Canderland - The Wonderland for Candy cho Windows Phone 1.7.0 Game nối kẹo trí tuệ ma thuật miễn phí

  • Phát hành AE Mobile
  • Đánh giá 9 đánh giá
  • Lượt tải 172
  • Sử dụng Miễn phí
  • Dung lượng 37,2 MB
  • Cập nhật 22/12/2015
  • Yêu cầu Windows Phone 7.5 trở lên

Giới thiệu

Download game trí tuệ Canderland - The Wonderland for Candy Windows Phone

Cùng thử tài trí tuệ với những viên kẹo ma thuật đầy màu sắc trong tựa game match 3 Canderland - The Wonderland for Candy cho Windows Phone. Gặp gỡ với nhiều nhân vật ngộ nghĩnh và những con thú tinh nghịch khi đưa ra nhiều thử thách hấp dẫn, bạn chơi sẽ được lạc bước vào xứ sở của những viên kẹo, trải nghiệm không gian trí tuệ độc đáo trong tựa game Canderland - The Wonderland for Candy.

Game trí tuệ Canderland - The Wonderland for Candy Thu thập kim cương

Những viên kẹo tưởng chừng đơn giản nhưng chúng lại có thể tạo ra nhiều ma trận nối cặp, khiến người chơi bỏ ra nhiều công sức để thu thập chúng. Nổi tiếng nhất phải kể đến Candy Crush Saga tạo nên một cơn bão trong cộng đồng chơi game trí tuệ, khiến bất cứ ai từng bước chân vào thế giới của trò chơi cũng bị mê hoặc. Mang đến thế giới Canderland kỳ diệu, bạn chơi sẽ được sống lại cuộc đấu trí với những viên kẹo trí tuệ trong tựa game match 3 Canderland - The Wonderland for Candy. Những đứa trẻ tinh nghịch và người bạn động vật sẽ trở thành hướng dẫn viên dẫn đường cho từng tay game đi qua mọi địa điểm trong thế giới kẹo ma thuật để thực hiện nhiệm vụ, thậm chí sẽ đưa ra những lời gợi ý hữu ích cho hành trình chinh phục thế giới Canderland.

Cách chơi của game không có quá nhiều khó khăn khi mang những đặc điểm chung của tựa game match 3. Bạn chơi sẽ phải tính toán những hướng ghép cặp, dịch chuyển kẹo hay các loại bánh để tạo càng nhiều ô hàng dọc, hay hàng ngang cùng loại để ăn điểm. Hướng ghép cặp nhìn chung tương đối dễ, nhưng để chọn lựa cách thức ghép ô thông minh nhất, tạo nhiều lợi thế cho bản thân thì không phải tay game nào cũng thực hiện được, cần rất nhiều vào kinh nghiệm từng trải trong các tựa game cùng loại.

Tăng điểm số Nhiều phần thưởng hấp dẫn

Canderland - The Wonderland for Candy - Hành trình nối kẹo match 3 miễn phí

Nhiều viên kẹo hình dáng khác nhau, những chiếc bánh ngọt sẽ trở thành nhân vật chính và cùng đồng hành với người chơi game trong mọi thử thách ở từng địa điểm. Trong mỗi màn chơi, chúng ta sẽ có nhiệm vụ thu thập điểm số mục tiêu xuất hiện trên màn hình bằng việc tạo các ô cùng vật từ 3 ô trở lên. Như đã nói, hướng ghép cặp sẽ tùy vào chiến thuật của người chơi, những sự tính toán khác nhau để dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất với bước di chuyển cho phép ở từng level. Các bước dịch chuyển ô vuông giống như dòng nước có thể tăng điểm số của bạn lên rất nhanh, nhưng sẽ cản trở chúng ta tiếp tục hành trình nếu như trong từng bước đi bạn không có sự linh hoạt thay đổi chiến thuật nối cặp.

Sử dụng booster Game trí tuệ phiêu lưu

Trong quá trình khám phá tại vùng đất Canderland, các tay game cũng nên tạo các ô cùng loại từ 4 ô trở lên để xuất hiện những chiếc kẹo, hay bánh đặc biệt. Chúng sẽ giúp bạn thu thập một hàng ô tăng điểm số nhanh chóng. Tạo càng nhiều chúng ta sẽ càng tiết kiệm được bước di chuyển, mở cơ hội cho điểm số tăng lên không ngừng, cạnh tranh trên bảng xếp hạng với nhiều đối thủ khác khi kết nối với Facebook. Các booster cũng là nhân tố không thể thiếu trong việc đưa bạn trở thành vị thủ lĩnh tại vương quốc. Chổi quét sẽ thu thập một hàng dọc kẹo, bom nổ có nhiệm vụ nổ tung một khu vực, vóng xoáy đa màu sắc sẽ đảo lại vị trí của các viên kẹo trong level chơi,... Từng vật phẩm trợ giúp đều đóng góp sức lực rất lớn vào hành trình nối cặp, vì vậy bạn hãy tận dụng sức mạnh của chúng thật hợp lý trong mỗi lần sử dụng để tạo nên kỷ lục điểm số tại Canderland.

Đồ họa chất lượng Game nối kẹo trí tuệ

Tạo nên một cuộc phiêu lưu màu sắc với hệ thống đồ họa chất lượng, hiệu ứng hình ảnh phong phú tạo nên sự kích thích người chơi trên hành trình chinh phục trí tuệ bản thân. Âm thanh vui nhộn cũng tăng thêm sự thu hút trong từng màn chơi tạo nên một cuộc đấu trí vui vẻ trong tựa game Canderland - The Wonderland for Candy cho Windows Phone.