filmaic, Frosten, Vintage, Western...

Tính năng mới trong phiên bản 1.0.1:

 • Widget độ phơi sáng của camera được sửa lỗi không chồng hình bằng widget lấy nét khi cả 2 có cùng điểm tập trung.
 • Phần hỗ trợ trong ứng dụng được cập nhật và nâng cấp.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5), iPad 2 Wi-Fi, iPad 2 Wi-Fi + 3G, iPad (thế hệ thứ 3), iPad Wi-Fi + 4G, iPad (thế hệ thứ 4), iPad Wi-Fi + Cellular (thế hệ thứ 4), iPad mini và iPad mini Wi-Fi + Cellular. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Minh Lộc