CandySnake Trò chơi rắn săn mồi cho máy tính

  • Phát hành flygame
  • Đánh giá
  • Lượt tải 139
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 23/05/2018
  • Yêu cầu Windows 7/8/10

Giới thiệu

Download CandySnake - Game rắn săn mồi

CandySnake là game rắn săn mồi vô cùng hấp dẫn sắp được phát hành trên Steam. Game CandySnake sẽ bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng chú rắn xanh để tìm kiếm thức ăn cho bản thân khá giống với game Slither.io. Trò chơi CandySnake có giao diện hoàn toàn mới lạ so với các game rắn săn mồi cổ điển trước đây, thay vào đó chúng ta sẽ có 1 đồ họa tươi sáng, hiện đại và cũng nguy hiểm hơn rất nhiều. Tải game CandySnake để bắt đầu tham gia hành trình săn mồi cùng những chú rắn.

Game CandySnake được chia thành nhiều màn chơi, mỗi màn chơi bạn sẽ phải ăn được 1 số lượng hoa quả nhất định để có thể lên màn chơi mới. Chúng ta sẽ đến với cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm với rất nhiều chướng ngại vật được đặt xen kẻ nhau để thử thách bạn, cùng đó là các quả bom được gài trên đường đi, nếu bạn không tránh kịp thời sẽ lập tức bị tiêu tan thành mây khói.

Sau mỗi màn chơi mức độ khó sẽ càng tăng dần lên theo tốc độ di chuyển của rắn cũng như chướng ngại vật, bom mìn sẽ nằm liên tiếp nhau khiến cho việc di chuyển của rắn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên về cơ bản thì cách chơi game CandySnake không có quá nhiều khác biệt so các game tương tự trước đây, bạn chỉ cần tập trung điều khiển rắn đúng đường đi để đến được với mục tiêu phía trước.

Hoa quả sau mỗi lần bị rắn ăn sẽ được thay đổi lại vị trí, nó cứ liên tục có mặt ở khắp mọi nơi và ngày càng nhiều. Nếu như những màn chơi đầu bạn chỉ cần ăn được 10 loại quả thì về sau số lượng đó còn tăng lên gấp nhiều lần, lúc này bạn sẽ phải có mức độ tập trung cao hơn, lâu hơn. Đặc biệt chú rắn trong CandySnake có độ dài cố định không thay đổi theo thời gian nên việc di chuyển cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Game rắn săn mồi là 1 trong những trò chơi vô cùng phổ biến trước đây có mặt trên hầu hết các loại điện thoại đời cũ. Tuy rằng giao diện đơn giản nhưng CandySnake lại có tính gây nghiện rất cao. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 trò chơi để giải trí đơn giản, nhẹ nhàng thì CandySnake chính là lựa chọn không nên bỏ qua. Tải game CandySnake để bắt đầu tham gia cuộc phiêu lưu cùng chú rắn dễ thương này.