Cargo Plane City Airport Game lái máy bay vận chuyển hàng hóa

  • Phát hành AppStream Studios
  • Đánh giá
  • Lượt tải 187
  • Sử dụng Miễn phí
  • Cập nhật 18/12/2017
  • Yêu cầu Windows 8/10

Giới thiệu

Download Cargo Plane City Airport - Game điều khiển máy bay

Cargo Plane City Airport là game lái máy bay mới lạ đến từ nhà phát hành AppStream Studios. Game Cargo Plane City Airport sẽ cho phép người chơi đến với 1 vai trò hoàn toàn mới là 1 phi công, chúng ta sẽ điều khiển máy bay chở hàng đến các địa điểm khác nhau trên thế giới. Tải game Cargo Plane City Airport để bắt đầu du hành khắp thế giới với chiếc máy bay của riêng mình.

Giao diện chơi game

Di chuyển bằng phương tiện máy bay hẳn không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên trải nghiệm điều khiển máy bay như 1 phi công thì không phải ai cũng có cơ hội bởi đây là 1 trong những công việc đòi hỏi rất nhiều nghiệp vụ về chuyên môn cũng như sức khỏe. Để trở thành phi công ngoài việc có 1 thân hình cường tráng thì cần phải đảm bảo sức khỏe thông qua nhiều vòng sơ tuyển.

Vận chuyển hàng hóa

Chính vì vậy rất nhiều người muốn có cơ hội trở thành phi công để có thể bay lượn trên bầu trời. Nghề lái máy bay là 1 nghề rất đặc thù, nếu như điều khiển xe nói chung có khá nhiều điểm tương đồng thì điều khiển máy bay lại khác hoàn toàn. Cargo Plane City Airport sẽ mang bạn đến với khoang lái của những chiếc may bay nổi tiếng nhất thế giới.

Lái máy bay

Khi điều khiển máy bay để vận chuyển hàng hóa không phải bạn muốn dừng, muốn đi lúc nào cũng được mà cần phải được sự cho phép từ trung tâm khi trung tâm thấy đủ điều kiện để hạ cánh. Đây chính là tính chất đặc thù của nghề lái máy bay, mọi thứ đều phải nằm trong sự kiểm soát chặt chẽ của trung tâm kiểm soát.

Vận chuyển

Tuy rằng công việc của chúng ta là vận chuyển hàng hóa nhưng game Cargo Plane City Airport vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ các bước vận hành như 1 chiếc máy bay chở người thông thường. Thay vì thông báo an toàn trên máy bay chúng ta sẽ phải điều khiển máy bay đến các vị trí có hàng để vận chuyển đi các nơi khác nhau trong sân bay trước khi chính thức vận hành cất cánh.

Cất cánh

Chắc chắn Cargo Plane City Airport sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó mô phỏng các chuyển động game cực kỳ chân thực khiến cho bạn cảm thấy mình như 1 phi công thực sự, đang được làm chủ bầu trời để tham gia du lịch vòng quanh thế giới. Tải game Cargo Plane City Airport để sở hữu chiếc máy bay của riêng mình.