Cars: Fast as Lightning Đua xe cực đỉnh cho Windows

 • Phát hành Gameloft
 • Đánh giá 37 đánh giá
 • Lượt tải 7.428
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 104 MB
 • Cập nhật 22/05/2015
 • Yêu cầu Windows 8

Giới thiệu

Cars: Fast as Lightning là một trong những game đua xe được mô phỏng từ bộ phim hoạt hình Cars - Vương quốc xe hơi nổi tiếng. Tải Cars: Fast as Lightning cho Windows để cùng tham gia vào những cuộc đua xe kì thú.

Cars: Fast as Lightning - Game đua xe cực đỉnh.

Nếu bạn nào đã từng xem phim hoạt hình nổi tiếng Car - Vương quốc xe hơi chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng như McQueen, Mater và điều khiển rất nhiều chiếc xe khác trong vương quốc xe hơi trong game Cars: Fast as Lightning.

Lightning McQueen và Mater đang đăng cai tổ chức sự kiện đua xe Radiator Springs. Đừng bỏ lỡ sự kiện đua xe hấp dẫn này, tham gia cuộc đua và giành giải thưởng đồng thời có thể xây dựng Radiator Springs của riêng mình. Cars: Fast as Lightning là sự kết hợp hoàn hảo giữa xây dựng thành thị và đua xe. Nhiệm vụ của người chơi trong game này tham gia vào những cuộc đua xe tốc độ trong vai nhân vật trong phim Vương quốc xe hơi, xây dựng Radiator Springs của mình, nhà của Lighting và đám bạn thân. Hãy tận dụng cơ hội để bạn được tỏa sáng.

>>> Tải game Cars: Fast as Lightning miễn phí cho Android.

Cars: Fast as Lightning

Trong quá trình chơi người chơi sẽ xây dựng và phát triển Radiator Springs với các tòa nhà, cảnh quan và dịch vụ. Đồng thời người chơi có thể mở khóa các nhân vật mới và những mục khác, nâng cấp động cơ xe của mình thành xe với động cơ hiện đại và tốt nhất. Tải game Cars: Fast as Lightning về máy, người chơi có thể tham gia những cuộc đua bất kì khi nào mình muốn ngay cả trong trường hợp không có kết nối internet. Nhưng trong chế độ offline, bạn chỉ phải tham gia một vòng đua ngắn trong trường đua với người bạn của McQueen hoặc do game tự chọn. Còn đối với chế độ online người chơi có thể tùy ý lựa chọn đối thủ và tham gia giải đua hàng tuần để giành giải thưởng.

Những điểm đáng chú ý của game Cars: Fast as Lightning:

Game đua xe hấp dẫn của Disney.

Tham gia vào game Cars: Fast as Lightning người chơi được trải nghiệm cảm giác đua xe đích thực, nhập vai vào các nhân vật hoạt hình được trẻ em và nhiều fan hâm mộ yêu thích. Kĩ thuật lồng tiếng và cắt đoạn hiệu quả, gồm có Owen Wilson lồng tiếng cho Lighting McQueen. Trong game người chơi sẽ được hóa thân vào nhiều nhân vật, đi từ Lighting huyền thoại cho đến Francesco Bernoulli hồ hởi và tham gia cuộc đua với hơn 20 mẫu xe khác nhau và để nâng cấp thiết bị cho xe, khoác cho chúng những bộ cánh sành điệu hơn thì bạn cần chiến thắng trong mỗi cuộc đua để thu về vật phẩm siêu cấp cùng tiền vàng. Ngoài ra, người chơi có thể dùng tiền thật để đổi kim cương mua vật phẩm và những màu sơn cao cấp cho chiếc xe của mình hay xem các đoạn video quảng cáo nhanh của Gameloft hoặc bên thứ ba để thu thập kim cương.

Cars: Fast as Lightning

Game đua xe tùy chỉnh đường đua.

Bạn là người yêu thích những game tốc độ chắc chắn sẽ không bỏ qua game này, cảm thấy nhựa đường dưới bánh xe, tiếng ồn của động cơ và tiếng rít của phanh xe đều được miêu tả sinh động. Tham gia game và hoàn thành các tùy chỉnh kinh nghiệm đua, từ Rocky Loops cho đến  Roller Coasters, thực hiện các pha mạo hiểm tuyệt vời trên đường đua. Hơn thế nữa, bạn có thể tham gia thi đấu cùng với bạn bè, xem cuộc đua của họ và đánh bại họ trong những thử thách hàng tuần.

Xây dựng Radiator Springs cho riêng mình.

Trải nghiệm việc xây dựng các tòa nhà trong Radiator Springs với hơn 30 công trình tương tác bao gồm Luigi's Casa Della Tires và Fillmore's Taste-In. Các nhân vật, tòa nhà và công trình trọng điểm được thiết kế với đồ họa 3D sắc nét kết hợp với hiệu ứng, hình ảnh vui nhộn.

Cars: Fast as Lightning

Những tính năng của game Cars: Fast as Lightning:

 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như Anh, Pháp, Đức...
 • Đồ họa 3D đẹp với những hình ảnh vui nhộn, hài hước kết hợp với âm thanh lồng tiếng sinh động.
 • Tham gia vào đường đua với các nhân vật nổi tiếng và trên 20 chiếc xe đua.
 • Xây dựng Radiator Springs của riêng mình với hơn 30 công trình tương tác.