CastleStorm - Free to Siege cho Android 1.78 Game chiến thuật hấp dẫn

 • Phát hành Zen Studios
 • Đánh giá 5 đánh giá
 • Lượt tải 144
 • Sử dụng Miễn phí
 • Dung lượng 372 MB
 • Cập nhật 25/04/2016
 • Yêu cầu Android 4.0 trở lên

Giới thiệu

Castle Storm: Free to Siege for Android - Game chiến thuật kịch tính

Castle Storm: Free to Siege là tựa game chiến thuật hấp dẫn được phát hành miễn phí cho Android. Tham gia Castle Storm: Free to Siege, bạn sẽ được trải nghiệm những trận game chiến thuật hấp dẫn và kịch tính.

Trước khi được phát hành cho các thiết bị di động, Castle Storm: Free to Siege đã được trình làng trên phiên bản PC và máy chơi cầm tay. Giờ đây, các game thủ đã có thể thoải mái trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị di động dù ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Castle Storm: Free to Siege for Android

Tham gia Castle Storm: Free to Siege, bạn sẽ được trải nghiệm những pha hành động chiến thuật kịch tính, hấp dẫn. Game thủ sẽ phải chiến đấu với những kẻ địch ở các lâu đài khác. Nhiệm vụ chính của người chơi là phải phòng thủ lâu đài và chống lại những kẻ xâm lược. Không chỉ cố gắng bảo vệ lâu đài của mình mà người chơi sẽ phải cố gắng đè bẹp pháo đài của kẻ địch trong suốt 4 chiến dịch. Game thủ sẽ được trải nghiệm hơn 150 trận chiến kịch tính, hấp dẫn. Game thủ sẽ được sở hữu hệ thống phép thuật hấp dẫn để dễ dàng tấn công với kẻ địch. Bạn sẽ được thực hiện những đòn phép thuật như phóng tia lửa điện, triệu tập và huấn luyện các anh hùng tham gia chiến đấu hay thu thập những quả cầu sấm sét, những thiên thạch hủy diệt và sử dụng chúng để tấn công với kẻ thù dễ dàng.

Castle Storm: Free to Siege

Mở đầu trò chơi, mỗi game thủ sẽ được xây dựng cho mình một tòa lâu đài riêng. Bạn sẽ phải bảo vệ tòa lâu đài của mình tránh sự tấn công của những kẻ thù xung quanh. Sở hữu một tòa lâu đài long lanh, tráng lệ, game thủ sẽ phải triệu hồi và huấn luyện một đội quân anh hùng tinh nhuệ để bảo vệ tòa lâu đài trước sự tấn công của kẻ địch. Game thủ phải cố gắng tiêu diệt được kẻ thù để có thể thu thập thêm các vật phẩm hữu ích bổ sung cho đội quân của mình. Game thủ cũng có thể mua thêm các đội lính bộ binh để bảo vệ lâu đài và tấn công những kẻ thù đang nhăm nhe xâm chiếm lâu đài của bạn. Người chơi sẽ được thể hiện sắp xếp các đội hình chiến đấu thật hiệu quả để tấn công kẻ thù.

Game chiến thuật kịch tính

Trò chơi sẽ thử thách game thủ bằng những màn chơi ấn tượng và kịch tính. Vượt qua các thử thách, game thủ sẽ có cơ hội kiếm thêm các đồng tiền vàng để nâng cấp và tùy biến lâu đài cùng kho vũ khí đa dạng. Game thủ cần chú ý, bạn sẽ không được thoải mái sử dụng đạn ballista, bởi vậy cần tiết kiệm và dùng trong các chiến thuật cần thiết và hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không được thoải mái sử dụng phép thuật và các đơn vị lính mà chỉ nên sử dụng trong những điều kiện khẩn cấp. Game thủ có thể thoải bái thay đổi cách bài trí lâu đài theo ý thích và thể hiện tài năng sắp xếp thông minh của mình, tránh thiệt hại nặng nề trong những trận tấn công.

Game chiến thuật

Mỗi thử thách trong CastleStorm lại có những đặc điểm riêng vô cùng thú vị. Người chơi sẽ được trải nghiệm những màn chiến đấu với cốt truyện sinh động, hấp dẫn. Mỗi nhân vật đều sở hữu những khả năng riêng biệt khiến cuộc chiến càng trở nên sống động.

Castle Storm: Free to Siege

CastleStorm không chỉ hấp dẫn người chơi ở lối chơi độc đáo mà còn bởi thiết kế đồ họa sắc nét, chân thật, màu sắc hài hòa. Hệ thông âm thanh sinh động cũng làm nên thành công của trò chơi thú vị này. Game thủ sẽ như đang được phiêu lưu trong hành trình hấp dẫn và trải nghiệm những màn chơi chân thật, đẹp mắt. Tham gia CastleStorm, game thủ sẽ được cung cấp các loại đá quý và tiền vàng để thoải mái nâng cấp vũ khí và các vật phẩm quan trọng. Hãy tải Castle Storm: Free to Siege để được trải nghiệm những màn chiến đấu kịch tính, hấp dẫn nhé!

Tính năng chính của game Castle Storm: Free to Siege cho Android

 • Đồ họa ấn tượng, sắc nét.
 • Cốt truyện sinh động, hấp dẫn.
 • Lối chơi độc đáo, mới lạ.
 • Dễ dàng điều khiển nhân vật bằng cảm ứng.
 • Nâng cấp vũ khí, phép thuật và nhân vật.

Video giới thiệu game Castle Storm: Free to Siege