Can You Escape 2 cho Android 1.0.5 Game trí tuệ gây nghiện cho Android

 • Phát hành MobiGrow
 • Đánh giá
 • Lượt tải 536
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 36 MB
 • Cập nhật 07/08/2014
 • Yêu cầu Android 2.2 and up

Giới thiệu

Can You Escape 2 cho Android là trò chơi trí tuệ rất thú vị dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Đây là phần tiếp theo của puzzle đầy thách thức Can You Escape đến từ nhà sản xuất Mobi Grow.

Can You Escape 2 cho Android

Căn phòng với những đồ nội thất chứa gợi ý

Trong game, người chơi bị nhốt vào một căn phòng kín. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm mọi cách để trốn thoát ra khỏi những căn phòng đó và leo lên những căn phòng ở tầng cao hơn để tiếp tục cuộc chơi. Không cần những pha hành động gay cấn, không cần đồ họa đẹp mắt với tuyến nhân vật đa dạng, Can You Escape 2 cho Android vẫn thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới bằng những câu đố khó khăn và hóc búa. Chắc chắn bạn có thể không ăn không ngủ chỉ để ngồi giải đố cho đến khi nào thoát ra được thì mới chịu thôi.

Mỗi phần chơi tương ứng với một căn phòng khác nhau. Thứ bạn cần tìm có khi là một chùm chìa khóa, có khi lại là một chiếc thẻ từ, chúng được dấu ở đâu đó trong căn phòng. Nhưng tất nhiên, chìa khóa không đơn giản mà có được. Có khi bạn tìm thấy nơi cất chìa khóa rồi mà vẫn chưa giải hết được những câu đố có trong phòng thì bạn vẫn chưa thể mở được cửa. Do vậy, điểm mấu chốt để thành công đó chính là lần lượt tìm ra các gợi ý, xâu chuỗi chúng lại với nhau để đi đến mục tiêu cuối cùng.

Can You Escape 2 cho Android

Gợi ý có thể ở những chỗ khó ngờ đến

Có tới 8 ván chơi cho bạn tha hồ thử sức, nhưng hiển nhiên là các ván chơi không hề giống nhau, bạn phải thực sự linh hoạt, tập trung và đặc biệt là khả năng phán đoán và suy nghĩ hợp logic. Gợi ý có thể ở bất cứ nơi nào hoặc bất cứ cái gì mà chúng ta không ngờ đến như hộc tủ, móc kéo ngăn tủ, tranh treo tường, ổ cắm điện, v.v… Gợi ý này là lời giải cho gợi ý kia do đó bạn không nên bỏ xót bất cứ ngóc ngách nào trong phòng nếu không muốn bị nhốt mãi mãi.

Can You Escape 2 cho Android

Cần phải chú ý đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất

Độ phức tạp của các màn chơi sẽ tăng dần theo từng level. Nhiều khi bạn có thể sẽ bị đau đầu vì tìm mãi chẳng ra được gợi ý nào dẫn đến tình trạng…tay chạm lung tung. Tuy nhiên, đó mới chính là thú vui gây nghiện của tựa game trí tuệ này.

Can You Escape 2 cho Android

Một góc khác của căn phòng chứa manh mối

Các nút điều khiển trong Can You Escape 2 cho Android khá đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể chạm nhẹ vào màn hình thiết bị để phóng to căn phòng và tìm kiếm các vật dụng cũng như có thể tương tác với các đối tượng trong phòng. Phía bên tay phải màn hình sẽ là các vật dụng bạn cần thu thập. Ngoài ra, người chơi cũng nên để ý ở dưới góc màn hình bên trái hoặc phải thi thoảng sẽ xuất hiện hình mũi tên. Hãy nhanh tay chạm vào mũi tên đó để sang một góc khác của căn phòng và tìm manh mối.

Đồ họa của trò chơi trí tuệ này có phần bắt mắt hơn phiên bản tiền nhiệm trước đó. Tuy vẫn là những hình ảnh 3D chân thực, biểu thị rõ từng chi tiết nhỏ để làm gợi ý cho người chơi nhưng ở phần 2 này, căn phòng cũng như nội thất trông rực rỡ và đẹp hơn hẳn, tạo cảm giác hứng thú hơn.

Game còn cung cấp những video walkthrough dành cho những ai quá bí nhưng tốt nhất là bạn hãy cố gắng tự tìm ra lời giải đáp để có thể tận hưởng được hương vị ngọt ngào của chiến thắng.

Các tính năng chính của Can You Escape 2 cho Android:

 • Gây nghiện bằng những câu đố hóc búa.
 • Đồ họa tuyệt vời với những căn phòng được trang trí lộng lẫy.
 • Trò chơi hoàn toàn miễn phí.
 • Cập nhật thêm nhiều căn phòng mới.

Các tính năng mới ở phiên bản cập nhật:

 • Vá lỗi.

Nếu bạn là người đam mê các trò chơi giải đố thì Can You Escape cho Android chính là một sự lựa chọn thích hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một vài hình ảnh đẹp trong game:

Can You Escape 2 cho Android

Tìm chìa khóa để thoát khỏi căn phòng (Level 2)

Can You Escape 2 cho Android

Các gợi ý đang ở đâu đó trong căn phòng (Level 3)

 Can You Escape 2 cho Android

Gợi ý có thể là chiếc máy bay hoặc bình hoa hoặc con voi, v.v... 

Hướng dẫn

VIDEO HƯỚNG DẪN CHƠI GAME CAN YOU ESCAPE 2 CHO ANDROID:

Lệ Vân